Khóa Học Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn, Lớp Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn

Ngành quản trị nhà hàng, khách sạnđang dần trở thành một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay. Khi mà đời sống tinh thần và vật chất của con người ngày một nâng cao, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi giải trí đang từng bước lên ngôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nghề này và cũng không phải ai cũng có thể làm tốt được. Tất nhiên ngành nghề nào cũng vậy, điều quan trọng trước tiên bạn phải học, phải trau dồi kiến thức – kỹ năng, vậy đâu là nơi đào tạo nghiệp vụ quản trị khách sạn – nhà hàng tốt nhất hiện nay?Chúng tôi, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn tại các tỉnh/ thành trên toàn quốc. Có địa chỉ dạy ở Hà Nội, và liên kết với các trường tại Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM, Cần Thơ… đáp ứng nhu cầu ngày một cao trong lĩnh vực này và nhận được sự tín nhiệm lớn từ các chính quyềnđịa phương và chính những học viên.

Đang xem: Khóa học quản trị nhà hàng khách sạn

*

-Mọi cá nhân tốt nghiệp THCS, THPT, TCCN, Cao đẳng, Đại học trở lên đều có thể theo học.-Các tổ chức muốn đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.- Kháchsạn- nhànghỉ, nhàhàngcần bổ sung chứng chỉ hành nghề xin thành lậpmới, hoặc xin nâng hạng”SAO” lên cấpcao hơn
* Học phí: 2.800.000đ- 3.200.000đ/học viên. Nhậnđào tạo nhanh theo yêu cầu củađơn vị,địa phương trên toàn quốc

Xem thêm: Review Tiểu Thuyết Nếu Ngày Mai Không Bao Giờ Đến, Ngày Mai Không Bao Giờ Đến

Khóa học quản trị khách sạn, nhà hàngnhằm trang bị cho người học kiến thức chuyên môn về công tác quản lý, tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác. Ngoài ra, khóa học còn định hướng, hoạch định cho các nhà quản lý về xu thế phát triển, để đáp ứng nhu cầu xã hội ngày một cao, như cung cách phục vụ, thị hiếu khách hàng. cụ thể bạn sẽ được học một số chuyên đề chính sau:

*

Tổng quan cơ sở lưu trú và ẩm thực củanhà hàng- khách sạn;-Vai trò, trách nhiệm và những yêu cầu đối với người làm quản lý;-Tâm lý khách, nghệ thuật giao tiếp hiệu quả, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trong nhà hàng – khách sạn;- Phong cách lãnh đạo- Quản trị tài chính (quản lý nguồn vốn);-Quản lý nguồn nhân lực trong nhà hàng – khách sạn;- Quản trị cơ sở vật chất – kỹ thuật-Nghiệp vụ Bàn và thực hành nghiệp vụ bàn;-Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của nghiệp vụ lễ tân;-Các nghiệp vụ cơ bản của bộ phận Buồng khách sạn;-Thực tế tại nhà hàng khách sạn từ 3 – 5 sao (theo yêu cầu).

+ Bạn sẽ được học tập trong điều kiện tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn.+ Có cơ hội được làm việc tại các nhà hàng- khách sạn lớn với mức thu nhập cao.+ Chương trình đào tạo chính quy – với mức học phí ưu đãi nhất.+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.+ Lịch học linh hoạt, được đổi ca, đổi giờ học hoặc bảo lưu lịch học trong 6 tháng.+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề quản trị khách sạnnhà hàng.+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống hoặc nhà nghỉ, khách sạn.

*

Xem thêm: Đông Tà Tây Độc Nam Đế Bắc Cái Là Ai, Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái

– VPTS: Ngõ 213 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội(Gần ngã tư sở)

MỘT SỐ ĐỊA CHỈHỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG TỐT NHẤT KHÁC TẠI:– TạiHà Nội: HoàngQuốcViệt- Q. CầuGiấy– TạiHCM:ĐườngD2 – P.25 – Q. Bình Thạnh/ TrầnThiệnChánh- P.12 – Q. 10– TạiĐà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu– TạiNha Trang:Đường B1 Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung, P. Ngọc Hiệp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học
READ:  Gia Khóa Học Thanh Nhạc Tphcm, Học Thanh Nhạc Bao Nhiêu Tiền Và Ở Đâu Là Hợp Lý