Top 4 Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh Ngắn Hạn Tphcm, Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh Ngắn Hạn Tại Tphcm

Trang chủTrung tâm Phát triển Khoa học kinh tếCác khóa đào tạo tại CEDChương trình các khóa học ngắn hạn

*

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành hấp dẫn với những bạn năng động, yêu thích lĩnh vực kinh doanh. Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, ngành này được các bạn lựa chọn rất nhiều vì mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp vững chắc. Vậy làm sao để trở thành một nhà quản trị kinh doanh trong thời gian ngắn nhất?TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC KINH TẾ (CED) GIỚI THIỆU VỚI BẠN KHÓA HỌC

QUẢN TRỊ KINH DOANH

Tham gia khóa đào tạo Quản Trị Kinh Doanh tại CED, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cô đọng, chuyên sâu và rất cần thiết về chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Đang xem: Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn tphcm

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA– Nhân viên bán hàng, làm nghề sales – kinh doanh.- Sinh viên và các bạn trẻ năng động yêu thích lĩnh vực Kinh doanh.- Những người làm kinh doanh muốn phát triển sự nghiệp của mình.- Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo “Quản trị kinh doanh” cho cán bộ, nhân viên của mình.MỤC TIÊU ĐÀO TẠO– Trang bị kiến thức về lĩnh vực quản trị nhân sự, quản trị tài chính, luật trong kinh doanh, thương lượng đàm phán, chính sách kinh doanh.- Trang bị kiến thức giúp học viên có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh.- Giúp học viên biết cách tổ chức hoạt động kinh doanh, có kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp và tạo lập doanh nghiệp mới.NỘI DUNG ĐÀO TẠO1. Kỹ năng điều hành hiệu quả– Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh- Kỹ năng giải quyết vấn đề – Kỹ năng thiết lập và sử dụng quyền lực- Kỹ năng ủy thác công việc hiệu quả- Kỹ năng làm chủ sự thay đổi2. Quản trị nhân sự– Phân tích công việc- Chiến lược nhân sự- Lập kế hoạch nhân sự- Đánh giá thành tích- Đào tạo và phát triển nhân viên3. Chiến lược & Chính sách kinh doanh– Quy trình xây dựng chiến lược- Các định hướng chiến lược- Một số phối thức xác định mô hình chiến lược kinh doanh4. Tài chính doanh nghiệp– Quyết định tài chính- Chiết khấu dòng tiền- Quan hệ lợi nhuận và rủi ro- Định giá trái phiếu và cổ phiếu- Phân tích dự án đầu tư- Phân tích báo cáo tài chính5. Quản trị chuỗi cung ứng SCM– Sự tích hợp hậu cần trong doanh nghiệp- Phân tích điểm hòa vốn và xác định chi phí vận chuyển- Hoạch định công suất và lập lịch trình ngắn hạn- Hoạch định nhu cầu vật tư và quản lý dòng vật tư- Đo lường và đánh giá hiệu quả của chuỗi cung ứng- Quản trị mua hàng và tồn kho6.

READ:  Top 10+ Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ngắn Hạn, Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Số 1 Việt Nam

Xem thêm: 1 Tạ Heo Bằng Bao Nhiêu Kg ? Quy Đổi Tấn,Tạ,Yến,Kg ✅ Bảng Đơn Vị Đo Khối Lượng

Nghiệp vụ ngoại thương, Incoterms, hợp đồng và tổ chức thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu. Thanh toán quốc tế, các phương thức thanh toán, các chứng từ trong thanh toán.7. Kỹ năng đàm phán– 5 giai đoạn của đàm phán- Phương thức tiến hành đàm phán hiệu quả8. Luật Doanh nghiệp – Luật Lao động– Chủ thể kinh doanh- Hợp đồng kinh tế- Phá sản doanh nghiệp- Thủ tục và cơ quan giải quyết các tranh chấp kinh tế- Hợp đồng lao động- Kỷ luật lao động- Giải quyết tranh chấp lao động

THỜI GIAN HỌC: 3,5 tháng

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN: Gồm các Giảng viên – Chuyên gia có học vị cao tốt nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài, có quá trình giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn, cũng như thường xuyên đào tạo inhouse, tư vấn giải pháp cho các doanh nghiệp nhằm trang bị cho học viên kiến thức thực tế giúp học viên thành công trong xử lý công việc ngay sau khóa học.

CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP: Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ Quản Trị Kinh Doanh của Viện Nghiên Cứu Châu Á, có giá trị quốc gia.

Xem thêm: Viết Phương Trình Mặt Phẳng Trong Không Gian Oxyz, Hình Học 12 Bài 2: Phương Trình Mặt Phẳng

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP– Trở thành người làm kinh doanh, quản lý kinh doanh.- Có thể trở thành phó phòng, trưởng phòng, quản lý các bộ phận tại các công ty, doanh nghiệp.

READ:  Khóa Học Đầu Bếp Ngắn Hạn - Khóa Học Nấu Ăn Ngắn Hạn Tại Tp

CÁC CA HỌC

– Sáng thứ 2/4/6 hoặc thứ 3/5/7 (8g30 – 11g30)- Chiều thứ 2/4/6 (13g30 – 16g30)- Tối thứ 2/4/6 hoặc thứ 3/5 (18g00 – 21g00)- Chiều thứ 7 (13g15-17g30) & sáng Chủ nhật (7g30-12g00)- Các buổi sáng trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (8g30 – 11g30)- Các buổi chiều trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (13g30 – 16g30)- Các buổi tối trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (18g00 – 21g00)

ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

– Tại CED, học viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất, với các cơ sở giảng dạy đặt tại trung tâm TP. HCM.- Phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt.- Tài liệu học tập được phát miễn phí trong suốt khóa học.

VĂN PHÒNG CHIÊU SINH CED

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học