Khóa Học Quản Lý Dự Án Tại Hà Nội, Lớp Học Cấp Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án Tại Hà Nội

Quản lý dự án là gì?

Quản lý dự án đó là việc áp dụng các kỹ năng trong việc cân đối giữa quy mô, tiến độ, chi phí và nguồn lực vào các dự án nhằm đạt được các mục tiêu đề ra.

Đang xem: Khóa học quản lý dự án

Căn cứ nghị định 59/2015/ND-CP của Chính Phủ về quản lý dự án quy định cá nhân phải có chứng nhận, chứng chỉ hành nghề quản lý dự án.Căn cứ thông tư 10/2016/BXD của Bộ Xây Dựng hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cho cá nhân tổ chức tham gia hoạt động xây dựng.Căn cứ thông tư 25/2009/BXD của Bộ Xây Dựng hướng dẫn đào tạo và bồi dưỡng quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

Để thực hiện những quy định của Chính Phủ quy định tại nghị định 100/2019/NĐ-CP thay thế và bổ sung 1 sô điều của nghị định 59/2015/NĐ-CP và nghị định 42/2016/NĐ-CP. Viện QLXD (Viện Quản Lý Xây Dựng) với sự phối hợp của các chuyên gia hàng đầu của Bộ Xây Dựng thường xuyên tổ chức khóa học quản lý dự án tại TPHCM, với các nội dung cụ thể dưới đây.

READ:  Các Khóa Học Phí Khóa Học Tại Ila Vietnam Là Bao Nhiêu ? Cao Hay Thấp
*

Đào tạo quản lý dự án tại TPHCM – Hồ Chí Minh

Chứng chỉ hành nghề quản lý dự án là chứng chỉ bắt buộc đối với cán bộ, giám đốc ban quản lý dự án làm công tác quản lý dự án. Đây đồng thời cũng là điều kiện, thẩm quyền năng lực của cá nhân được cấp chứng đối với lĩnh vực, ngành nghề hoạt động của mình.

Đối tượng tham gia khóa học quản lý dự án tại TPHCM – Hồ Chí Minh

Khóa học quản lý dự án xây dựng tại TPHCM là một khóa học rất quan trọng và cần thiết đối với những người làm việc trong ngành xây dựng, và các ban quản lý dự án. Dưới đây, là những đối tượng nên tham khóa học quản lý dự án:

Các cán bộ – chuyên viên đang làm việc tại ban quản lý dự án;Các cán bộ là lãnh đạo điều hành doanh nghiệp xây dựng, ban quản lý dự án.Chuyên viên đang làm việc cho các chủ đầu tư… có trình độ từ trung cấp trở lên.Các cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ định hướng làm việc tại các lĩnh vực có liên quan đến dự án.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Khóa Học Nail Trọn Gói Tphcm Bao Nhiêu Tiền?

*

Khóa học quản lý dự án xây dựng tại TPHCM

Bên cạnh thông tin về khóa học quản lý dự án tại TPHCM, bạn đừng quên tham khảo thêm thông tin của Khóa học quản lý dự án tại Đà Nẵng cũng như tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Tin rằng nội dung sẽ hữu ích cho bạn!

READ:  Ai Nên Tham Gia Khóa Học Designer, Khóa Học Design Cho Marketer

Lịch khai giảng khóa học & thời gian học quản lý dự án ở TPHCM

Nội dung chương trình đào tạo quản lý dự án tại TPHCM – Hồ Chí Minh

Nội dung chương trình đào tạo khóa học quản lý dự án tại Hồ Chí Minh ở Viện QLXD gồm 4 phần chính:

Phần 1. Những vấn đề khái quát chung, tổng quan về quản lý dự án đầu tư.Phần 2. Yếu tố hình thành tổ chức quản lý dự án.Phần 3. phương pháp quản lý thời gian và tiến độ dự án.Phần 4. Phân bổ các nguồn lực của mỗi 1 dự án.

Giảng Viên: Là các chuyên gia đầu ngành của Bộ Xây Dựng trực tiếp giảng dạy. Các giảng viên của các trường Đại Học, họ là những người có kinh nghiệm lâu năm, công tác tại các Bộ, Nội Vụ, Sở Ban Ngành, đảm bảo chất lượng trong quá trình học cho học viên khi tham gia khóa học tại doanhnhan.edu.vn.

Xem thêm: Soi Học Vấn Của Hậu Hoàng Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Hot Youtuber

Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Khóa Học (bao gồm hóa đơn, chứng chỉ, tài liệu, giải khát giữa giờ…. Học viên không phải nộp thêm chi phí nào khác ngoài học phí).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học