Khóa Học Quản Lý Dự Án Online, Offline, In, Khóa Học Quản Lý Dự Án Cơ Bản

Một dự án thành công là phải đem lại sự hài lòng cho tất cả các bên liên quan (stakeholders). Để đạt được sự hài lòng này, người làm quản lý dự án không những cần những kỹ năng chuyên môn cần thiết mà còn đòi hỏi các kỹ năng về quản lý con người, giao tiếp một cách hài hòa.

Đang xem: Khóa học quản lý dự án online

Làm sao để hài lòng tất cả nhưng vẫn phải đảm bảo tiến độ dự án, ngân sách, chất lượng trong nguồn lực cho phép, đó là nỗi niềm chung của các Giám đốc dự án – Project Manager (PM). Việc tìm kiếm một phương pháp tiếp cận khoa học, một khung chuẩn mực quốc tế để làm “kim chỉ nam” với những kiến thức mang tính thực tiễn áp dụng được ngay vào dự án thực tế là một yêu cầu hết sức chính đáng của người làm quản lý dự án.

PMI được biết đến là tổ chức tiên phong về sự ra đời của kỹ thuật, quy trình cũng như thiết lập các chuẩn mực trong quản lý dự án. Thành lập năm 1969, PMI đã mang đến giá trị cho hơn 2.9 triệu chuyên gia làm việc trên khắp các nước trên thế giới thông qua sự ủng hộ, hợp tác, giáo dục và nghiên cứu trên toàn cầu.

READ:  Khóa Học Thiết Kế Nhà Dân Dụng, Học Thiết Kế Nhà Dân Dụng Bắt Đầu Từ Đâu

doanhnhan.edu.vn được tin tưởng lựa chọn triển khai các chương trình đào tạo inhouse từ các doanh nghiệp Top đầu hiện nay như:Nestle, Colgate-Palmolive, Castrol, Coca-Cola, Suntory Pepsico, Carlsberg, Schneider Electric, GEA, Sonion, Terumo BCT, Lazada, NEC, Apave, Vinamilk, MB Bank, FE Credit, PTI, Mobifone, VNPT, PV Gas, CJS, MB Ageas Life, Deha Software, PNJ, Square Group, Delta, Gamma, DSquare, Vascara, FECON, VNG, VNT19, Vingroup (HMS), Central, Honda, Keppel Land …

Quý doanh nghiệp và công ty có quan tâm và nhu cầu đào tạo inhouse có thể liên hệ ngayVIỆN QUẢN LÝ DỰ ÁN doanhnhan.edu.vn – để được thiết kế chương trình đào tạo phù hợp.

Xem thêm: 5 Wu Jiao Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2020, Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

doanhnhan.edu.vn TỰ HÀO VỚI VAI TRÒ:

PMI REP 4888 – GLOBAL PROVIDER (ĐỐI TÁC TOÀN CẦU CỦA PMI)

PMI – ATP PREMIER (ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO UỶ QUYỀN CAO CẤP CỦA PMI)

RMC AUTHORIZED DISTRIBUTOR (NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM QUỐC TẾ ĐƯỢC UỶ QUYỀN CỦA RMC TẠI VIỆT NAM)

SCRUM.ORG PROFESSIONAL TRAINING NETWORK(THÀNH VIÊN MẠNG LƯỚI ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP CỦA SCRUM.ORG)

AGILE ALLIANCE – CORPORATE MEMBER (CORPORATE MEMBER CỦA TỔ CHỨC QUỐC TẾ AGILE ALLIANCE)

READ:  Khóa Học Seo Bài Bản - Làm Seo Lên Top Đơn Giản, Khóa Học Seo Bài Bản

TỔNG QUAN KHÓA HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

Công cụ và kỹ thuậtGiới thiệu chiến lược ứng phó rủi ro: EscalateGiới thiệu về ký hiệu

Lần đầu tiên, các ký hiệu đa dạng được sử dụng để phân biệt về quy trình giữa Ongoing process và Non-ongoing process.

Khái niệm về tiến độ đạt được được bao hàm trong khái niệm quản lý giá trị đạt được của quản lý chi phí dự án.

Xem thêm: Mua Hoa Mẫu Đơn Ở Hcm – Mua Hoa Mẫu Đơn Ở Đâu Thành Phố Hồ Chí Minh

Link tham khảo chi tiết: https://youtu.be/KaFmtY18ykw?t=192 và https://www.pmi.org/pmbok-guide-standards/foundational/pmbok

Ngoài ra, các khóa luyện thi củadoanhnhan.edu.vnđáp ứng cho học viên 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện để đăng ký dự thi).

Đối với chương trình đào tạo inhouse doanhnhan.edu.vn luôn chú trọng trong việc phân tích case study thực tế nhằm giúp học viên hiểu được cách ứng dụng khung quản lý dự án theo chuẩn quốc tế. Hiểu và áp dụng ngay được các công cụ, biểu mẫu trong dự án của chính học viên. Đây cũng là cơ hội để đội triển khai dự án có cái nhìn đa chiều giữa các bên liên quan và hiểu rõ hơn những phương pháp giao tiếp hiệu quả và phối hợp kịp thời để đạt được sự hài lòng của các stakeholders.

Thời lượng đào tạo: Tùy vào nhu cầu của học viên (học để làm, học để thi, đào tạo inhouse cho doanh nghiệp) có thể lựa chọn các chương trình phù hợpĐịa điểm: TP. Hồ Chí Minh & Hà Nội

READ:  Top 4 Khóa Học Piano Online Cho Người Mới Bắt Đầu, Khóa Học Piano Online Cho Người Mới Bắt Đầu

VÌ SAO NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUYÊN NGHIỆP TẠI doanhnhan.edu.vn?

doanhnhan.edu.vn được công nhận bởi các tổ chức hàng đầu, tự hào với các vai trò:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC KHOÁ HỌC TRƯỚC:

*

*

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học