Khóa Học Quản Lý Chất Lượng Iso Tích Hợp, Khóa Học Chuyên Viên Iso 9001

Mình năm nay 32 tuổi và đang muốn thay đổi môi trường làm việc. Mình muốn tìm các khóa học quản lý chất lượng ISO để chuyển sang làm QA-QC. Mọi người có học ISO ở đâu chất lượng uy tín và giá cả hợp lý thì giới thiệu cho mình nhé (mình ở Hà Nội và tiện học vào cuối tuần vì ngày thường đi làm) ? 

Chào bạn ! KNA là tổ chức đào tạo – chứng nhận ISO có cung cấp các khóa học Public cho các học viên cá nhân muốn theo ngành quản lý chất lượng, QA-QC vv. Chúng tôi xin chia sẻ về định hướng nghề nghiệp QA-QC và các khóa học phù hợp cho bạn chọn lựa.

Đang xem: Khóa học quản lý chất lượng iso

*

Chuyên viên ISO hay chuyên viên QA-QC là một chức danh khá quan trọng tại các Doanh Nghiệp nhà máy sản xuất hiện nay. Một nhân viên QA-QC là người điều hành kết nối các nguồn lực theo các quy trình chuẩn để loại bỏ rủi ro, tăng trưởng nhanh là trách nhiệm của Chuyên viên ISO/QA-QC, chức danh này có mức lương cao, đang được nhiều công ty tuyển mộ. Hiện nay vị trí này đóng một vai trò quan trọng và có nhiều quyền lực trong công ty và cơ hội nghề nghiệp là khá lớn.

Ngoài các kiến thức chuyên môn theo từng ngành sản xuất khác nhau thì những người đang công tác tại vị trí này cần phải am hiểu về các hệ thống tiêu chuẩn Quốc tế như ISO 9000, ISO 14000, ISO 22000 để có năng lực thực hiện các nhiệm vụ trong doanh nghiệp. Nhà máy sản xuất.

Một số công việc cần thiết phải am hiểu các hệ thống ISO như:

READ:  Tìm Hiểu Về Khóa Học Seo Giá Rẻ, Đào Tạo Seo Giá Rẻ, “Khóa Học Seo Giá Rẻ”

Thiết lập và xây dựng sổ tay và các quy trình về các hệ thống quản lý chất lượng tại nơi đang áp dụng.Đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng hàng năm của công ty.Tham gia các hoạt động cải tiến sản xuất.Phối hợp với bên sản xuất khi có khách hàng đánh giá công tyLưu hồ sơ và các chứng nhận năng lực theo quy trình và quyĐánh giá nhà cung cấp, thầu phụ thực hiện các công việc tại của công ty Thực hiện việc huấn luyện cho các bộ phận liên quan về việc áp dụng hệ thống, tiêu chuẩn và quy trình cũng như những thay đổi của hệ thống và quy trình

Để hỗ trợ cho chuyên môn công việc thì những kiến thức về các hệ thống Quản lý chất lượng ISO là điều cần thiết hiện nay. Khi mà ngày một nhiều các Doanh nghiệp triển khai áp dụng các hệ thống này vào hoạt động sản xuất của mình. Tùy theo từng ngành nghề mà một nhân viên QA-QC cần có kiến thức về những tiêu chuẩn nhất định để áp dụng hiệu quả trong công việc.

….

Các hệ thống này hiện nay ngoài những môn học được dạy tại các trường đại học thì các tổ chức đào tạo ISO cũng cung cấp các khóa học này khá nhiều. Tuy nhiên để chọn lựa được một đơn vị uy tín thì cần các bạn phải tìm hiểu lựa chọn kĩ càng.

Để chọn lựa được một trung tâm, tổ chức đào tạo ISO và các hệ thống khác uy tín cần lưu ý một số đặc điểm như sau:

Chương trình đào tạo của trung tâm: Điều đầu tiên cần lưu ý chính là xem xét về các chương trình đào tạo của trung tâm. Xem họ cung cấp các khóa học nào. Nộ dung đào tạo chi tiết từng phần của khóa học đó. Xem có đầy đủ và phù hợp với nhu cầu của mình sau khi đăng kí học hay không. Việc chọn được một khóa học cụ thể phù hợp sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn.

READ:  Top 10 Khóa Học Tiếng Trung Online Tốt Nhất, Học Tiếng Trung Online Trên Mạng

Xem thêm: Box Office: Why ‘ Now You See Me 3 Story To Show The Four Horsemen In New Way

Tìm hiểu giảng viên sẽ đào tạo cho mình: Sau chương trình đào tạo thì giảng viên là một phần quan trọng nhất để chọn lựa khóa học phù hợp. Giảng viên đứng lớp nên là những người am hiểu sâu rộng về các hệ thống quản lý chất lượng và có kinh nghiệm đào tạo ít nhất 3 năm trở lên. Ngoài ra những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp sẽ giúp ích cho học viên rất nhiều vì có thể chia sẻ được những kiến thức thực tế mà học viên có thể trao đổi trong khóa học.Địa điểm học thế nào: Địa điểm cũng là điều cần thiết để chọn lựa cho mình một Khóa học quản lý chất lượng ISO phù hợp. Những trung tâm hiện nay thường có tổ chức những khóa học tại Hà Nội – Hồ Chí Minh- Đà Nẵng để tiện cho các học viên lựa chọn địa điểm phù hợp với từng học viên. Học viên có thể chủ động chọn lựa địa điểm và thời gian học tiện cho công việc với mình nhất.Học phí: Điều tiếp theo cần quan tâm đó chính là học phí. Thường các trung tâm đào tạo sẽ có mức chi phí từng khóa học theo mức sàn như nhau. Tuy nhiên với những khóa học đưa ra mức chi phí quá thấp bạn cũng nên xem xét về chát lượng của khóa học đó.Quản lý và trách nhiệm: Người quản lý quan tâm sát sao từng khóa học, những yêu cầu tăng thêm của học viên, những phản hồi của học viên được nắm bắt kịp thời và điều chỉnh ngay tức khắc để học viên thấy thoải mái nhất và học tập hiệu lực nhất.

READ:  Top 10 Khóa Học Kinh Doanh Bán Hàng, Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả

Một số lưu ý trên đây sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn để tìm một Khóa học ISO tại Hà Nội – Hồ Chí Minh phù hợp.

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ ISO Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT ?

KNA Cert là đơn vị đào tạo ISO uy tín nhất hiện nay. KNA liên tục mở các khóa học QA-QC các Khóa học quản lý chất lượng ISO về tiêu chuẩn Hệ thống ISO 9001:2015, ISO 22000, ISO 14001:2015 cùng các tiêu chuẩn khác cho các học viên.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Đơn Xin Bảo Lãnh Tạm Trú, Nhân Sự, Tài Chính Mới Nhất Năm 2021

*

THỜI LƯỢNG & CHI PHÍ KHÓA HỌC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Đánh giá viên nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩnĐại diện Lãnh đạo, quản lý các cấpNhững người là thành viên trong ban điều hành QA, QCHọc sinh/ sinh viên có nhu cầu HỌC VÀ HIỂU thực tếNhững đối tượng quan tâm đến tiêu chuẩn

GIẢNG VIÊN: CÁC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CÓ TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY & TRIỂN KHAI THỰC TIỄN TẠI DOANH NGHIỆP.

Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được những câu hỏi Học ISO 9001 ở đâu ? tìm lớp chứng chỉ quản lý chất lượng ? Mọi thông tin bạn có thể gọi đến thông tin liên hệ sau: 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học