Khóa Học Python Online – Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất

Website hướng dẫn các bài học trực tuyến về lập trình Python, bao gồm nhiều chủ đề từ cơ bản đến nâng cao trên Python. Sau khi đọc hướng dẫn, bên dưới mỗi bài học đều có cửa sổ tương tác để bạn có thể viết code, biên dịch và thấy ngay kết quả.

Đang xem: Khóa học python online

*

Lớp học lập trình Python online miễn phí của Google – đây là một lớp học miễn phí dành cho những người có ít kinh nghiệm lập trình muốn học thêm về lập trình Python. Lớp học bao gồm các tài liệu hướng dẫn, video bài giảng, và rất nhiều bài tập kèm mã lệnh để bạn thực hành Python. Các bài tập đầu tiên giới thiệu các khái niệm Python cơ bản như chuỗi và danh sách, sau đó là các bài tập liên quan đến xử lý tập tin văn bản, tiến trình, các kết nối http….

*

Coursera hiện có hơn 1 triệu học viên đăng ký từ hơn 200 quốc gia. Trên đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhiều khóa học hay trong nhiều lĩnh vực khác nhau của các Giáo sư từ các Đại học hàng đầu của thế giới như Penn, Standord, Duke, Princeton….Riêng với khóa học lập trình Python, bạn sẽ thấy có những khóa học nền tảng, cung cấp kiến thức cơ bản về lập trình Python, cấu trúc dữ liệu, giải thuật đến những khóa học liên quan đến khoa học dữ liệu, máy học, trí tuệ nhân tạo trên Python,…

READ:  Top 20 Khóa Học Dropshipping Shopee Kinh Doanh Online Ít Vốn

*

Các khóa học thường được tổ chức theo tuần kèm theo các yêu cầu bạn cần thực hiện trong tuần đó. Bạn sẽ được học miễn phí nhưng nếu muốn truy cập đầy đủ bài tập, câu hỏi trắc nghiệm, làm dự án và nhận chứng chỉ bạn phải tốn một khoản phí khoảng 49USD/tháng.

Codecademy là trang web dạy lập trình theo phương pháp tương tác, nghĩa là bạn sẽ hiểu thông qua từng bước thực hiện theo ví dụ hướng dẫn. Khóa học lập trình Python trên Codeademy có giao diện khá trực quan, đơn giản và rất dễ dùng. Bạn sẽ được giao một số nhiệm vụ (task) và bạn sẽ thực hiện từng bước theo hướng dẫn, giải thích để hoàn thành nhiệm vụ đó.

Xem thêm: Nhạc Phim Người Đẹp Và Quái Vật ” 2017, Beauty And The Beast (Nhạc Phim Năm 1991)

*

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có đầy đủ bài tập, đồ án và các bài trắc nghiệm cần thiết của khóa học, bạn phải đăng ký với mức phí là 20 USD/tháng.

Bạn có thể tìm thấy nhiều khóa học lập trình Python trên Udemy với mức phí từ vài chục đến hàng trăm USD, và cả những khóa miễn phí về lập trình Python như khóa Learn Python, it’s CAKE. Khóa học lập trình Python miễn phí này với thời lượng 10h giải thích khá kỹ các khái niệm cơ bản về Python, kèm theo đó là bài tập minh họa để bạn tham khảo và thực hiện.

READ:  Khóa Học Đầu Bếp Ngắn Hạn - Khóa Học Nấu Ăn Ngắn Hạn Tại Tp
*

*

Python là ngôn ngữ lập trình đa năng và ngày càng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực khoa học dữ liệu. Thông qua xử lý lượng dữ liệu lớn, nhiều công ty đã phát hiện ra nhiều quy luật hữu ích, giúp họ có thêm lợi thế cạnh tranh. Khóa học Intro to Python for Data Science tập trung vào khoa học dữ liệu trên Python, các công cụ và thư viện trên Python dùng riêng cho việc phân tích dữ liệu.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Ly Hôn Đơn Phương Với Người Nước Ngoài, Please Wait

Ngôn ngữ lập trình Python ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực chuyên và không chuyên CNTT. Ngoài cách tự học Python qua các sách và khóa học online, bạn cũng có thể tham gia các khóa học Python cơ bản và nâng cao tại Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN để có những khởi đầu vững chắc cho lĩnh vực lập trình để có thể ứng dụng CNTT vào công việc, cuộc sống của bạn một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học