Khóa Học Power Bi ) – Khóa Học Power Bi Nâng Cao

Khóa học này phù hợp với ai?

Excel & Power BI là hai công cụ không thể thiếu cho những ai làm việc với số liệu và thống kê, được phát hành bởi Microsoft. Khóa học này được thiết kế nhằm mục đích trang bị kiến thức thực tế từ tổng quan tới nâng cao giúp người học có thể nhanh chóng làm quen và ứng dụng chúng vào trong công việc.

Đang xem: Khóa học power bi

Khóa học này phù hợp với ai?Nhân viên hành chính, quản trị, marketing:Biết cách sử dụng các công cụ (MS Excel, Power BI) để xem và thiết kế các báo cáo.Đội ngũ quản lý:Biết cách xem báo cáo trên (Power BI) tìm ra Business Insight và ý nghĩa ẩn chứa của các báo cáo/dữ liệu.Các bạn đang làm BA – Business Analyst (Phân tích nghiệp vụ):Biết cách sử dụng công nghệ để phân tích dữ liệu kinh doanh cho Business Insights và thiết các story-driven reports.Các bạn sinh viên, người đi làm:Có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức.Các bạn có đam mê với những sản phẩm của Microsoft.
Khóa học được thiết kế thành nhiều chuyên đề, mỗi chuyên đề sẽ có những yêu cầu và đối tượng phù hợp riêng. Bạn hãy cân nhắc trước khi lựa chọn.
doanhnhan.edu.vn | bac.trainingba
gmail.com
để được tư vấn miễn phí.

Phần 1: Excel

Chuyên đề 1: Microsoft Basic (PowerPoint, Excel)

Yêu cầu:

Có laptop để thực hành.

Đối tượng:

Người thường xuyên sử dụng Microsoft Office trong công việc (Excel, PowerPoint).

Chuyên đề 2: Excel & Report (Excel Advance)

Yêu cầu:

Có laptop để thực hành.

Đối tượng:

Tất cả người dùng làm việc với Microsoft Excel.

Chuyên đề 3: Microsoft Power BI Basic

Yêu cầu:

Có kiến thức làm việc với dữ liệu trong Microsoft Excel.Có email để đăng ký dịch vụ Microsoft Power BI bản miễn phí.Có laptop để thực hành.

Đối tượng:

Người sử dụng PowerBI để tạo các báo cáo.Data Analyst, Finance and Accounting Staff, Marketing Professionals, Business Managers và tất cả những người làm việc liên quan đến báo cáo.Người dùng doanh nghiệp, các C-Level muốn xem/ xuất báo cáo trên thiết bị mobile.BI developers.Người tạo báo cáo.Phần 2 – Tham khảo khóa học Power BIChuyên đề 1: Microsoft Power BI Basic

Yêu cầu:

Có kiến thức làm việc với dữ liệu trong Microsoft Excel.Có email để đăng ký dịch vụ Microsoft Power BI bản miễn phí.Có laptop để thực hành.

Đối tượng:

READ:  Khóa Học Đàn Piano Tại Trường Âm Nhạc Chi Tiết Nhất, Học Phí Khóa Học Đàn Piano Giá Bao Nhiêu Tiền

Người sử dụngPowerBI để tạo các báo cáo.Data Analyst, Finance and Accounting Staff, Marketing Professionals, Business Managers và tất cả những người làm việc liên quan đến báo cáo.Người dùng doanh nghiệp, các C-Level muốn xem/ xuất báo cáo trên thiết bị mobile.BI developers.Người tạo báo cáo.

Chuyên đề 2: Microsoft Power BI Advance

Yêu cầu:

Phải có kiến thức cơ bản về làm việc với dữ liệu trên Excel.Đã tham gia chuyên đề Power BI basic hoặc có kiến thức cơ bản về Power BI.Làm việc với email để đăng kí dịch vụ Microsoft Power BI miễn phí.Có laptop để thực hành.Phải có kiến thức căn bản về SQL, cơ sở dữ liệu quan hệ, pivot Excel.

Xem thêm: Đại Học Sư Phạm Tphcm Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Tphcm

Đối tượng:

Đã hoàn thành chuyên đề Power BI basic hoặc có kiến thức căn bản về Power BI basic.Các BI developers.Người dùng Power BI, các nhà phân tích dữ liệu.Data Analyst, Finance and Accounting Staff, Marketing Professionals, Business Managers và tất cả những người làm việc liên quan tới báo cáo.

Chuyên đề 3: DAX and M Query

Yêu cầu:

Làm việc với email để đăng ký dịch vụ Microsoft Power BI bản miễn phí.Phải có laptop để thực hành.Có kiến thức vững về BI, dữ liệu quan hệ, hình khối.

Đối tượng:

Người dùng làm việc với Data Cleansing hoặc Data Transformation.Người dùng Power BI Desktop, Power BI, Excel Power Pivot hoặc các dịch vụ phân tích.Người cần mô hình dữ liệu dùng SSAS, Power BI hoặc Power Pivot.Data Analysts, Finance and Accounting Staff, Marketing Professionals, Business Managers và tất cả những người làm việc có liên quan đến báo cáo.Chuyên đề này KHÔNG dành cho các bạn đã thoải mái làm việc với DAX ở level basic và intermediate.

*

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

Microsoft là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày. Nổi tiếng nhất có thể kể đến bộ Microsoft Office và Hệ điều hành Window. Ngoài ra còn là đơn vị đi tiên phong trong các giải pháp công nghệ xử lý số liệu thống kê trong kinh doanh, điển hình là sự ra đời của bộ công cụ Power BI – bộ công cụ khai thác dữ liệu kinh doanh, giúp cung cấp thông tin trực quan và thông minh phục vụ cho việc ra các quyết định trong tổ chức.

Đối với những người thường xuyên làm các công việc liên quan đến số liệu và báo cáo thì không còn lạ lẫm gì với Microsoft PowerPoint nữa. Một công cụ giúp hệ thống hóa nội dung giúp người dùng có thể tạo nên những bài thuyết trình, báo cáo tổng quan sinh động.

READ:  Nên Học Khóa Học Kinh Doanh Ngắn Hạn Quản Trị Kinh Doanh, Khóa Học Ngắn Hạn

Kết hợp với PowerPoint là bộ công cụ Microsoft Excel – Giúp người dùng quản lý dữ liệu của mình một cách hiệu quả. Excel đã và đang trở thành một ứng dụng không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp tại Việt Nam. Mọi hoạt động liên quan đến số liệu hầu như đều dùng đến Excel. Việc sử dụng Excel giúp hoàn thành công việc nhanh chính xác gấp 30 lần so với công việc thủ công. Những người nào thạo Excel thường có cơ hội thăng tiến cao hơn 60% so với người bình thường.

Còn Power BI? Với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp hiện nay, nhu cầu tổng hợp xử lý số liệu cần hơn bao giờ hết. Với công cụ Excel đã giúp cho công việc được thuận tiện hơn chục lần thì với Power BI, hoạt động của doanh nghiệp sẽ được thuận thiện hơn gấp trăm lần. Với những dữ liệu nhỏ bạn có thể xử lý trên Excel nhưng với những dữ liệu lớn, dữ liệu đa nguồn, việc xử lý trên Excel là cực kì khó. Do đó, công cụ Power BI này sẽ giúp chúng ta xử lý đống dữ liệu khổng lồ đó, đưa ra một cái nhìn trực quan từ đống dữ liệu khổng lồ đó giúp người dùng có thể tìm thấy được những cơ hội, thông tin quý báu từ đống dữ liệu đó.

Tuy nhiên, để có thể phối hợp sử dụng những công cụ đó một cách hiệu quả phục vụ tối ưu cho công việc thì không phải ai cũng biết và không phải là chuyện đơn giản. Với nhu cầu sử dụng Powerpoint, Excel và Power BI ngày càng cao trong cộng đồng người dùng cá nhân cũng như các doanh nghiệp, trong khi đó vẫn chưa thực sự có một khóa học nào giúp đào tạo một cách toàn diện về vấn đề này. Do đó, BAC và các chuyên gia trong ngành đã phối hợp cho ra khóa học này.

Khóa học này sẽ giúp bạn:

Trang bị được kiến thức từ căn bản đến nâng cao, nắm được các thuật ngữ, các khái niệm và cách sử dụng đối với hai công cụ Excel và Power BI của Microsoft.

Nắm được kinh nghiệm sử dụng Excel, Power BI vào phân tích dữ liệu và ứng dụng thực tế trong công việc của mình.

READ:  Khóa Học Xét Nghiệm 6 Tháng, Bạn Được Gì? Trung Tâm Kiểm Chuẩn Chất Lượng Xét Nghiệm Y Học

Có khả năng sử dụng hai công cụ đã được đào tạo để phân tích dữ liệu, đảm nhận các công việc liên quan tại doanh nghiệp.

Chương trình học được thiết kế như thế nào?

Khóa học Power BI do BAC phối hợp cùng các chuyên gia xây dựng chương trình học trong 4 tuần với nội dung dựa trên những yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Khóa học được chia thành 3 chuyên đề, được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi chuyên đề sẽ đề cập một khía cạnh liên quan đến Excel & Power BI, giúp học viên có thể nắm vững được các kiến thức liên quan và có thể ứng dụng kiến thức vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

Các chuyên đề đều độc lập với nhau, nghĩa là học viên có thể đăng ký học ở những chuyên đề nhất định mà không bắt buộc phải học hết cả khóa học. Tuy nhiên, với các chuyên đề nâng cao, để có thể đăng ký học thì bắt buộc học viên phải được trang bị những kiến thức căn bản theo yêu cầu. Có thể là tham gia các chuyên đề căn bản hoặc học viên đã có kinh nghiệm đi làm thực tế và tự trang bị cho mình.

Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành song song với việc học lý thuyết để củng cố lại kiến thức đã học. Kết thúc mỗi chuyên đề, các giảng viên sẽ cùng học viên review lại những kiến thức đã học của chuyên đề và cùng giải đáp các vấn đề còn gặp phải của học viên.

Xem thêm:

Các chuyên đề sẽ được đào tạo tại khóa học “Power BI”:

Chuyên đề 1: Microsoft Power BI BasicChuyên đề 2: Microsoft Power BI AdvancedChuyên đề 3: DAX and M QueryThông tin về lớp họcĐịa điểm học:Lầu 6 -Tòa nhà Thiên Phước 1, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.Hoặc địa điểm cụ thể được thông báo trước khi khai giảng.Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng ViệtTài liệu: Tiếng AnhTài liệu phát:Bản cứng (KHÔNG bản mềm), các biểu mẫu ứng dụng (bản mềm chuẩn IIBA/BAC).Yêu cầu đối với học viênTham gia khóa học đúng địa điểm, thời gian và thời khóa biểu đã quy định.Tuân thủ các nội quy lớp học.Có tinh thần hợp tác, tham gia xây dựng bài, làm việc nhóm cùng các thành viên trong lớp và giảng viên.Thông tin liên hệ

*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học