Khóa Học Php & Mysql – Khóa Học Lập Trình Php Tại Tphcm

Khóa học PHP Full stack, phiên bản cập nhật lần thứ 8.Dạy lập trình PHPbài bản, chi tiết (từFront endđếnBack end + Laravel Framework).

Đang xem: Khóa học php

Mục tiêu giúp học viên từ số 0 trở thành Lập trình viên PHP Full stack.Thành thạoNgôn ngữ Lập trình PHP(Ngôn ngữ Lập trình Web SỐ 1). Và tự tay viếtCode PHPhoàn chỉnh cho 2 Dự án Web ngay trong khóa học.Thời lượng: 96 giờCa học: 18:30 – 21:00Phương pháp:Thực hành >85%Giảng viên: Chuyên gia Doanh nghiệpBẢO HÀNH:HỌC LẦN 2 MIỄN PHÍ.TẶNG: Khóa học Git + jQuery

*

*

Để đạt kết quả tốt nhất, Khóa học Lập trình PHP Fullstackphù hợp với:

Người có kiến thức căn bản về lập trình và CNTTSinh viên Khoa CNTT, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật máy tínhNhững người đam mê Công nghệ, Lập trìnhTiếng Anh tốt là một lợi thế

*

*

Học viên thành thạo các khái niệm về thiết kế web, có thể tự thiết kế giao diện web, hoặc cắt giao diện từ bản thiết kế bẳng kiến thức của các ngôn ngữ HTML, CSS, Java Script.
Kết thúc môn học, học viên biết cách cắt giao diện web từ bản thiết kế, có thể thiết kế được giao diện web chuyên nghiệp bằng Bootstrap framework, thành thạo CSS, cũng như xử lý được các hiệu ứng và kiểm tra form nhập liệu.

READ:  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Đại Học Kiến Trúc, Top 9 Địa Chỉ Học Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Ở Tp

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Phạm Khánh Hưng Mp3 Tuyển Chọn Hay Nhất

Kết thúc module 2, học viên có kiến thức và biết cách sử dụng PHP, MySQL để có thể ứng dụng trong các dự án web thực tế.
Môn học này trang bị cho người học những kỹ thuật lập trình thực tế và chuyên nghiệp với PHP, để sẵn sàng ứng dụng trong các dự án thực tế tại các doanh nghiệp. Môn học cũng cung cấp cho người học những kiến thức thực tế như: Hosting web, GIT, URL Rewriting, SEO v.v….
Trong môn học này, học viên sẽ được trang trị kiến thức toàn diện và đầy đủ về Laravel Framework, bao gồm tất cả các tính năng của Laravel từ cơ bản đến nâng cao, để sẵn sàng sử dụng trong các dự án doanh nghiệp.

Xem thêm: Đổi 1 Km Bằng Bao Nhiêu M Bằng Bao Nhiêu M, Cm, Dm? Chuyển Đổi Kilômet Sang Mét

Kết thúc môn học, người học đã sẵn sàng sử dụng thành thạo và làm chủ Laravel Frameworktrong doanh nghiệp phần mềm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học