Khóa Học Photoshop Ngắn Hạn Hcm ? Khóa Học Adobe Photoshop

2Sẽ chẳng có gì phức tạp, khi cuộc sống luôn luôn phát triển, mạng internet phủ rộng khắp mọi nơi. Việc mua bán, trao đổi, học tập…Và nếu như bạn cũng đang có ý định học photoshop thì đừng bỏ qua các trung tâm dạy photoshop chất lượng và hiệu quả ở Sài Thành mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Đang xem: Khóa học photoshop ngắn hạn hcm

Bạn mong muốn học Photoshop nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hay vì các khóa học còn quá đắc đỏ? chớ lo lắng khi bạn chưa biết gì về phần mềm Photoshop “thần thánh”, đến với trung tâm dạy Photoshop – Đồ hoạ 3DKID và bạn sẽ hiểu vì sao đây là khóa học cần thiết nhất cho công việc của bạn.

Khoá học ngắn hạn được thai nghén và thành hình trong hơn 10 năm dạy kèm cho từng cá nhân với từng mục đích hành nghề.

So với nhiều cơ sở huấn luyện photoshop trên địa bàn Sài Gòn, Đồ hoạ 3DKID luôn được sinh viên tin tưởng bởi sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, từng đào tạo hàng ngàn sinh viên.

*

Trung tâm dạy photoshop – Đồ hoạ 3DKID

Trong số đó có hàng trăm sinh viên là những cá nhân xuất chúng và rất nổi tiếng trong lĩnh vực đồ họa ở đất nước ta vào thời điểm hiện tại.

Trong những khóa học Photoshop, Đồ hoạ 3DKID không nhận ồ ạt cũng giống như thêm thật nhiều số lượng lớn sinh viên vào 1 lớp và mở ra hàng loạt các khóa học kém chất lượng để chạy sô lấy doanh số, lấy học phí.

Trung tâm dạy Photoshop Thời Đại Mới – IDC

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi mong muốn nhắc đến trong danh sách này là Trung tâm Thời Đại Mới – IDC. Với hơn 20 năm phát triển luôn luôn, Trung Tâm Thời Đại Mới – IDC là một trong những đầu tàu tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện thiết kế nói chung và photoshop nói riêng tại TP. HCM.

Đến với trung tâm, bạn có thể được cầm tay chỉ việc, giúp học viên trang bị cho mình rất đầy đủ các kỹ năng chuyên sâu về photoshop và ứng dụng chúng vào công việc thực tế như: chỉnh sửa, lắp ghép, phục hồi ảnh, xử lý màu sắc, chi tiết thừa, ứng dụng trong thiết kế đồ họa,…..

Với đội ngũ giảng viên đến từ các trường học nhiều trải nghiệm sâu hơn, nhiệt tình, năng động,… sẽ không làm bạn thất vọng khi đăng ký học tại đây.

*

Trung tâm Thời Đại Mới – IDC

Trung tâm dạy Photoshop uy tín FPT – ARENA

FPT – ARENA là trung tâm đào tạo photoshop tốt nhất hiện nay mà chúng tui muốn kể đến. Là trung tâm thuộc quyền sở hữu của tập đoàn công nghệ FPT Kết hợp với tập đoàn chuyên đào tạo công nghệ thông tin thế giới Aptech.

FPT-Arena là ngôi trường đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là đơn vị trước tiên khai triển chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

Xem thêm: Hợp Đồng Thi Công Xây Dựng Công Trình ( Mẫu Hợp Đồng Xây Dựng Mới Nhất 2017

Việc ra đời trước tiên khiến cho FPT-Arena có bề dày kinh nghiệm. Các giảng viên đã được trải qua những thử thách trong sự nghiệp, họ là tài sản vô giá của FPT-Arena mà không nơi nào có.

READ:  Cách Tạo Khóa Học Trên Memrise Chi Tiết Link, Học Từ Mới Hiệu Quả Và Thú Vị Với Memrise

Ở FPT – ARENA việc học lý thuyết và thực hành luôn đi song song với nhau. Học thực tế, làm việc thực tế. tiếp xúc ngay với những kiến thức thực tế mà sinh viên cần.

Trung tâm đồ họa Sài Gòn

Đồ họa Sài Gòn là trung tâm dạy Photoshop uy tín tại TP. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực phần mềm đồ họa quảng cáo và đồ họa kiến trúc.

Huấn luyện đồ họa quảng cáo: Photoshop, Corel Draw, Illustrator (Ai), Indesign, Chuyên viên thiết kế quảng cáo

Huấn luyện đồ họa kiến trúc: Autocad, 3Dmax, Revit, Sketchup, V-ray, Chuyên viên thiết kế nội thất, Họa viên kiến trúc

*

Trung tâm Đồ họa Sài Thành

Phương pháp đào tạo:

Dạy kèm cho từng sinh viên, đăng kí có thể học được ngay.Thời gian học linh hoạt, học viên được chủ động sắp xếp lịch học.Phương châm “ làm được việc thành thục là kết thúc khóa” nên thời gian học và thực hành thực tế trên lớp là không giới hạn.Học viên trao đổi kinh nghiệm kiến thức thực hành thực tế cùng giảng viên có kiến thức cao đã tham gia trong nhiều dự án thiết kế.Hỗ trợ miễn phí cài đặt phần mềm, giáo trình và thư viện tài liệu.Cấp chứng nhận huấn luyện thực tế các phần mềm có giá trị trên toàn quốc.Giới thiệu việc làm cho những học viên có nhu cầu ứng tuyển vào các doanh nghiệp thiết kế chuyên nghiệp

Trung tâm tin học ĐH khoa học tự nhiên TPHCM

Được Thành lập năm 1986, trung tâm tin học ĐH khoa học tự nhiên TPHCM được cho là địa chỉ học tập uy tín của các bạn sinh viên nước ta đam mê lĩnh vực CNTT.

Trường đại học được biết tới với các chương trình thiết kế đồ họa và kết hợp nghệ thuật, đổi mới và triết lý để hoàn thành kỹ năng thiết kế của bạn.

READ:  Khóa Học Front End Free Khóa Học Front, Khóa Học Lập Trình Frontend Master

Bạn sẽ cảm thấy yên tâm rằng một khi bạn hoàn thành bằng cấp của mình, bạn sẽ biết các phương diện trực quan của thiết kế.

Với chương trình đào tạo luôn được cập nhật mới để thích ứng với xã hội. Các học viên theo học tại trung tâm đã được các công ty tuyển dụng đánh giá cao, tin tưởng vào chất lượng đầu ra. Nhiều năm liền được hội tin học TP.Hồ Chí Minh trao cúp Top cơ quan đào tạo CNTT đất nước ta.

Trung Tâm Tin học Key

*

Trung Tâm Tin học Key

Cái tên cuối cùng trong danh sách những trung tâm huấn luyện Photoshop tốt đặc biệt là Trung Tâm Tin học Key.

Sinh viên học theo tiến độ của từng giảng viên chỉ dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên lĩnh hội bài học tối ưu nhất. sinh viên được tự sắp đặt lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

Xem thêm: Khu Nhà Ở Z751B, Phạm Huy Thông, Gò Vấp, Phố Phạm Huy Thông, Quận Ba Đình, Hà Nội

Những kỹ năng và kiến thức mà trung tâm trao cho người học là:

Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, KHTN, Kiến Trúc, CNTT, Mỹ Thuật, Sư Phạm,…Phòng học máy lạnh, có rất đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, màn hình LCD 21 inch, máy cấu hình mạnh.Sinh viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

Lời kết

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy photoshop chất lượng và hiệu quả ở TP. Hồ Chí Minh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích gì đó cho bạn!

Phương Thoa – Tổng hợp, chỉnh sửa (Nguồn tham khảo: thietkeweb9999, jes, toplist)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học