Khóa Học Pha Chế Trà Sữa Ngon Học Để Mở Quán Cao Cấp, Khóa Học Trà Sữa Và Thức Uống Có Trà

Kinh doanh đồ uống, đặc biệt là kinh doanh trà sữa đang dần trở thành một xu hướng khởi nghiệp được rất nhiều bạn trẻ chú ý. Trà sữa hiện vẫn là loại đồ uống hot nhất trên thị trường hiện nay, cùng với đó các trung tâm, đơn vị đào tạo pha chế trà sữa ngày càng xuất hiện nhiều. Vậy có thực sự cần đi học pha chế trà sữa hay không? Cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé

*

Dạy pha chế trà sữa từ cơ bản đến nâng cao

1. Học pha chế trà sữa dành cho người yêu thích trà sữa2. Dành cho chủ cửa hàng. Tại sao phải đi học pha trà sữa trân châu?4. Khoá học pha chế trà sữa tại doanhnhan.edu.vn

1. Học pha chế trà sữa dành cho người yêu thích trà sữa

Trước khi quyết định rằng mình có nên theo học các lớp dạy pha chế trà sữa trân châu tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp không, thì anh chị cần phải biết rằng đa phần các khóa học pha chế hiện nay đều có mức giá trung bình tầm 4 – 6 triệu/ khóa học/ 6 – 10 buổi.

Đang xem: Khóa học pha chế trà sữa

Tại các khóa học, các học viên sẽ được đào tạo hướng dẫn học cách pha chế trà sữa trân châu, nhiều công thức pha chế, các vị trà sữa, topping khác nhau, chứ không chỉ đào tạo về một loại trà sữa nào đó

*

Nên hay không nên đăng ký học pha chế trà sữa tại các trung tâm đào tạo pha chế

Nên đăng ký đi học: anh chị yêu thích pha chế và thực sự muốn theo đuổi ngành pha chế đầy tiềm năng này, thì việc theo học ở một trung tâm đào tạo pha chế để hiểu thêm về ngành đồ uống là điều cần thiết phục vụ cho nghề nghiệp mơ ước đấy.Không nên đăng ký đi học: anh chị chỉ đơn thuần thích uống trà sữa chân trâu và có nhu cầu tự làm tại nhà.Khi theo học pha chế trà sữa trân châu ở các trung tâm, anh chị sẽ được học rất nhiều những công thức pha chế, những kiến thức về nguyên vật liệu nói chung, sau trong quá trình học lại không thực hành và cập nhật những kiến thức này liên tục thì quả thật rất lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc đã bỏ ra trước đó.

2. Dành cho chủ cửa hàng. Tại sao phải đi học pha trà sữa trân châu?

Kinh doanh đồ uống nếu không chú trọng vào phát triển chất lượng đồ uống thật xuất sắc mà chỉ tập trung đến không gian, dịch vụ thì khách hàng sẽ rời bỏ ngay sau lần thử nghiệm đầu tiên. Bởi xét cho cùng khách hàng đến với các quán cafe, quán trà sữa… thì điều họ cần thiết nhất là đồ uống chất lượng, sau đó mới đến các trải nghiệm kèm theo.

*

Chủ cửa hàng nên tham gia một khoác học pha chế trà sữa trân châu

Dưới đây là 3 lý do tại sao chủ cửa hàng phải đi học pha chế trà sữa tại các trung tâm:

2.1 Để dễ dàng tuyển dụng và quản lý nhân viên pha chế

Trong bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, để làm một người chủ, người quản lý hiệu quả thì anh chị có thể không cần quá giỏi chuyên môn, nhưng nhất định phải có kiến thức cơ bản về vấn đề đó. Với quán trà sữa cũng vậy. Để có thể quản lý nhân viên, quản lý và vận hành cửa hàng, nhất định người chủ cũng cần có kiến thức về pha chếKhông cần phải là kiến thức quá chuyên môn và chuyên sâu, nhưng với những người chủ quán chưa có kinh nghiệm, chưa hề biết gì về đồ uống thì chắc chắn họ nên theo học các khóa dạy pha chế trà sữa trân châuTừ những kiến thức nhận được khi tham gia học, họ sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về ngành kinh doanh đồ uống, về những công thức pha chế trà sữa trân châu, từ đó sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân viên pha chế.

READ:  Top Các Khóa Học Data Science Trực Tuyến Tại Funix, Khóa Học Data Science Certificate Online

2.2 Để tiếp cận được với nguyên liệu ngon, đảm bảo

Việc tham gia học pha chế trà sữa nói chung và học pha chế trà sữa trân châu nói riêng còn giúp người chủ hiểu biết và nắm rõ kiến thức về nguyên vật liệu pha chế. Với trà sữa hay những món đồ uống từ hoa quả thì việc nguyên liệu tươi ngon đảm bảo là yếu tố hàng đầu để đánh giá về món đồ uống đó.

Từ việc tham gia các lớp đó, người chủ sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với nguồn nguyên liệu tươi ngon đảm bảo từ những người bạn học chung, hay từ những giới thiệu của các giảng viên, của trung tâm.

Việc tìm kiếm được đối tác cung cấp nguyên vật liệu pha chế tươi ngon đảm bảo với giá thành phải chăng chắc chắn sẽ là yếu tố giúp quán hoạt động hiệu quả và lâu dài hơn cả.

*

2.3 Để lên được menu đồ uống ngon – giá code thấp – thu hút khách hàng

Menu đồ uống là yếu tố cực kỳ quan trọng để thu hút khách hàng đến quán, việc đưa món đồ uống nào vào menu phục vụ khách, định giá món đồ uống đó ra sao, làm cách nào để làm ra những món đồ uống ngon nhưng giá code thấp hay đâu là món đồ uống chủ lực của quán… Tất cả những yếu tố này đều cực kỳ quan trọng mà người chủ cần có kinh nghiệm và hiểu biết mới có thể làm ra.

Nên theo học pha chế trà sữa tại các trung tâm bởi ở đó bạn sẽ được học cách pha chế trà sữa trân châu chuẩn vị đồng thời bạn sẽ được liên tục cập nhật các công thức, xu hướng thị trường mới nhất. Đồng thời nếu bạn muốn trở thành một người quản lý thì có thể không cần quá giỏi chuyên môn, nhưng anh chị bắt buộc phải có kiến thức về lĩnh vực đó.

Việc theo học còn giúp người chủ hiểu cách đưa những món đồ uống trà sữa nào vào kinh doanh để phù hợp với thị hiếu người dùng, nắm được cách lên menu giảm cost đồ uống và đặc biệt còn được tư vấn thêm về chiến lược kinh doanh đồ uống.

*

3. Học pha chế trà sữa dành cho chủ cửa hàng theo hình thức nhượng quyền?

 Không bắt buộc phải tham gia học, nhưng chúng tôi khuyến khích anh chị nên học để biết và hiểu rõ về sản phẩm đồ uống trà sữa, từ đó có cái nhìn tổng quát hơn, dễ dàng hơn trong việc điều hành, kiểm soát và khắc phục những trường hợp rủi ro không đáng có.

Nếu chưa có kinh nghiệm và kiến thức về vấn đề này, những người chủ quán nên theo học trước khi mở quán.

Xem thêm: Top 10 Khóa Học Kinh Doanh Bán Hàng, Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả

Với mức học phí 5 – 8 triệu/ khóa, các chủ cửa hàng sẽ nhận được một nền tảng vững chắc, sự phát triển đồng bộ nhất. Đồng thời việc đảm bảo chất lượng đồ uống sẽ là cách níu chân khách hàng lâu bền nhất.

Vì vậy, việc các chủ cửa hàng đầu tư và trang bị những kiến thức về đồ uống là điều thực sự cần thiết nếu muốn kinh doanh phát triển bền vững.

READ:  Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Tại Hà Nội Và Tp Hcm, Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp

4. Khoá học pha chế trà sữa tại doanhnhan.edu.vn

Nếu anh chị, nhất là những người chủ kinh doanh đồ uống trà sữa đã nhận ra tầm quan trọng của việc cần thiết phải học pha chế trà sữa thì nên tham khảo khóa học “Pha chế trà sữa tiêu chuẩn: Making the trend” của học viện doanhnhan.edu.vn – đơn vị đào tạo pha chế và kinh doanh cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu chi tiết

4.1 Khóa trà sữa tiêu chuẩn – Making the trend

Đối tượng tham gia: Dành cho những chủ quán muốn mở cửa hàng trà sữa, những cửa hàng phục vụ giới trẻ nhưng chưa có kinh nghiệm. Hay những học viên là chủ cửa hàng đồ uống muốn mở rộng, thay đổi menu đồ uống để thu hút thêm khách hàng.

Thời gian học: 8 buổi- 24 tiếng

Học phí: 4.500.000 đồng

Cam kết đầu ra:

Học viên được đảm bảo thực hành không giới hạn cho đến khi thành thạo mọi công thức, vì vậy học viện cam kết mỗi học viên sau khi tham gia lớp học pha chế trà sữa trân châu đều có thể tự mình pha chế thành thạo các công thức trà sữa trong giáo trình.Đồng thời thấu hiểu công thức pha chế, cách sử dụng nguyên vật liệu và dụng cụ pha chế, từ đó có thể tự mình nghiên cứu, sáng tạo ra các công thức pha chế phù hợp.Ngoài ra học viện cũng cam kết sau khóa dạy pha chế trà sữa thì mỗi học viên sẽ có kiến thức về cách lên menu đồ uống trà sữa cùng một số cách thức điều hành kinh doanh quán trà sữa.

Nội dung bao gồm:

Buổi 1: Tìm hiểu và tiếp cận với mô hình kinh doanh trà sữa, hiểu về menu trà sữa tổng quan và cơ bản nhất. Đồng thời làm quen với các loại trà, phương pháp ủ trà tiêu chuẩn, và thực hành với topping trân châuBuổi 2: Tìm hiểu và tiếp cận với các trang thiết bị, dụng cụ trà sữa, các nguyên vật liệu và cách tính cost cho từng món đồ uống. Đồng thời học về các loại đồ uống kem chesse, cách mix các vị kem và ứng dụng làm trà sữa milkfoam hoặc trà macchiato.Buổi 3: Tìm hiểu và thực hành về các loại đồ uống đá xay: cookie ‘n Cream, smoothie đá xay và ứng dụng các vị với nhau.Buổi 4: Học về các loại topping như trân châu đen, trân châu sợi, pudding, sương sáo… Và thực hành pha chế các đồ trà, trà sữa với topping, cách kết hợp vị và topping sao cho phù hợp.Buổi 5, 6, 7, 8: Học chuyên sâu về các loại đồ uống về trà: trà hoa quả, trà cam đào, trà tao caramel, trà băng hoa hồng, trà sữa gạo Hàn Quốc, trà táo bạc hà… Đồng thời mỗi học viên sẽ được tìm hiểu và tư vấn về menu và nguồn nguyên vật liệu phù hợp với quán.

4.2 Khóa học pha chế trà sữa nâng cao (đã bao gồm cơ bản)

Đối tượng tham gia: Dành cho những học viên muốn nâng cao, cập nhật công thức đồ uống để theo kịp thị trường, hay những chủ quán muốn mở cửa hàng trà sữa muốn tìm hiểu chuyên sâu kỹ càng.

Thời gian học: 8 buổi – 24 tiếng

Học phí: 5.500.000 đồng

Cam kết đầu ra

Học viên sau khi học sẽ đảm bảo thành thạo pha chế được các công thức trà sữa ngon, cost thấp và cập nhật mới nhất của học viện.Đồng thời học viên có thể tự mình nghiên cứu, tìm tòi ra các công thức mới phù hợp và hiểu được cách lên menu đồ uống, cách kinh doanh, lên kế hoạch và điều hành quán của mình.doanhnhan.edu.vn sẽ đào tạo các kiến thức cơ bản, thêm vào đó là những công thức cao cấp và khó khăn hơn như cream cheese, cake cream, trà ô long đào, hồng trà vải, chocolate cake cream, trà sữa kem sầu riêng…Đồng thời học viên cũng sẽ được tiếp cận và học sử dụng các máy cao cấp như máy đảo trà, máy dập màng, máy nước nóng, bình định lượng đường…

Nội dung học pha chế trà sữa bao gồm

READ:  Khóa Học Thiết Kế Web Online Cho Người Mới Bắt Đầu, Khóa Học Thiết Kế Web

Buổi 1, 2: Tìm hiểu về cách sử dụng các loại cốc, ly, dụng cụ pha chế. Và học về các loại đồ uống hoa quả như: trà đào, trà táo bạc hà, trà vải, trà sả (chanh, cam quất…), trà sữa gạo Hàn Quốc, trà dâu xí muội, trà cam đào/bưởi đào, trà hoa quả nhiệt đới, trà băng hoa hồng, trà sweet tea.Buổi 3, 4: Học các công thức về đồ uống đá xay, những công thức được chọn lọc và liên tục thay đổi phù hợp với nhu cầu khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí ngon, cost thấp, dễ làm. Những nội dung học bao gồm: Cookie cream, Smoothie đá xay, các loại đá xay vị khác nhau, các loại matcha, café đá xay, socola đá xay, một số đồ uống nóng như chocolate, ca cao…Buổi 5, 6: Học về các kiến thức về trà sữa từ cách ủ trà: hồng trà/ trà đen, trà ô long, lục trà, trà earl grey, cách pha chế các vị trà xanh sữa, hồng trà sữa, hồng trà sữa trân châu, trà sữa hokkaido, trà sữa bạc hà, trà sữa hoàng kim. Đến cách nấu các loại nhân như trân châu đen, các loại pudding trứng, socola, khoai môn, sương sáo…Đồng thời học viên cũng sẽ được tìm hiểu và tư vấn về cách làm một menu trà sữa căn bản nhất.Buổi 7, 8: Là buổi học chuyên sâu hơn về các loại topping như trân châu đen, trân châu trắng, trân châu sợi, cách kết hợp vị trà sữa và các loại topping… Đồng thời học về phương pháp làm các loại milkfoam như milkfoam muối biển, milkfoam sầu riêng, milkfoam phô mai… và cách ứng dụng milkfoam với các sản phẩm trà sữa. Cuối cùng học viên sẽ được tư vấn về các nguyên vật liệu máy móc nên sử dụng trong quán của mình, cùng một số kiến thức về vốn, giá, menu và cách thức kinh doanh trà sữa.

Đối tượng tham gia: Dành cho những học viên muốn cập nhật công thức đồ uống trà sữa để theo kịp thị trường, hay những chủ quán muốn mở cửa hàng trà sữa muốn tìm hiểu chuyên sâu kỹ càng.

Thời gian học: 8 buổi – 24 tiếng

Học phí: 4.800.000 đồng

Khuyến mại:

Giảm ngay 300.000đ nếu đăng ký sớm trước 7 ngàyGiảm 30% hoc phí cho người thứ 2 nếu đăng ký cùng lúc

Cam kết đầu ra:

Làm chủ tất cả các công thức trà sữa đang thịnh hành nhất hiện nay như: Trà kem Cheese, Trà Cake Cream, Trà hoa quả, trân châu đường đen…Đặc biệt sở hữu bộ công thức với hơn 300++ công thức độc đáo của nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng.Có thể tự sáng tạo ra những hương vị trà mới độc quyền của riêng bạn

Nội dung khóa học:

Module 1: Đồ uống đá xay và đồ nóng ứng dụng.Module 2: Phương pháp pha chế các loại trà, ứng dụng vào concept trà hoa quả và trà hiện đại cơ bảnModule 3: Tìm hiểu chuyên sâu về trà, xu hướng trà sữa hiện tại, cách thức pha chế trà sữa truyền thống hiệu quả. THỰC HÀNH KHÔNG GIỚI HẠN.Module 4: Trà sữa hiện đại: trà kem sữa, trà hoa quả nâng cao và trà sáng tạo thịnh hành.Module 5: Trà sáng tạo của học viên.

Việc các chủ quán muốn học pha chế để có thêm kiến thức trước khi mở quán trà sữa là điều rất cần thiết để có thể điều hành hoạt động hiệu quả. Nếu anh chị đang muốn tìm kiếm đơn vị đào tạo phù hợp với những người chủ quán thì đừng bỏ qua doanhnhan.edu.vn – học viện đào tạo pha chế hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Trung Bình Hệ Số 2 Trong Excel Nhanh

Nếu ai còn đang băn khoăn mình có thật sự cần theo học pha chế trà sữa trân châu không thì hãy nhớ rằng, những gì mà anh chị học được từ khóa học là những kinh nghiệm là bí quyết từ thực tiễn của các chuyên gia pha chế sau nhiều năm thực chiến, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để thành công trong lĩnh vực kinh doanh khắc nghiệt này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học