Khóa Học Online Marketing Tphcm, Khoá Học Digital Marketing Tphcm

Đối với một công ty kinh doanh lớn hay nhỏ đều cần đến marketing. Ngoài những phương pháp marketing truyền thống, hiện nay những nhà marketing đều rất quan tâm đến lĩnh vực marketing online. Với những bạn mới vào nghề, cần những kiến thức cơ bản để phục vụ công việc, các bạn thường tìm đến những trung tâm, học viện đào tạo marketing online để trang bị kiến thức cho mình. Hiện nay Việt Nam rất nhiều trung tâm đào tạo chuyên ngành marketing online, chúng ta cùng nhau điểm qua những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo này.

Đang xem: Khóa học online marketing tphcm

123456789
1 20

*

2 3

*

3 1

*

DGM Việt Nam là nơi đào tạo tiên phong về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion… Được thành lập bởi các chuyên gia marketing nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước, DGM sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả. DGM với tiêu chí học là phải làm được, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi học viên. Để làm được điều đó, DGM đã đầu tư rất bài bản từ giáo trình, giảng viên, huấn luyện viên hỗ trợ học viên, cơ sở vật chất và nhiều ưu điểm khác mà các trung tâm đào tạo khác hiện nay không có được.

Tại sao nên học tại DGM?

Chất lượng giảng dạy vượt trội.Giáo trình quốc tế, kiến thức mới nhất. Giảng viên là những CEO kinh nghiệm. Hỗ trợ học viên lâu dài và tận tình. Cơ hội làm việc tại các Agency hàng đầu về Digital Marketing, các website thương mại điện tử lớn tại Việt Nam.

Bạn có thể theo học các khóa học marketing online như: SEO, Social Media, Website Analytics,…. Mỗi khóa học chi phí dao động từ 2.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ.

www.dgm.vn

Thành lập năm 2005, iNET Corporation là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, cung cấp các giải pháp, dịch vụ đào tạo CNTT, Internet Marketing và phát triển phần mềm. Từ ngày thành lập, iNET luôn đặt việc phát triển nguồn lực trong lĩnh vưc công nghệ và truyền thông lên là mục tiêu hàng đầu.

READ:  Review Khóa Học Logistics Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Tại Tphcm

Các thành tựu đạt được:

2005 đến nay: iNET là đơn vị đào tạo Digital Marketing số một tại Việt Nam với 2 khóa học chuyên sâu SEO MASTER và INTERNET MARKETING THỰC HÀNH.2012 đến nay: iNET là Nhà Đăng Ký Tên Miền Quốc Gia Việt Nam.2005 đến nay: iNET là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Giá trị Gia tăng dẫn đầu tại thị trường với sự hợp tác trực tiếp với 06 nhà mạng di động tại của Việt Nam.Với nền tảng và kinh nghiệm là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan trực tiếp đến công nghệ và các sản phẩm phần mềm cũng như kinh nghiệm làm việc lâu dài với các đối tác, iNET hiểu rằng đầu tư cho nguồn nhân lực là hướng đi đúng đắn và mang tính chiến lược lâu dài.

Bạn có thể theo học các khóa học về marketing online tại INET như: SEO smart, video sale, internet coaching,… INET được trao giải thưởng trung tâm đào tạo NIIT xuất sắc nhất vào năm 2009. Ngoài ra INET còn cung cấp rất nhiều tài liệu miễn phí về marketing online cho học viên cũng như những người cần tài liệu học tập.

Mỗi khóa học có chi phí dao động từ 1.500.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ.

Địa chỉ:

inet.vn | daotao.hcm
inet.vn

www.inet.edu.vn

Seongon là trung tâm chuyên đào tạo marketing online về mảng Goolge Digital. Hiện nay tại Việt Nam, Seongon là đối tác chính thức của tập đoàn Google.

Gia nhập ngành Marketing Online với sản phẩm chính là Google AdWords (nay gọi là Google Ads), SEONGON là một trong 3 đơn vị dẫn đầu về số lượng khách hàng và chất lượng của quảng cáo trên thị trường từ 2012 đến nay.

Sau hơn 7 năm phát triển, SEONGON tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu về dịch vụ Google Marketing. Đi kèm với đó là sự tin tưởng của hơn 1000 khách hàng với nhiều chiến dịch lớn thành công như VinCity, Vietnam Airlines, Owen, BĐS Sky Central…Seongon đang là đối tác của 300 doanh nghiệp tại Việt Nam và đào tạo cho hơn 800 học viên tại hai tỉnh thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các đối tác hiện nay của Seongon: Rmit univirsity, VGG JSC, VTVC online, PTI,…

READ:  Những Khóa Học Lập Trình Game Online, Học Lập Trình Game Unity

Mỗi khóa học tại Seongon chi phí dao động từ 2.400.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ.

Xem thêm: Xem Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Tập 2 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Địa chỉ: Ngõ 36 Hoàng Cầu, Hà Nội

seongon.com
www.seongon.com

VietMoz Academy là trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp tại Hà Nội, bên cạnh đó trung tâm còn cung cấp các khóa học về quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook, đào tạo Content và khóa đào tạo Digital Marketing, Kinh doanh trên các sàn TMĐT. VietMoz Academy được thành lập và phát triển từ tháng 7 năm 2013 bởi ông Lê Nam chuyên gia về Marketing Online.

Gía trị cốt lõi của VietMoz Academy:

Tận tâm: Đội ngũ cán bộ, giảng viên của VietMoz Academy luôn đặt sự hài lòng của học viên làm thước đo cho sự phát triển.Sáng tạo: VietMoz Academy không ngừng nghiên cứu, đổi mới trong định hướng các hoạt động đào tạo nhằm cải tiến và thúc đẩy phát triển kỹ năng cho người học được tốt nhất.Trách nhiệm: Luôn xem sự thành công của học viên là nhiệm vụ trọng tâm của trung tâm. Nỗ lực hỗ trợ học viên tốt nhất là tinh thần trách nhiệm mà VietMoz Academy luôn hướng tới.Cùng phát triển: Không chỉ là một trung tâm đào tạo, VietMoz Academy cam kết trở thành một công dân có trách nhiệm với mọi cộng đồng đang hoạt động góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Khi theo học tại Vietmoz bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Bạn có thể theo học các khóa học sau tại Vietmoz như: SEO online, SEO tiêu chuẩn, Google adword, Facebook marketing,… với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tâm huyết.

READ:  Khóa Học Tester Hà Nội - Khóa Học Kiểm Thử Phần Mềm Cơ Bản

Mỗi khóa học có chi phí dao động từ 2.500.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ.

Trung tâm đào tạo marketing online VietMoz

Học Viện MOA, Trung Tâm đào tạo Marketing Online hơn 08 năm. MOA là trung tâm đào tạo marketing online với tiêu chí học được làm được để truyền đạt kiến thức cho sinh viên. MOA có đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dạn.

NHỮNG LỢI ÍCH HỌC VIỆN MOA MANG ĐẾN CHO BẠN:

Lớp học chỉ từ 03 đến 05 học viênCó môi trường thực hành hoàn hảo ( trăm hay không bằng tay quen)Thời gian học linh hoạt (gồm: 09h30-11h00, 14h00-15h30, 18h00-19h30, 19h30-21h00)

HỌC VIỆN MOA CAM KẾT:

Dạy trên chính sản phẩm của bạn Giảng viên là những người GIÀU kinh nghiệm thực hành (đã làm hơn 20 dự án cá nhân, tổ chức khác nhau)Thực hành 70%, Lý Thuyết 30%Hỗ trợ lâu dài, học lại hoàn toàn miễn phíCam kết “Học Được, Làm Được”.

Đội ngũ giảng viên của MOA trưởng thành từ các trận mạc thực chiến. Không đao to, búa lớn, không chém gió thượng thừa. Mỗi giảng viêng trước khi đứng lớp phải trải qua nhiều dự án thực tế khác nhau, được trang bị nghiệp vụ sư phạm. Đặc biệt, được tuyển chọn nghiêm ngặt trước khi trở thành Giảng viên MOA. Tất cả những điều trên đều vô nghĩa !!!!! Nếu “Học được mà không làm được”. Do đó, lấy kết quả của học viên làm kim chỉ nam HÀNH ĐỘNG của MOA.

Xem thêm: Tải Mẫu Đơn Xin Việc Đơn Giản, Tải Mẫu Đơn Xin Việc Chuẩn File Word

Bạn có thể tham khảo các khóa học sau tại MOA như: Facebook marketing, Google adword, thiết kế website,… và bạn cũng có thể tự do chọn hình thức học tập tại MOA, bạn có thể học online, học tại văn phòng, học tại chỗ ở hoặc làm việc của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học