Khóa Học Nghiệp Vụ Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Số 1 Việt Nam, Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu

Anh Huỳnh ơi, em muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu online vì nhà em ở Vinh gần đây không có trung tâm dạy nghề. Các khóa học xuất nhập khẩu online trên mạng em thây họ bán rất nhiều nhưng học ở đâu tốt nhất mới khó ạ, Với kinh nghiệm của mình anh có thể giới thiệu cho em vài khóa học xuất nhập khẩu online được không ạ.

Đang xem: Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Em rất cần tư vấn địa chỉ học xuất nhập khẩu online uy tín, chắc cũng nhiều người có nhu cầu như vậy a. Mong anh có bài viết chia sẻ ạ.

*

REVIEW 10+ Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Ở Đâu Tốt Nhất?

Cũng nhiều bạn hỏi chủ đề này rồi, qua bài viết này SEG Việt Nam sẽ chia sẻ tới bạn đọc Review những khóa học xuất nhập khẩu Online uy tín nhất hiện nay sau khi đã qua tìm hiểu về các khóa học xuất nhập khẩu online và những trung tâm đào tạo nghiệp vụ uy tín hàng đầu hiện nay. Các anh chị em hoạt động trong ngành cùng nhau thảo luận bên dưới để đóng góp cho bài viết nhé

1- Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online tại VinaTrain

Review: Là một trong những trung tâm dạy xuất nhập khẩu hoạt động lâu đời nhất, VinaTrain là cái tên được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, giảng dạy rất nhiệt tình. Khóa học xuất nhập khẩu online tại Vinatrain xứng đáng là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm hiểu

Đánh giá vote về mức độ hài lòng của người học về khóa học này hiện tại đang ở mức: 89% hài lòngHỗ trợ giải đáp trong quá trình đào tạo hỗ trợ học viên: 96% hài lòngChất lượng bài, giảng giáo viên: 95% hài lòng

Một số nhận xét về kháo học xuất nhập khẩu online tại đây:

– Mình học thử 3 buổi và quyết định học luôn, tính gia học tử tế tốt hơn nhiều đi học trực tiếp vì không mất thơi gian đi lại, ở nhà học mạng ổn định là được giáo viên rất nhiệt tình, có nghiệp vụ nữa; ” Mình học qua một khóa học xuất nhập khẩu quay sẵn vì tham giẻ nhưng học không có hứng nên bỏ tiền học online thì thấy ổn hơn, trước nhiều người bảo học trực tiếp mới được tương tác giáo viên nhưng ở lớp này thì các thầy cô quan tâm tới học viên, hỏi suốt có điều bạn hỏi hay không thì cũng do mình nữa. Nói chung là hài lòng nên mình mới bỏ tiền đi học vì họ vẫn cho học thử”; không tin học online mà vẫn làm được việc nhưng mình đã xin được việc từ khóa học này...” đây là một số phản hồi từ cộng đồng mạng.

READ:  Khóa Học Trồng Cây Cảnh Hcm, Dạy Nghề Nuôi Trồng Và Sản Xuất Cây Bonsai

Không biết thật giả thế nào nhưng tôi có tìm được 1 vài video dạy online tại trung tâm này xin được trích ngang 1video dạy online về xuất nhập khẩu bạn có thể tham khảo.

*

Tính tới thời diderm hiện tại, học viên tốt nghiệp các khóa học tại VinaTrain lên tới hàng ngàn người học viên chất lượng trên khắp đất nước ở các chuyên ngành Kế Toán, Xuất Nhập Khẩu và hành chính nhân sự. Tại VinaTrain, trung tâm không chỉ đào tạo các bạn học viên học tại lớp theo phong cách truyền thống mà còn mở thêm những khóa học online với thời khóa biểu linh hoạt theo từng đối tượng học viên, giúp họ có thể tự do sắp xếp thời gian học tập một cách phù hợp nhất.

Ngoài đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Xuất nhập khẩu, Kế toán, Nhân sự… học viên tại VinaTrain rất hài lòng bởi mức độ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn khóa học tại đây.

Bên cạnh các bài viết về nghiệp vụ chuyên môn, các đầu tài liệu miễn phí trên website của hệ thống, VinaTrain còn cung cấp thêm cho học viên những video bài giảng trên kênh Youtube hoàn toàn miễn phí giúp người học có góc nhìn tổng quát về lĩnh vực xuất nhập khẩu. Các khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm VinaTrain mới được tổ chức từ tháng 3/2020 với chương trình đào tạo online có nội dung tương tự như các khóa học nghiệp vụ trực tiếp tại trung tâ.

Xem thêm: Tuổi Gì Hợp Với Tuổi Thìn – Xem Tuổi Thìn Hợp Với Tuổi Nào

Học viên đăng ký học thử từ 1 – 3 buổi để tự đánh giá mức độ hiệu quả của khóa học trước khi bạn đưa ra quyết định có nên bỏ tiền chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của mình không. Vì vậy, rất nhiều người chỉ vì tò mò học cho biết nhưng sau khi thấy hiểu đã quyết định học luôn.

*

Hình ảnh đào tạo xuất nhập khẩu trực tiêp tại VinaTrain

READ:  Lịch Thi & Thời Khóa Biểu Học Trực Tuyến Học Kỳ 2 Năm Học 2020

Một số thông tin về khóa học xuất nhập khẩu online tại đây

Thời lượng khóa học online: 22 buổi học -Thời lượng 120 phút/ Buổi họcLệ phí áp dụng: 3.000.000 VNĐ (Đăng ký trước khai giảng sẽ còn 2.700.000 VNĐ)

Hiện tại trung tâm này đang có áp dụng chương trình giảm giá học viên like fanpage hoặc đánh giá về chất lượng bài viết tại đây trên trang cá nhân sẽ được tặng sách giáo trình học tiếng anh xuất nhập khẩu.

*

Hình ảnh đào tạo trực tiếp của trung tâm VinaTrain

Bạn có thể tham khảo 1 video ngắn về lớp học xuất nhập khẩu online của trung tâm này tại đây:

2- Trung tâm xuất nhập khẩu Phương Đông

Xuất nhập khẩu Phương Đông được đánh giá là trung tâm đào tạo thực tế về lĩnh vực xuất nhập khẩu chuyên về thủ tục hải quan. Giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, khóa học tại đây ít được biết tới hơn bên VinaTrain vì chưa đa dạng các khóa học và mang tính chuyên môn nên có phần hơi tách biệt với nhu cầu của người mới bắt đầu. Tuy nhiên khóa học này phù hợp với những người có nhu cầu cần khai báo hải quan chuyên sâu.

Theo đánh giá của học viên, trung tâm có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và kiến thức trong ngành xuất nhập khẩu. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, được tư vấn cơ hội việc làm và kết nối học viên đến các doanh nghiệp. 

Đánh giá về mức độ hài lòng của khóa học: 90% hài lòngChất lượng giảng viên tham gia hướng dẫn nghiệp vụ: 95% hài lòngKhóa học phù hợp với người mới bắt đầu không?, nếu bạn là người mới bắt đầu thì tôi nghĩ bạn nên cân nhắc những khóa học tổng hợp,Mức giá học xuất nhập khẩu online tại đây rất giẻ: 1.000.000VNĐ/ khóa học / lớp học trực tuyến cùng giảng viên Thời lượng: 10 Buổi (120 phút/ buổi)

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bài học hoặc hỗ trợ tư vấn, học viên có thể liên hệ thông qua trang Facebook của trung tâm: https://www.facebook.com/HocXuatNhapKhau.vn

Đánh giá về chất lượng tại đây: ” Anh Trường có kiên thức rất rộng, hỗ trợ nhiệt tình trên nhóm thủ tục hải quan mình đã học và làm được việc; khóa học online nhưng chất lượng không hề thua kém các lơp nghiệp vụ trực tiếp; mình thấy hài lòng khi học ở đây..”

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các khóa học xuất nhập khẩu online có thể học mọi thời gian, không bị cố định bởi giờ giấc và quan trọng hơn là chi phí hợp lý tiêu chí: “ngon – bổ -giẻ” tôi có thể giới thiêu tới bạn những khóa học được đánh giá chất lượng tốt trong tầm giá sau.

READ:  Top 11 Khóa Học Đầu Tư Tài Chính Chứng Khoán Tốt Nhất Việt Nam
*

Khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm Đông Phương lớp trực tiếp

3- Khóa học xuất nhâp khẩu online tại trung tâm xuất nhập khẩu Lakita

Lakita là hệ thống đào tạo các khóa học trực tuyến uy tín, trong đó có khóa học xuất nhập khẩu online. Tại Lakita, đội ngũ giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế dày đặn với trên 40% giáo viên có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn. Bên cạnh đó, Lakita có đến hơn 4,000 video về tất cả các môn học tập trung vào các nghề tin học văn phòng, kế toán, hành chính, nhân sự, ngoại ngữ, công nghệ thông tin và cả xuất nhập khẩu vì vậy số lượng khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến ở đây bán ra mỗi năm rất lớn.

*

Một số phản hồi về khóa học này:“học phí giẻ, nội dung đào tạo đầy đủ, trung tâm có hỗ trợ nghiệp vụ tuy nhiên hơi chậm nhưng với tầm giá đó thì không mong đợi gì hơn “

4- Khóa học xuất nhập khẩu online Trung tâm Song Ánh Logs

Song Ánh Logs là trung tâm chính chuyên về đào tạo xuất nhập khẩu online, và có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo thực tiễn cho các học viên. Khoá học online xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi Song Ánh. Với kiến thức và trải nghiệm, tác giả Song Ánh soạn thảo và lập lên các bài giảng về xuất nhập khẩu nhằm hỗ trợ học viên có thể học xuất nhập khẩu online bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Ngoài ra, Song Ánh còn có một đội ngũ giảng viên tận tình, có tâm với nghề và mang đến cho học viên nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Xem thêm: Khóa Học Video Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu, Học Làm Video Tại Itplus Academy

Ngoài ra, đơn vị này cũng được biết tới với nhiều bài viết nghiệp vụ free miễn phí trên mạng google có lượt truy cập thông tin lớn. Thông qua việc đầu tư nhiều vào các thiết bị công nghệ hiện đại, Song Ánh đem đến cho học viên những trải nghiệm thú vị trong quá trình học trực tuyến từ chất lượng bài giảng cho đến chất lượng hình ảnh, video minh họa, người học sẽ nắm được quy trình xuất nhập khẩu, các chứng từ, thủ tục xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp tham gia trong chuỗi giá trị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học