Khóa Học Nghề Tattoo Chuyên Nghiệp, Đào Tạo Học Viên Xăm Hình Nghệ Thuật Sài Gòn

Theo mỗi bước đi của thời đại, xăm hình nghệ thuật đang ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Xa xưa từ châu Âu, châu Phi đến châu Á, xăm hình như một loại trang sức, một nét văn hóa cộng đồng, cũng có khi là một biểu tượng của quý tộc. Ngày nay đã có nhiều người tìm đến xăm hình hơn, cung không đủ cầu thì các tiệm xăm, cơ sở và trung tâm đào tạo mọc lên như nấm. Nhưng nơi nào mới thực sự là nơi bạn cần đến? 1 khóa học xăm giá bao nhiêu?

Giá của 1 khóa học xăm bao nhiêu tiền

Hiện nay, hầu hết các trung tâm cơ sở hay tiệm xăm đều đã công khai giá khóa học xăm của mình. Đó chính là các khóa học tattoo, để có thể tự xăm được và xăm vững tay nghề thì một học viên phải trải qua các khóa học sau:

Khóa học cơ bản

Tại khóa học cơ bản này, học viên sẽ được tiếp xúc về lý thuyết và các kỹ thuật xăm một cách cơ bản nhất. Phần học này sẽ bao gồm tìm hiểu về xăm, máy xăm, kim xăm và các kỹ thuật cơ bản khi xăm hình như pha mực, xăm nét, xăm họa tiết… Sau khóa học này, bạn có thể tự xăm hình đơn giản của riêng mình. Học phí của khóa học xăm hình nghệ thuật này sẽ giao động từ 5 đến 10 triệu tùy vào từng trung tâm, cơ sở. bạn cần lưu ý rằng nội dung học của từng nơi là khác nhau. Giá càng cao thì bạn càng được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết và nội dung học nâng cao phong phú, người dạy có kinh nghiệm hơn…

READ:  Các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội Thất Tốt Nhất Tại Hà Nội

Khóa học nâng cao kỹ thuật

Khóa học nâng cao kỹ thuật này, chương trình học sẽ được nâng cao lên, bạn sẽ được học sâu hơn về các kỹ thuật xăm chân dung, hình tả thực, 3D. Tùy thuộc vào từng nơi dạy mà các kỹ thuật khó đòi hỏi sự tỉ mỉ như design, sửa hình xăm hỏng… cũng sẽ khác nhau. Khóa học này không hề rẻ, giá rơi vào khoảng từ 10 đến 15 triệu.

Đang xem: Khóa học nghề tattoo

Khóa học chuyên sâu

Đây được coi là khóa học khó và chuyên sâu nhất. Sau khóa học này, bạn hoàn toàn có thể tự mở cho mình một tiệm xăm. Và sau vài năm rèn dũa tay nghề thì bạn có thể mở lớp dạy xăm được rồi. Các kỹ thuật về đồ họa trên máy tính, chỉnh sửa và setup máy xăm… sẽ được đưa vào trong chương trình học. Chi phí khi học khóa học này khoảng 20 đến 25 triệu.

*

Vậy 1 khóa học xăm bao nhiêu tiền? Tại doanhnhan.edu.vn Tattoo chỉ cần 30 triệu là bạn đã có thể học khóa xăm hình từ cơ bản tới nâng cao cho tới khi vững tay nghề.

Những điều mà bạn sẽ được đào tạo xăm hình tại doanhnhan.edu.vn Tattoo

Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại doanhnhan.edu.vn Tattoo, các học viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức khác nhau liên quan đến xăm hình một cách đa dạng.

READ:  Khóa Học Luyện Giọng Tại Hà Nội, Khóa Học Luyện Sửa Giọng Nói

Đầu tiên, bạn sẽ được đào tạo về những kiến thức cơ bản của mỹ thuật. Đây thực sự là một yếu tố cần thiết bởi xăm hình là một nghệ thuật, nó liên quan trực tiếp đến mỹ thuật. Các học viên tại doanhnhan.edu.vn phải nhận thức được điều đó và phải trải qua các rèn luyện từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếp đó là bạn sẽ được dạy kỹ thuật xăm hình. Đây là phần quan trọng và khó khăn nhất bởi nó đòi hỏi tính kiên trì, quyết tâm và yêu thích thực sự của các học viên. doanhnhan.edu.vn Tattoo sẽ hướng dẫn bạn từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao và việc thực hành cũng rất được chú trọng. Học viên sẽ được thực hành trên da nhân tạo cho thành thục và khi đã đạt được mức yêu cầu sẽ được xăm thật trên da của khách.

Xem thêm: ” Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông, Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

Bên cạnh đó, khi bạn học tại doanhnhan.edu.vn Tattoo cũng sẽ được hướng dẫn thiết kế hình xăm trên máy tính bằng các phần mềm chuyên dụng dành cho nghệ thuật xăm hình. Toàn bộ đồ nghề sẽ được doanhnhan.edu.vn hỗ trợ tối đa cho các học viên trong suốt quá trình học và làm việc.

*

Chương trình học xăm hình tại doanhnhan.edu.vn Tattoo

– Làm sạch, an toàn vệ sinh dụng cụ trước và sau khi xăm hình.

– Hướng dẫn về các loại kim mực xăm và cách sử dụng chúng.

– Hướng dẫn về da và cơ địa của từng khách hàng.

– Học cách vệ sinh, bảo dưỡng hình xăm trước và sau khi xăm

READ:  Khóa Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả, Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu

– Làm quen với các loại hình Tattoo nghệ thuật: Chữ, Maori, Tribal, Nhật Bản, Châu Âu tả thực, hình 3D, Newschool, Oldschool, Blackwork…

– Học vẽ hình họa và màu sắc, có giáo viên của Đại học mỹ thuật hướng dẫn tỉ mỉ, rõ ràng

– Được học photoshop và cách thiết kế hình xăm trên máy tính

– Cách phát triển thương hiệu và chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó còn hướng dẫn các yêu cầu để mở một Studio Tattoo chuyên nghiệp.

Xem thêm: Thanh Xuân Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu, Xem Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

*

Chính sách của học viên khi tham gia khóa học tại doanhnhan.edu.vn

– Được đào tạo liên tục cho đến khi học viên vững tay nghề. Đặc biệt, không giới hạn thời gian (Có thể làm tốt trong 6 tháng).

– Được mời tham gia nâng cao cập nhật kỹ thuật mới miễn phí

– Được cung cấp đầy đủ dụng cụ xăm khi nhập học

– Có chỗ ở cho học viên ở xa tới

– Khi tốt nghiệp khóa học sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo

– HỌC PHÍ: 30.000.000 VNĐ

– Thời gian học mỗi tuần 5 buổi: Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật : 10am đến 14pm hoặc 15pm đến 20pm

doanhnhan.edu.vn TATTOO

Tốt nghiệp trường Đại Học Mỹ Thuật và bắt đầu công việc xăm chuyên nghiệp từ năm 2009 đến nay. Đi sâu vào các phong cách xăm:

Hình xăm tả thực trắng đenHình xăm Nhật Bản cổ điểnBlackwork Tattoo

Tác giả: doanhnhan.edu.vn Tattoo – 19 Tháng Mười Hai, 2020

Chuyên mục:Hình Xăm

Top 10+ Mẫu Hình Xăm Đẹp Cho Nam Cực Ngầu, Cực Cá TínhHình Xăm Tả Thực Sẽ Khiến Bạn Thích Thú Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học