Khóa Học Ngắn Hạn Tại Trung Quốc Ngắn Hạn Với Chi Phí Cực Rẻ

Hiện nay, bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung là ngôn ngữ cực kỳ thông dụng và có cơ hội việc làm rất cao. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người chọn du học ngôn ngữ Trung tại Trung Quốc trong vòng 1 năm. Vậy du học Trung Quốc 1 năm tiếng có lợi ích gì? Nên học trường nào? Hay có chương trình học bổng dành cho cách thức du học này không? 

Ngày nay, học thêm một loại ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ là xu thế được ưa chuộng. Thành thạo ngoại ngữ sẽ là một điểm cộng lớn trong hồ sơ xin việc của bạn, cũng như mang đến cho bạn nhiều cơ hội thăng tiếng hơn.

Đang xem: Khóa học ngắn hạn tại trung quốc

Những năm gần đây, tiếng Trung ngày càng trở nên thông dụng và được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Á. Nắm bắt xu thế này, rất nhiều bạn trẻ Việt chọn hình thức du học Trung Quốc 1 năm tiếng nhằm nhanh chóng giao tiếp thành thạo tiếng Hoa như người bản xứ và có cơ hội việc làm ở nước ngoài, cũng như các tập đoàn Trung lớn đang có dự án tại Việt Nam. Không chỉ riêng Việt Nam mà du học sinh các quốc gia khác cũng vậy.

Trên thực tế, việc du học Trung Quốc hay du học ngoại ngữ tại ngay quốc gia đó mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên, du học sinh. Đặc biệt, nhằm khuyến khích và thu hút du học sinh, cũng như tăng cường sự thông dụng của tiếng Hoa, Chính phủ Trung Quốc đã đưa ra rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh.

READ:  Review 10+ Khóa Học Kế Toán Cho Người Mới Bắt Đầu, Dạy Kế Toán Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Du học Trung Quốc 1 năm ngành ngôn ngữ có lợi ích gì?

Sau tiếng Anh, tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới. Rất dễ hiểu, dân số Trung Quốc chiếm đến 16% thế giới, khoảng 1,2 tỉ người, do đó, tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng hết sức rộng rãi.

Đây là một trong những nguyên nhân thu hút rất nhiều học sinh thế giới đến Trung Quốc học tiếng.

Do vậy, hình thức du học Trung Quốc ngành Hán ngữthu hút rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn vì mang đến rất nhiều lợi ích.

Du học tại Trung Quốc làm tăng khả năng phản xạ

Khi học bất cứ một ngoại ngữ nào, khả năng giao tiếp phản xạ, nghe và nói luôn được ưu tiên. Do đó, không có gì hiệu quả hơn khi bạn học ngoại ngữ ngay trên đất nước của họ, bằng cách trò chuyện với người bản xứ mỗi ngày, bạn sẽ gia tăng được kỹ năng nghe và nói.

Đặc biệt, đây còn là cách để bạn học được cách giao tiếp, phong thái, ngữ điệu như người bản xứ, điều này sẽ mang đến cho bạn khả năng nói tiếng Trung cực kỳ chuẩn.

Vừa học ngôn ngữ vừa khám phá được nét đẹp văn hóa

Trên thực tế, để giao tiếp tiếng Trung thành thạo, bạn có thể học tập tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi du học tại Trung Quốc, bạn còn có thể trải nghiệm, khám phá được nền văn hóa đa dạng, phong phú trải qua hàng ngàn năm tại đây.

Xem thêm: 50 Sen Malaysia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? Tỷ Giá Mới Nhất Hiện Nay

Thấu hiểu được nền văn hóa, cũng là cách để bạn giao tiếp với người Trung tự tin, lưu loát và tự nhiên hơn.

READ:  Khóa Học Kinh Doanh Khởi Nghiệp, Khóa Học Khởi Nghiệp Kinh Doanh

Nhiều người phải bỏ ra một khoản tiền lớn để du lịch Trung Quốc, nếu du học và xin được học bổng tại đây, bạn có thể tham quan rất nhiều cảnh đẹp tại quốc gia này mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí.

*

Học tập trong nền giáo dục tốt hàng đầu châu Á

Bên cạnh Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, phát triển, văn minh và chất lượng hàng đầu châu Á. Thậm chí có một số trường Đại học tại Trung Quốc nằm trong Top 10 trường tốt nhất thế giới.

Do đó, du học tiếng tại Trung Quốc 1 năm cũng là cơ hội để bạn được lĩnh hội những tinh hóa, ưu tú và thành tựu từ nền giáo dục hiện đại, phát triển vượt trội.

Học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, chắc chắn, bạn sẽ tiếp thu được vốn kiến thức chất lượng, cũng như có nhiều cơ hội cọ xát hơn.

Sử dụng thành thạo tiếng Trung mang đến cơ hội việc làm tốt

Hiện nay, ngôn ngữ Trung là một trong những phương tiện giúp bạn có được nhiều việc làm tốt với thu nhập cao nhất, bên cạnh tiếng Trung. Với khả năng giao tiếp, dịch thuật tiếng Trung thành thạo, chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí quan trọng trong các tập đoàn Trung Quốc hay đa quốc gia lớn.

Bên cạnh đó, dạy tiếng Trung tại các trung tâm, trường học hay dạy tại nhà cũng đang là một ngành có thể kiếm được mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài ra, với khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung điêu luyện, bạn cũng có thể trở thành một hướng dẫn viên cho du khách đến từ Trung Quốc. Đây đang là một ngành cực kỳ hot vì những năm gần đây, lượng du khách Trung đến Việt Nam tăng đột biến.

READ:  Phần Mềm Xếp Thời Khóa Biểu Tiểu Học Bằng Excel, Phần Mềm Xếp Thời Khóa Biểu Cấp Tiểu Học

Xem thêm: #12172 Mẫu Đơn Xin Việc Quản Lý Sản Xuất, Đơn Xin Việc Quản Lý Kho

Với mức độ thông dụng thứ 2, chỉ xếp sau tiếng Anh, thành thạo tiếng Trung là một trong những lợi thế cực kỳ lớn để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, thành thạo tiếng Trung, bạn còn có thể ở lại làm việc tại Trung Quốc hoặc làm:

Thông dịch viênDịch phim truyệnDịch sáchDịch tiểu thuyết

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Trung Quốc, các suất học bổng, các trường cấp học bổng và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng … vui lòng liên hệ ngay với hotine du học Vinahure để được tư vấn cụ thể:

Công ty tư vấn du học Vinahure với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, Vinahure sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất. Cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học