Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng, Học Viện Đào Tạo Marketing Online Brandee

Marcomdo Academy là một trong những học viện đào tạo Marketing Online Đà Nẵng uy tín. Giảng viên của Marcomdo Academy là những leader, giám đốc dự án giàu kinh nghiệm thực chiến thực tế. Ngoài tổ chức nhiều khóa học về Digital Marketing, Marcomdo Academy còn tổ chức nhiều Worskhop chia sẻ về Marketing tại Đà Nẵng. 

1. Thông Tin Marcomdo Academy – Đào Tạo Marketing Online Tại Đà Nẵng 

*

2. Quá Trình Hình Thành Marcomdo Academy – Đào Tạo Marketing Online Tại Đà Nẵng

Conando Corp là công ty truyền thông và công nghệ hàng đầu tại Miền Trung. Chuyên tư vấn và triển khai Digital Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp SMEs, với 3 Agency (SEODO Agency, BRANDDO Agency, ADDO Agency).

Đang xem: Khóa học marketing online đà nẵng

*

Trong quá trình hoạt động, nhiều câu chuyện về việc học và tiếp cận với Digital Marketing tại Miền Trung còn nhiều bất cập. Và Conando Corp thành lập Marcomdo Academy với sứ mệnh truyền đạt những kiến thức Digital Marketing, thực tế, dễ hiểu, dễ áp dụng cho ba nhóm đối tượng chính: sinh viên, người đi làm và chủ doanh nghiệp đào tạo marketing online đà nẵng

READ:  Chia Sẻ Khóa Học Autocad Điện Trên Autocad, Học Autocad Online

Bên cạnh các chương trình đào tạo Digital Marketing, các sự kiện chia sẻ về Marketing,. Marcomdo Academy còn xây dựng một hệ sinh thái, giúp kết nối hỗ trợ cho học viên, đồng thời để sinh viên có cơ hội việc làm sau khi học và các doanh nghiệp chọn được nhân sự Marketing tốt. 

3. Phương Pháp Dạy Của Marcomdo Academy – Khóa Đào Tạo Marketing Online Tại Đà Nẵng

Tất cả các khóa học tại Marcomdo Academy điều được thiết kế dựa trên phương pháp 3T độc quyền: “Thực tiễn – Thực hành – Thực chiến” nhằm trang bị kiến thức Digital Marketing toàn diện cho học viên.

*

Thực tiễn: Kiến thức đào tạo là kiến thức thực tiễn, lấy từ kinh nghiệm làm dự án của những giảng viên tại Conando Corp. Các bài giảng được lấy từ các case study thực tế giúp học viên dễ hiểu bài và có tính ứng dụng cao.

Thực hành: Chương trình đào tạo có thời lượng gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành. Học viên được cầm tay chỉ việc ngay tại lớp, dưới sự hỗ trợ của Trainer và trợ giảng để tăng kỹ năng thực hành.

Thực chiến: Sau khi kết thúc khóa học, trong vòng 1 tháng, Học viên được giới thiệu làm việc Digital Marketing tại doanh nghiệp hoặc được tư vấn thực thi dự án kinh doanh thực tế của chính họ.

4. Sự Khác Biệt Của Marcomdo Academy – Đào Tạo Digital Marketing Tại Đà Nẵng

Marcomdo Academy không phải trung tâm duy nhất tại Đà Nẵng đào tạo về Digital Marketing. Marcomdo Academy được xây dựng và phát triển bởi Conando Corp nên mang giá trị vượt trội.

*

Học viên được học từ những chuyên gia trong ngành

Các chương trình đào tạo của Marcomdo được thiết kế và truyền đạt theo kinh nghiệm thực của giảng viên. Tiêu biểu như: Anh Đoàn Thanh (CEO Conando Corp) hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn giải pháp Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp SMEs; Anh Doãn Kiên (Founder SEODO Agency) chuyên gia về SEO Google.

READ:  Khóa Học Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Nghĩa Của Từ Khóa Học Trong Tiếng Anh

Xem thêm: Mẫu Giấy Giới Thiệu Người Vào Đảng Đầy Đủ Nhất, Tải Giấy Giới Thiệu Người Vào Đảng Mẫu 3

*

Học viên được học theo phương pháp đào tạo 3T độc quyền

Marcomdo Academy là đơn vị duy nhất đào tạo theo phương pháp 3T: Dạy bằng kinh nghiệm thực tiễn, 70% thời gian học viên được thực hành ngay tại lớp và học viên được tư vấn để áp dụng nội dung học lên công việc thực tế. Đảm bảo 100% học viên làm được sau khi hoàn thành khóa học.

Học viên được tham gia Miễn phí các workshop

Marcomdo Academy tổ chức nhiều workshop với sự tham gia của các chuyên gia Marketing tại Việt Nam. Là học viên tại đây, bạn được tham gia các sự kiện về đào tạo marketing online Đà Nẵng.

Học viên được kết nối vào hệ sinh thái của Marcomdo Academy

Học viên được tham gia vào Cộng đồng học viên Marcomdo Academy. Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình làm. Đồng thời kết nối với những người đang học, làm marketing trong ngành. Là nơi tìm kiếm các cơ hội việc làm Markeitng Onlinehấp dẫn tại Đà Nẵng.

Học viên có cơ hội làm việc tại Conando Corp

Conando Corp cam kết nhận tất cả các học viên đã tham gia các khóa học do Marcomdo Academy. Hiện nay, Conando Corp là môi trường làm việc lý tưởng dành cho những cá nhân yêu thích Marketing.

5. Các Khóa Học Của Marcomdo Acamdemy – Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Uy Tín

*

Các chương trình đào tạo tại Marcomdo được thiết kế dành cho 3 đối tượng chính: Sinh viên, Người đi làm và Chủ doanh nghiệp SMEs. Với các khóa học nổi trội như:

– Khóa học Content Marketing – Trainer Đoàn Thanh trực tiếp đào tạo

READ:  Các Khóa Học Quản Lý Doanh Nghiệp, Các Khóa Học Quản Trị Doanh Nghiệp

*

– Khóa học Facebook Marketing – Trainer Đoàn Thanh trực tiếp đào tạo

– Khóa học Google Ads (Quảng cáo Google) – Trainer Doãn Kiên trực tiếp đào tạo

– Khóa học SEO Google – Trainer Doãn Kiên trực tiếp đào tạo

– Khóa học Digital Marketing Plan – Trainer Đoàn Thanh trực tiếp đào tạo

6. Cảm Nhận Của Học Viên tại Marcomdo Academy – Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Đà Nẵng 

*

Anh Đạt (Founder & CEO Paris Flower) – Học viên khóa học Digital Marketing Plan: Sau khi tham gia khóa học và được học các kiến thức về Digital Marketing Plan, mình có cơ hội để nhìn lại cửa hàng của mình. Mình phát hiện ta mọi thứ về Marketing của mình còn khá lộn xộn. Đây là cơ hội để mình áp dụng những thứ được học lên doanh nghiệp của mình. 

Chị Thảo (Founder Anh Ngữ ICE) – Học viên khóa học Thực hành Digital Marketing từ A – Z: Khóa học cung cấp nhiều công cụ, giúp mình làm mọi thứ rất nhanh. Sau khi học xong khóa này, mình hiểu được bức tranh tổng thể của Marketing, giúp mình đào sâu mọi thứ dễ dàng hơn.

Chị Nhi (Marketing Coordinator tại DNES) – Học viên khóa Lập kế hoạch Digital Marketing: Trong quá trình học được share những quy trình, những cái đó thực tế. Bởi những thông tin trên mạng thì rải rác, qua những buổi học, cảm thấy mọi thứ rõ ràng hơn. Mình có thể tuyển nhân viên Marketing làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: 1000W Bằng Bao Nhiêu A O Nhiêu Ampe? Tính Ampe Dựa Trên Kw Như Thế

Với những thông tin dưới đây, doanhnhan.edu.vn hy vọng sẽ cung cấp đến các bạn thông tin hữu ích về Marcomdo Academy. Chúc các bạn có thể tìm được trung tâm đào tạo marketing online Đà Nẵng phù hợp với mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học