Khóa Học Logistics Chuyên Sâu Và Cơ Bản, Khóa Học Logistics Ở Tp

Khóa học Logistics Chuyên Sâu Và Cơ Bản là nhu cầu của không chỉ doanh nghiệp mà các cá nhân có mong muốn học để đổi nghề rất quan tâm. Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế doanhnhan.edu.vn tự tin là đơn vị đào tạo nghiệp vụ logistics tốt nhất phù hợp với mong muốn học nghề của bạn trong thời điểm hiện tại.

Đang xem: Khóa học logistics

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ LOGISTICS 

Khóa học Nghiệp Vụ Logistics chuyên sâu và các khoa học cơ bản tại doanhnhan.edu.vn là khóa học dành cho những ai đã và đang làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu (Ít nhất 6 tháng) hoặc đã tốt nghiệp khóa học thực tế tổng quan tại doanhnhan.edu.vn muốn nâng cao nghiệp vụ Logistics phục vụ cho công việc.

Sự khác biệt với giữa khóa học chuyên sâu về Logsitics và Khóa học Cơ Bản Là gì :

Khóa học logisitcs chuyên sâu dành cho học viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistics tối thiểu 06 tháng.

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên đăng ký khóa học nghiệp vụ cơ bản sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Khóa Học Youtube Miễn Phí – Học Tập Với Học Viện Sáng Tạo Youtube

*

Những Câu Hỏi Đặt Ra Khi Tìm Kiếm Các Khóa Học Logistics ?

✔ Công việc của bạn là Sale logistics tuy nhiên Profit vẫn lẹt đẹt mãi chưa đạt như mong muốn?

✔ Bạn gặp gỡ và chào giá rất nhiều nhưng không chốt được đơn hàng cho dù lợi nhuận bạn đặt ra rất thấp??

READ:  Các Trang Web Bán Khóa Học Online Tốt Nhất, Top 4 Website Bán Khóa Học Online Uy Tín Nhất

✔ Bạn gặp khó khăn trong việc giữ chân khách hàng của mình?

✔ Làm thế nào để có thể tăng trưởng lượng khách hàng dựa trên những khách hàng cũ

✔ Hiện bạn đang làm ở 1 khâu nhỏ trong chuỗi như Customer Service, vậy còn những khâu khác thì sao, nếu làm sang bộ phận khác, bạn bối rối không biết sẽ bắt đầu như thế nào

✔ Giao nhận vận tải quốc tế có quá nhiều tình huống xảy ra, làm thế nào để xử lý được những tình huống đó sao cho hợp lý nhất?

✔ Chứng từ trong Customer service đang khiến bạn rối như tơ vò?

✔ Làm thế nào để lên được Leader trong vị trí này?

✔ Quản lý với hàng ngàn lô hàng/tháng thật sự quá tải với bạn

✔ Người không chuyên giờ phải làm lĩnh vực này đúng là đánh đố, nên bắt đầu tư đâu ?

”doanhnhan.edu.vn – LÁ CỜ ĐẦU TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO LOGISTICS”

Cùng với việc giao thương hàng hóa toàn cầu phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, kéo theo đó, ngành Logistics trở thành một trong số những ngành Hot nhất hiện nay không chỉ riêng tại Việt Nam mà cả trên thế giới. Hơn nữa, Việt Nam với lợi thế về địa lý khiến cho nhân lực ngành Logistics đang thiếu hụt hơn bao giờ hết.

Theo con số thống kê chưa chính xác, Việt Nam hiện nay đang có khoảng 3.000 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Logistics và có tới hơn 1,5 triệu đang làm việc trong lĩnh vực này và sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm sắp tới điều này có nghĩa nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực logistics rất cần dự báo từ năm 2020 -2025 sẽ cần khoảng 20.000 Nhân sự có nghiệp vụ đã qua đào tạo vào làm việc cho các doanh nghiệp khối: Thương mại, sản xuất và kinh doanh dịch vụ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

READ:  Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất, Khoá Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Vậy học logisitcs xong cơ hội việc làm rất lớn, chỉ cần có nghiệp vụ bạn an tâm sẽ không bị thất nghiệp.

Bạn đang làm trong lĩnh vực Logistics nhưng nghiệp vụ chưa vững vàng. Bạn muốn bồi dưỡng thêm kiến thức để kiến tạo cơ hội thêm trong tương lai. Khóa học Logistics chuyên sâu cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Logistics chính là lời giải dành cho bạn để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực này

Ai nên tham gia: Cán bộ nhân viên các bộ phận Logistics, Kế hoạch, Quản lý vật tư, Cung ứng, Vận tải, Phân phối, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Dịch vụ khách hàng,…

✔ Ai nên tham gia: Những học viên đã tốt nghiệp khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại doanhnhan.edu.vn

✔ Ai nên tham gia: Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ “Quản trị Logistics” cho các nhân viên của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành Cũ, Hướng Dẫn Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành

Ai nên tham gia: Sinh viên chuyên nghành, hoặc học trái nghành muốn thay đổi công việc qua làm logistics

✔ Ai nên tham gia: Người mới bắt đầu chưa biết gì cần họ để đổi nghề

*

Hình ảnh khóa học logistics online tại doanhnhan.edu.vn

Lý Do Bạn Nên Học Tại doanhnhan.edu.vn

Được học tại doanhnhan.edu.vn – hệ thống đào tạo thực tế hàng đầu trong lĩnh vực LOGISTICS tại Việt Nam Hệ thống doanh nghiệp đối tác lớn như Vinaconex, Samsung, Machinco, MobiFone, Công Ty Cổ Phẩn Biển Việt, Erouwindow … và nhiều doanh nghiệp khác thường xuyên gửi học viên qua đạo tạo tại doanhnhan.edu.vn hoặc đề nghị hợp tác các khóa đào tạo inhouse tại doanh nghiệp. Được cấp chứng chỉ đào tạo doanhnhan.edu.vn – chứng chỉ uy tín trong ngành xuất nhập khẩu, logistics Truyền tải trọng tâm, luyện tập, luyện tập và luyện tập, tất nhiên bạn sẽ được cầm tay chỉ việc trong toàn bộ quá trình Bên cạnh thời gian trên lớp, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp thắc mắc ngay khi bạn cần, điều này là rất quan trọng khi bạn đã tốt nghiệp Được học lại miễn phí trong vòng 1 tháng nếu như cảm thấy chưa vững vàng kiến thức hoặc bỏ sót buổi học nào đó, hoàn lại tiền 100% trong vòng 3 buổi học đầu tiên nếu như cảm thấy không hài lòng Rất nhiều học viên được săn đón ngay sau khi tốt nghiệp khi tham gia vào các buổi tuyển dụng của các đơn vị đối tác.

READ:  Review Khóa Học Ielts Ngọc Bách Ielts, Thầy Ngọc Bách Ielts
*

Học viên khóa logistics chụp ảnh lưu niệm tại doanhnhan.edu.vn

Bạn đọc cần tham khảo thêm thông tin của giảng viên hướng dẫn khóa học nghiệp vụ logisitcs có thể tham khảo chi tiết tại đây: THÔNG TIN GIẢNG VIÊN 

Mục Đích Của Khóa Học

Đây là khóa học nghiệp vụ LOGISTICS chuyên sâu dành riêng cho những người đã có kinh nghiệm, hoặc những học viên đã hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại doanhnhan.edu.vn muốn định hướng phát triển chuyên sâu LOGISTICS

Khóa học cung cấp các kỹ năng cần thiết dành riêng cho từng vị trí khác nhau trong chuỗi cung ứng LOGISTICS, các khóa học LOGISTICS tại doanhnhan.edu.vn bao gồm:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học