Khóa Học Lập Trình Java Ở Hà Nội, Học Java Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội

Ngành lập trình hiện nay là một trong những ngành đào tạo chủ lực để phát triển nền kinh tế. Chính vì thế, như cầu học lập trình tại các trung tâm là vô cùng lớn.

Đang xem: Khóa học lập trình java ở hà nội

Tuy nhiên, Hiên nay có rất nhiều trung tâm dạy lập trình chất lượng không như quảng cáo, vì thế trước khi đăng kí học lập trình, phụ huynh cũng như các em học sinh nên tìm hiểu kĩ học lập trình ở đâu là tốt nhất.

Dưới đây là danh sách các trung tâm dạy lập trình uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội, TpHCM và trên toán quốc. Tiêu chi dựa trên, học phí, cơ hội việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học lập trình.

Contents

I. Học lập trình ở đâu Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng tốt nhất, uy tín nhất

Đây là danh sách các trung tâm dạy lập trình tốt nhất tại Hà Nội, TpHCM.

1, Techacademy.edu.vn

Techacademy.edu.vn được thành lập từ năm 2015. Đến nay, qua 6 năm xây dựng và phát triển, Techacademy.edu.vn tự hào trở thành đơn vị top 1 lĩnh vực đào tạo lập trình viên.

Nhờ có kết nối cộng đồng lập trình viên chuyên nghiệp, Techacademy.edu.vn đều đặn mở khoá đào tạo thực hành Java, thiết kế Web Front End, Node.js, Android, Python, C++, cấu trúc dữ liệu giải thuật, Golang, PHP Laravel, Machine Learning, Arduino, phát triển nghề nghiệp lĩnh vực lập trình và thiết kế: Thiết kế 3D Game ( 3D Game Design); Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D (3D Animation & VFX); Lập trình phát triển Game (Game Development); Lập trình phát triển ứng dụng di động (Mobile Application Development).

Với đội ngũ giảng giảng viên tận tâm không khó để Techacademy là trung tâm dạy lập trình web, trung tâm dạy lập trình java.. uy tín tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng…

Định hướng Techacademy.edu.vn là đào tạo CNTT có tính thực tiễn áp dụng cao, đảm bảo sinh viên học trong thời gian ngắn dưới 12 tháng, nhưng xin được việc làm tốt.

Khác với việc đào tạo ở bậc Đại học, Techacademy.edu.vn  đang triển khai các khóa học lập trình có tính chất như chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục, cập nhật những kiến thức về Công nghệ mới nhất phù hợp với tất cả bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghệ mới: lập trình và thiết kế.

Với giáo trình luôn cập nhật với xu hướng nghề nghiệp thế giới, các biến chuyển của công nghệ trong tương lai, hệ thống đào tạo theo từng module linh động, cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, học viên sẽ được trải nghiệm những giá trị tốt nhất để thỏa sức cho đam mê và sự nghiệp của mình.

Techacademy.edu.vn luôn luôn đa dạng các khóa học lập trình để các học viên có nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế, nếu đang boăn khoăn: học lập trình game ở đâu, học lập trình android ở đâu, học lập trình ai ở đâu, học lập trình asp.net ở đâu….thì hãy tìm hiểu ngay các khóa học lập trình tại đây.

Ngoài ra, tại Techacademy.edu.vn còn có chương trình học thử lập trình để các học viên trải nghiệm và xem khả năng đáp ứng lập trình. Bạn có thể tham khảo một số khóa học tại Techacademy như: Khóa học lập trình PHP, Khóa học lập trình web, Khóa học lập trình android…..

Sự khác biệt của Techacademy.edu.vn:

Mỗi buổi học là một buổi thực hành. Thực hành trước từ đó đối chiếu với lý thuyếtLiên tục rèn luyện qua dự án từ dễ đến khó. Làm thật – học thật, giảm tối đa việc thi cử nhồi nhétGiảng viên được tuyển chọn tiêu chí: đã và đang làm dự án thật, khả năng trình bày đơn giản, dễ hiểu, bằng ví dụ thực tế.Sinh viên thực tập tại Techacademy.edu.vn được tham gia hoạt động thể thao (chạy bộ, cầu lông, đá bóng, bơi, chèo thuyền) – dã ngoạiSinh viên được khuyến khích đi phỏng vấn xin việc nhiều lần trước khi thực sự tốt nghiệp để tự điều chỉnh kế hoạch học tập, phấn đấu.Không thi cử lý thuyết, chỉ thực hành dự án, làm sản phẩm dưới sự hướng dẫn, góp ý của giảng viênHọc không hài lòng có thể xin hoàn lại học phí và dừng học.Có ưu đãi học phí hỗ trợ cho sinh viên là nữ, bộ đội hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Techacademy.edu.vn cam kết “Học là Có Việc”:

Techacademy.edu.vn chủ động kết nối nhà tuyển dụng đến sinh viên. Ngoài ra sinh viên có thể chủ động ứng tuyển công ty phù hợp. Sinh viên không phải nộp thêm phí.Sinh viên trong thời gian thử việc ở công ty mới nếu không đạt, Techacademy.edu.vn tiếp nhận, đào tạo lại cho đến khi xin được việc.

Đối với sinh viên, phương pháp đào tạo của Techacademy.edu.vn gây thích thú vì những bài giảng thực tế, khuyên khích sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm của sinh viên.

Cho đến nay, trung tâm học lập trình Hà Nội Techacademy.edu.vn đã đào tạo cho sinh viên đến từ các trường FPT University, đại học Bách Khoa Hà nội, đại học Xây Dựng, đại học Kiến Trúc, đại học Nông Nghiệp, Aptech, NITT… 100% các bạn sinh viên bảo vệ tốt nghiệp thành công khóa học tại Techacademy.edu.vn đều được các công ty phần mềm nhận vào làm ngay. Vì thế nếu bạn đang thắc mắc

Học lập trình ở đâu hà nội thì đừng ngại ngần tới ngay techacademy.edu.vn, lựa chọn hàng đầu chắp cánh ước mơ trở thành lập trình viên.

Email: Techacademy.edu.vn
gmail.com

Website: Techacademy.edu.vn.

*

2, CodeGym

CodeGym là hệ thống đào tạo lập trình hiện đại dành cho mọi đối tượng từ những người mới bắt đầu, sinh viên công nghệ thông tin đến các lập trình viên có tay nghề.

READ:  Khóa Học Lớp 10 Miễn Phí Tốt Nhất 2021, #10 Website Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất 2021

Sứ mệnh của CodeGym là phát triển các giải pháp học tập hiện đại và hiệu quả thông qua các mô hình đào tạo tiên tiến trên nền tảng công nghệ giáo dục và sự cộng tác sâu rộng giữa các bên liên quan, đặc biệt là doanh nghiệp. Qua đó,

Học lập trình chuyên nghiệp tại CodeGym giúp người học phát triển tay nghề vững vàng, sẵn sàng làm việc,và có khả năng tự học suốt đời hiệu quả, thích ứng với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Nếu bạn chưa biết học lập trình ở đâu uy tín, thì trung tâm đào tạo lập trình codegym cũng là một sự lựa chọn thông minh.

Triết lí đào tạo của CodeGym:

Bất kỳ ai cũng có thể học nghề từ con số 0 đến trở thành 1 nghệ nhânChỉ bằng rèn luyện tay nghề liên tục, toàn tâm và nghiêm túc mới có thể thành nghệ nhânSản phẩm của một nghệ nhân tạo ra phải tinh xảo, độc đáo, mang nét riêng và là niềm tự hào của người nghệ nhân

Văn hóa CodeGym: tinh thần ham thích, chủ động học tập, kiên trì rèn luyện để phát triển bản thân là nền tảng cốt lõi cho văn hoá CodeGym. CodeGym không dạy mà chỉ đồng hành cùng mọi thành viên đến với gia đình CodeGym, dẫn dắt, giúp đỡ để họ có thêm năng lực và niềm tin trên bước đường phát triển bản thân lâu dài.

Sự thành công của mỗi cá nhân nằm ở chính bản thân họ, ở ý thức và sự quyết tâm của mỗi người. Chúng tôi tin rằng kỷ luật, sự năng động và tinh thần cầu tiến sẽ đưa đến sự thành công cho mỗi thành viên CodeGym.

Địa chỉ: Nhà số 23, TT-01, Khu đô thị MonCity – Đường, Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6253 8829

*

3, Stanford

Tiếp theo là trung tâm lập trình stanford, nếu bạn chưa biết nên cho con học lập trình ở đâu. Stanford là công ty chuyên về lĩnh vực đào tạo và phát triển công nghệ. Hoạt động của công ty được chia ra làm hai mảng chính là hoạt động Đào tạo và Dịch vụ khách hàng.

Hoạt động đào tạo: trung tâm học lập trình Hà Nội Stanford cung cấp dịch vụ đào tạo học viên theo mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”.

Tại đây, những học viên tham gia các khóa đào tạo sẽ được định hướng đúng đắn và chính xác, được tiếp cận với môi trường học tập tương tự với môi trường làm việc của các công ty, doanh nghiệp, giúp học viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn hình thành kỹ năng làm việc hiệu quả.

ĐÀO TẠO:

Đào tạo lập trình, thiết kế đồ họaMôi trường học tập và làm việc thực tếTruyền dạy những kỹ thuật, công nghệ mới nhất

Vì sao chọn học tập tại Stanford?

Giảng viên, chuyên gia giỏi: Stanford tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được bố trí theo mô hình phòng họp – làm việc nhóm, tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên.Không đào tạo đại trà: Mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.Môi trường học và làm thực tế: Tại Stanford học viên được học tập trong môi trường xây dựng và phát triển phần mềm thực tế, được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video của chuyên gia từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan.Luôn cập nhật nội dung bài giảng: Các khóa học lập trình được xây dựng sát với thực tế và luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ mới.Cấp chứng chỉ, chứng nhận: Sau khi hoàn thành khóa học lập trình, học viên sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhậncó kinh nghiệm tham gia dự án, thành thạo các công cụ phát triển.Bảo đảm quyền lợi học viên: Quy chế tuyển sinh rõ ràng, cụ thể đảm bảo quyền lợi của học viên, các khóa học khai giảng liên tục hàng tháng.Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và trả lời cụ thể. Bạn có thể trò chuyện, trao đổi với chuyên gia trực tiếp hoặc qua điện thoại.Hỗ trợ sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học tại Stanford, nếu trong quá trình làm việc sau này có khó khăn, bạn có thể liên lạc với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.Giới thiệu việc làm: Khi bạn đảm bảo tốt kiến thức đã lĩnh hội trong khóa học, Stanford sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với các công ty đang phối hợp cung cấp nguồn nhân lực.

Điện thoại: (024) 6275 2212 – 6662 3355

Fax: (024) 6275-2212

*

4, Robusta

Thành lập vào tháng 5 năm 2010, Robusta đã nhanh chóng trở thành nơi đào tạo CNTT chất lượng quốc tế hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Và hiện là Trung tâm đào tạo số 1 về Ảo hóa và điện toán đám mây tại Việt Nam.

Với sự phát triển không ngừng, được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều đối tác hàng đầu thế giới, Robusta đã trở thành đối tác đào tạo Ủy quyền đầu tiên của VMware tại Việt Nam, và DellEMC theo chuẩn quốc tế, là trung tâm đào tạo được ủy quyền của Microsoft.

Trung tâm học lập trình Hà Nội Robusta cũng được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín dành cho các bạn đang lựa chọn học lập trình ở đâu tốt tphcm

READ:  Khóa Học Thiết Kế Ui/Ux - Khóa Học Thiết Kế Giao Diện Website

Vị thế hàng đầu của Robusta có được nhờ vào chất lượng đào tạo ưu việt luôn cam kết cùng với đội ngũ giảng viên Việt Nam và Nước ngoài với đầy đủ kiến thức và dày dạn kinh nghiệm thực tiễn.

Bên cạnh đó, Robusta cũng là đơn vị đào tạo CNTT duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ giảng viên có chứng nhận trình độ sư phạm quốc tế VCI (VMware Certified Instructor).

Xem thêm: Cách Đặt Tên Cho Con Gái Tuổi Đinh Hợi, Tốt Hay Xấu? Cách Đặt Tên Cho Con Gái Tuổi Đinh Hợi

Đây cũng là một địa chỉ uy tín nếu bạn đang tìm học lập trình vba ở đâu, học lập trình python ở đâu, học lập trình nhúng ở đâu

Robusta đem đến cho Học viên một môi trường học tâp lý tưởng:

Thiết bị đầy đủ và hiện đại, hệ thống Lab được các đối tác quốc tế chứng nhậnChương trình cập nhật liên tục, bảo đảm cho Học viên luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất. 50% giảng viên là người nước ngoài, 100% Giảng viên có Chứng nhận Quốc Tế do VMware (VCI), Microsoft (MCT) và các hãng khác cấp.Tham dự miễn phí sinh hoạt Chuyên đề cập nhật kiến thức.

Địa chỉ: Tầng 5, số 17, Ngõ 167 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

*

5, Vietpro

Tham gia các khóa học lập trình tại Vietpro Academy, các bạn được hòa mình vào một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Với đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập cho học viên từ những thứ nhất nhất như Máy chiếu, Ti vi, phòng Lab thực hành, Máy tính cấu hình cao.

Khác biệt lớn nhất của Vietpro Academy so với các đơn vị đào tạo lập trình khác là nằm ở giảng viên.

Các giảng viên của Vietpro đều là những người có kinh nghiệm lâu năm và rất có uy tín trong ngành, nhưng đặc biệt phải là những người thực sự tâm huyết trong giảng dạy.

Địa chỉ: Số 24 Ngõ 28 Hoàng Câu mới , Hà Nội

*

6, IMIC – iMicrosoft

Tiếp theo cho câu hỏi học nghề lập trình viên ở đâu là trung tâm MicroSoft – IMIC. MicroSoft – IMIC được ra đời vào tháng 07 năm 2011 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với Sứ mệnh Đào Tạo Nguồn Nhân Lực có chuyên môn cao & các sản phẩm Phần Mềm hỗ trợ công tác Quản lý cho Khách hàng với chi phí thấp mà hiệu quả lại cao.

IMIC đã lựa chọn cho mình hướng mục tiêu phát triển là Đạo tạo ra nguồn nhân sự có chuyên môn cao về CNTT/CNPM đáp ứng nhu cầu nhân sự tại IMIC cũng như các đối tác tuyển dụng của IMIC và nhân sự cũng chính là trung tâm cho sự phát triển mạnh lĩnh vực phát triển, gia công phần mềm. Năm 2011 cũng là năm thương hiệu IMIC chính thức được ra đời.

IMIC tạo ra và kết nối thế hệ những Lập trình viên trẻ tài năng, nhiệt huyết, cùng họ mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh của Công nghệ hiện đại. IMIC cho rằng những người lãnh đạo công nghệ trong tương lai ấy cần có không chỉ là khả năng chuyên môn xuất sắc, mà còn là ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tầm nhìn toàn cầu và tinh thần khởi

nghiệp. Với Chương trình Đào Tạo toàn diện, thực tế, khác biệt, IMIC mang đến những hành trang cần thiết cho các bạn học viên bước vào con đường lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

IMIC TECHNOLOGY tự hào là nơi qui tụ đội ngũ Chuyên gia giỏi chuyên môn, kỹ năng truyền dạy và giàu kinh nghiệm thực tế. Các chuyên gia đang tham gia giảng dạy tại IMIC luôn mong muốn có cơ hội được truyền dạy những Kiến thức + Kinh nghiệm đến nhiều bạn Học viên, giúp các em nâng cao chuyên môn, cơ hội công việc ổn định thu nhập cao cũng như sớm đạt được nhiều thành công hơn trong công việc.

Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và hứng thú khi bắt gặp những người đồng hành mang trong mình tràn đầy đam mê, nhiệt huyết và cháy hết mình ở nơi đây.

Địa chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, B.Từ Liêm, Hà Nội.

7, TechKids

TechKids hiện tại trực thuộc Tổ chức Giáo dục vì cộng đồng ILIAT SCHOOL với 1200+ thành viên đến từ những trường Đại học và công ty về Công nghệ – Kinh tế – Kinh doanh danh giá nhất trên thế giới: Harvard, Stanford, Oxford,…hay Unilever, Uber, Grabtaxi…

Thế mạnh nổi trội: lập trình di động React Native, Game (python) và đào tạo lập trình căn bản cho teen. TechKids cũng là một trung tâm dạy lập trình web uy tín.

Phong cách trẻ trung, nhiệt huyết. TechKids nổi tiếng có sự kiện code camp liên tục trong một ngày để hoàn thành sản phẩm. Project cuối khoá nhiều đề tài thú vị. Ngoài ra Techkids có trại hè công nghệ cho thiếu nhi để nâng cao tinh thần tham gia các hoạt động ngoại khóa sau những giờ học căng thẳng. TechKids là cũng là một trung tâm dạy lập trình cho trẻ em uy tín.

Địa chỉ:

Tầng 6, nhà C, tòa nhà Chigamex – 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội – 024 777 17 888Tầng 2, 29T1 Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội – 024 777 31 666Tầng 6, 107 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội – 024 777 15 666Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội – 024 777 21 888

Hotline: 024 777 51 999

8, Awesome Academy

Framgia Awesome Academy là một trung tâm trung tâm dạy nghề công nghệ thông tin của công ty Framgia Việt Nam, được hình thành trên cơ sở kế thừa và nhân rộng mô hình đào tạo theo chuẩn Framgia. Awesome Academy mong muốn sẽ trở thành nôi đào tạo và chắp cánh cho sự phát triển toàn diện của các lập trình viên trong tương lai.

READ:  Khóa Học Đọc Sách Nhanh Hiệu Quả: Khóa Học Đọc Sách Siêu Tốc

Đội ngũ giảng viên là lập trình thuộc công ty Framgia. Đây là công ty phần mềm Nhật có tốc độ phát triển rất nhanh. Đặc biệt họ có một trang web chia sẻ kiến thức https://viblo.asia/ rất thú vị.

Ưu điểm: Đào tạo lập trình Ruby On Rails rất tốt bởi Framgia nhận được rất nhiều dự án phần mềm dùng Rails từ thị trường Nhật Bản. Awesome Academy có cơ sở vật chất tốt và có nguồn vốn đầu tư từ công ty mẹ nên không quan trọng lãi lỗ.

Các khóa học tại Framgia Awesome Academy rất đa dạng nên bạn không lo lắng: học lập trình căn bản ở đâu, học lập trình c++ ở đâu, nên học lập trình ứng dụng ở đâu, học lập trình front end ở đâu, nên học lập trình mobile ở đâu… Ở đây có rất đa dạng các khóa học để bạn lựa chọn.

Địa chỉ: Tầng 11 Handico Tower Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 2072 555

9, ITPlus

Tiền thân là Học viện ITPlus Academy trực thuộc Viện Công Nghệ Thông Tin, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, hiện tại ITPlus Academy đang phối hợp với Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Lập trình Ứng dụng và Thiết kế Đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện.

Các chương trình đào tạo của ITPlus Academy được nhận “Giải thưởng Sao Khuê 2017 & 2018” cho các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất ngành phần mềm và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin của Việt Nam. Nhiều bạn vẫn thắc mắc học lập trình blockchain ở đâu ? thì tại IPPlus có rất nhiều khóa học để bạn lựa chọn.

Học viên được học trong một môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại các Doanh nghiệp phần mềm và thiết kế lớn.Bài giảng được thiết kế dựa trên một dự án thực tế, học viên có thể tự tin và làm chủ dự án sau khóa học.Học 100% thời gian tại phòng Lab chuẩn được trang bị máy tính cấu hình mạnh, internet cáp quang tốc độ cao phục vụ học tập và thực hành ngoài giờ miễn phí.Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, HN.Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội – Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.Tầng 7, Số 51, Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, HN.

Điện thoại: 024 3754 6732

10. Trung tâm đào tạo tin học Khoa Phạm

Trung tâm đào tạo tin học Khoa Phạm là trung tâm dạy lập trình tphcm được thành lập năm 2014. Đơn vị đào tạo ra các nhân lực chất lượng cao và mang đến cho học viên những khóa học chuyên sâu, dễ tiếp thu và hiện đại, phù hợp với sự phát triển công nghệ thông tin theo xu hướng toàn cầu.

Mục tiêu của khóa học là giúp học viên nắm vững:

Kỹ năng lập trình Android trên bất kỳ thiết bị nào Quy trình hoạt động của Google Play Store Phương án quản lý dữ liệu trên các nền tảng khác nhau Cách tự đăng ký tài khoản và kiếm tiền bằng ứng dụng do chính mình thiết kế ra

Khóa học kéo dài 3.5 tháng, gồm 3 buổi 1 tuần, 1 buổi 2 tiếng. Học phí là 4,000,000 đồng. Học viên nếu học hành chăm chỉ có thể tự thành lập nhóm hoặc công ty lập trình Android.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên tham gia trên 80% số buổi học và hoàn thành đồ án cuối khóa sẽ được cấp Chứng nhận hoàn tất khóa học, có giá trị toàn quốc. Học viên sẽ đủ khả năng ứng tuyển vào vị trí lập trình của công ty hoặc trở thành một freelancer – người hành nghề tự do.

Một số nội dung được giảng dạy trong khóa học này bao gồm: lập trình Java, các thao tác cơ bản khi thiết kế một ứng dụng, các loại layout trong Android – View Group, các widgets phải biết, hiển thị danh sách với listview và gridview.

Nếu bạn chưa biết học lập trình ở đâu tphcm thì đây cũng là một sự lựa chọn thông minh dành cho cho các bạn muốn nâng cao tay nghề lập trình.

11. Trung tâm đào tạo tin học An Quốc Việt

Tiếp theo là Trung tâm đào tạo tin học An Quốc Việt, một địa uy tín học lập trình tại TpHCM cho các bạn chưa biết nên học lập trình ở trung tâm nào ? Trung tâm đào tạo tin học An Quốc Việt là nơi cung cấp cho các bạn các khóa học về tin học ứng dụng; anh văn các trình độ, từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu; đào tạo công nghệ thông tin chất lượng theo định hướng nghề nghiệp. Giúp người học ứng dụng tốt tin học, anh văn vào thực tiễn công việc của mình.

Xem thêm: Em Của Thời Niên Thiếu Truyện, Thời Niên Thiếu Của Anh Và Em Chương Mới Nhất

Đặc biệt, tại trung tâm dạy lập trình tphcm An Quốc Việt có đội ngũ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên là các Thạc sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân chuyên ngành. Có nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, nhiệt tình và giỏi chuyên môn thực tế trực tiếp giảng dạy. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ mang đến môi trường học tập lý tưởng cho các học viên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học