Top 6 Địa Chỉ Dạy Khóa Học Làm Web, Khóa Học Thiết Kế Web Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Khóa học thiết kế và lập trình website tại TPHCM

* CÓ LỚP HỌC ONLINE ĐANG ƯU ĐÃI LỚN GIẢM PHÍ *

Nếu bạn quan tâm đến khóa học này nhưng lựa chọn hình thức học là Học Online Trực Tiếp Với Giáo Viên thì vui lòng nhấp vào đây, còn nếu chọn học tại trung tâm thì xin mời đọc tiếp.

Đang xem: Khóa học làm web

Khóa học thiết kế và lập trình website tại Đào Tạo Tin Học doanhnhan.edu.vn bao gồm cả chương trình cơ bản và nâng cao.

Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo Đào Tạo Tin Học doanhnhan.edu.vn

Đào Tạo Tin Học doanhnhan.edu.vn cam kết cho học viên được học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ khóa sau nếu khi kết thúc khóa học mà học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn.

READ:  Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Online Miễn Phí Hay Nhất, Top 5 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Online Miễn Phí

Phòng học MáyLạnh, màn hình LCD 21inch, máy cấu hình mạnh, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.

Ưu đãi học phí: Khi đăng ký 2 môn học cùng lúc học viên sẽ được GIẢM 10% học phí cho một môn học có học phí cao hơn.

*

A. Chương trình thiết kế và lập trình website cơ bản: Thiết kế và lập trình website với PHP.

Mục tiêu khóa học thiết kế và lập trình website PHP

Cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về HTML và CSS ứng dụng trong quá trình thiết kế giao diện Website.Cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết để xây dựng ứng dụng Web cơ bản bằng ngôn ngữ mã nguồn mở PHP.Ngoài ra, khóa học còn cung cấp thêm một số kiến thức cơ bản về việc kết hợp giữa PHP và JavaScript, cách sử dụng cPanel, DirectAdmin và FTP để upload ứng dụng Web lên Host.

Thời gian & Học phí

Thời gian học: mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 3 giờ, học liên tục trong vòng 3 tháng.Tổng số tiết: 128 tiết học trực tiếp trong phòng máy.Học phí: 3.200.000đ/khóa.

Nội dung khóa học

Phần 1 – 64 tiết: Nhập môn lập trình Web với PHPTổng quan về ngôn ngữ PHP, môi trường phát triển ứng dụng Web với PHP.HTML và CSS cơ bản trong thiết kế giao diện.Ngôn ngữ lập trình PHP:Kiểu dữ liệu, biến, hằng, toán tử.Cấu trúc điều khiển: lặp, rẽ nhánh, lựa chọn.Xây dựng hàm xử lý.Mảng.Xây dựng giao diện Web Form và các điều khiển cơ sở.Phần 2 – 64 tiết: Kỹ thuật lập trình PHPXử lý Web Form với PHP.jQuery cơ bản.Kết hợp PHP và jQuery.Lập trình hướng đối tượng với PHP.Phân tích và thiết kế theo hướng đối tượng.Xử lý tập tin & thư mục.SESSION và COOKIE.Gửi email trong PHP.Triển khai Upload ứng dụng Web bằng cPanel, DirectAdmin và FTP.

READ:  Khóa Học Giao Tiếp - Khã³A HọC Kỹ NäƒNg Giao TiếP & Á»¨Ng Xá»­

Xem thêm: 김희철 (@ Kim Hee Chul

Kết quả đạt được sau khóa học, học viên sẽ có khả năng:

Sử dụng ngôn ngữ lập trình Web PHP.Lập trình hướng đối tượng với PHP.Xây dựng giao diện Web cơ bản.Kết hợp PHP và JavaScript.Thiết lập và gửi email, gửi email qua SMTP.Lập trình xây dựng các xử lý của ứng dụng Web.Đủ kiến thức để tham gia khóa “Lập trình ứng dụng Web hoàn chỉnh với PHP & MySQL”.

B. Chương trình thiết kế và lập trình website nâng cao: Thiết kế và lập trình website với PHP & MySQL.

Mục tiêu khóa học thiết kế và lập trình website với PHP & MySQL

Cung cấp kiến thức về cơ sở dữ liệu MySQL.Cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết và kinh nghiệm thực tế để xây dựng ứng dụng Web động trên PHP có truy xuất cơ sở dữ liệu MySQL.Cung cấp kiến thức cơ bản về Template Engine và mô hình MVC trong PHP.Chia sẻ kinh nghiệm bảo mật ứng dụng Web.

Thời gian & Học phí

Thời gian học: mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 3 giờ, học liên tục trong vòng 3 tháng.Tổng số tiết: 128 tiết học trực tiếp trong phòng máy.Học phí: 3.600.000đ/khóa.

Nội dung chương trình học thiết kế và lập trình website với PHP & MySQL:

Phần 1 – 64 tiết: Lập trình ứng dụng quản lý trên WebCơ sở dữ liệu MySQL.Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phpMyAdmin.Thiết kế, xây dựng cơ sở dữ liệu cho ứng dụng với MySQL.Thao tác truy vấn, cập nhật dữ liệu bằng ngôn ngữ SQL.Backup, Restore cơ sở dữ liệu.Kết hợp PHP & MySQL.Sử dụng thư viện mysql.Sử dụng thư viện PDO.Viết công cụ quản trị website (trang admin).Hiển thị, sắp xếp dữ liệu, …Thiết kế, xây dựng các mô hình và chức năng có thể sử dụng lại cho nhiều ứng dụng Web khác nhau.Kỹ thuật lưu tập trung các thông tin cấu hình.Các lớp, hàm hỗ trợ kết nối cơ sở dữ liệu.Các lớp, hàm xử lý nghiệp vụ.Phần 2 – 64 tiết: Đồ án thực tếThiết kế và sử dụng template.Tổ chức Website.Thiết kế và xử lý các trang.Một số hướng dẫn cần thiết ngoài chương trình.Tích hợp các bộ soạn thảo WYSIWYG thân thiện với người dùng.Ứng dụng công nghệ Ajax với jQuery.Hỗ trợ trực tuyến với Yahoo Messenger hoặc Skype.Triển khai Upload ứng dụng Website lên Host.

READ:  Review 10 Khóa Học Kinh Doanh Online Tốt, Khóa Đào Tạo Kinh Doanh Online

Xem thêm: Kiêu Hãnh Và Định Kiến 2005, Pride & Prejudice (2005 Film)

Kết quả đạt được sau khóa học, học viên sẽ có khả năng:

Sử dụng thành thạo ngôn ngữ SQL để xây dựng và thao tác trên cơ sở dữ liệu MySQL.Xây dựng hoàn chỉnh ứng dụng Web với HTML, CSS, JavaScript, PHP & MySQL.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học