Top 4 Khóa Học Làm Video Quảng Cáo Qua 6 Khóa Học, Khóa Học Làm Video Quảng Cáo

Hiện nay, hình thức quảng cáo bằng video được xem là xu hướng, chính vì vậy những từ khóa như cách làm video quảng cáo cũng rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân tìm kiếm. Những thông tin cũng như cách hướng dẫn làm một video cũng rất dễ dàng và thực hiện.

Đang xem: Khóa học làm video quảng cáo

Tuy nhiên, để có một video chất lượng cũng như có một ý tưởng tuyệt vời cho video làm sao thu hút người xem cũng như đánh giá về sản phẩm mà mình đang bán hoàn chỉnh thì cần phải có được những kỹ năng, những kinh nghiệm và một ý tưởng đánh đúng tâm lý khách hàng. Trong những khóa học dưới đây giúp cho bạn có được những kinh nghiệm làm video thực sự hiệu quả với những phần mềm khác nhau.

Danh mục nội dung

6 khóa học chia sẻ cách làm video quảng cáo.

6 khóa học chia sẻ cách làm video quảng cáo.

1. 28 Ý tưởng làm video Marketing.

Khi bạn xây dựng nội dung và chiến lược marketing cho bất kỳ một sản phẩm nào từ bài viết đến video thì ý tưởng là điều cực kỳ quan trọng. Một ý tưởng tốt sẽ tăng hiệu quả bán hàng hoặc nhận diện thương hiệu hơn là bạn không có ý tưởng mà cứ xây dựng theo cảm tính của mình, điều này có thể gây ảnh hưởng lớn đến sản phẩm của mình.

Đôi lúc bạn có thấy rằng một số quảng cáo bằng video khá nhàm chán, không muốn nói là gây phiền phức cho người xem. Những dạng video này cũng không tạo được những ấn tượng tốt cho khách hàng, nếu bạn đang xây dựng kênh video giới thiệu sản phẩm của chính mình thì bạn cần phải thực hiện như thế nào và ý tưởng nào là tốt.

*

28 Ý tưởng làm video Marketing.

Trong khóa học giúp cho học viên hiểu về 28 ý tưởng thông dụng nhất hiện nay và nên áp dụng những ý tưởng này vào những trường hợp nào. Bạn cũng biết cách để xây dựng một kịch bản cho video quảng cáo sản phẩm và làm sao để thực hiện video marketing với chi phí tiết kiệm nhưng phải mang lại hiệu quả.

Khóa học được chia thành 2 phần, trong phần đầu tiên học viên tìm hiểu về chân dụng của khách hàng tiềm năng là như thế nào, làm sao để có thể lên ý tưởng cho quảng cáo bằng video, 2 nội dung này sẽ được học hoàn toàn miễn phí. Tiếp theo là làm sao để có thể xây dựng những câu chuyện xoay quanh ý tưởng của mình nhưng phải xúc tích.

Nội dung chính của khóa học là chia sẻ 28 ý tưởng để thực hiện một video marketing. Từ bài 5 đến bài 32 là 28 ý tưởng như sở hữu ảo, tạo sự ích kỷ cạnh tranh, thật và giả, chiến lược giữ của khách hàng, hỏi khách hàng chiến lược đặt câu hỏi, khao khát của khách hàng, độc nhất vô nhị, quái chiêu và nhiều ý tưởng khác bạn không nên bỏ qua.

READ:  Khóa Học Video Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu, Học Làm Video Tại Itplus Academy

28 Ý tưởng làm video Marketing
unica.vn
600.000₫ 399.000₫
Đến nơi bán

2. Sản xuất video bán hàng trên Smartphone.

Điện thoại thông minh ngày này rất phổ biết và khách hàng sử dụng những chiếc điện thoại này để tham khảo và mua hàng nhiều hơn so với trên những thiết bị khác. Người bán hàng cũng vậy, họ thường sử dụng những chiếc Smartphone để đăng sản phẩm và việc làm video bán hàng trên điện thoại thông minh cũng rất cần thiết.

Vậy làm như thế nào đế có thể thực hiện nhiều công đoạn từ việc quay, chỉnh sửa đến đăng video trực tiếp trên những chiếc điện thoại thông minh. Công cụ nào có thể thực hiện điều đó là những nội dung sẽ được hướng dẫn trong khóa học Sản xuất video bán hàng trên Smartphone. Ngoài ra, khóa học cũng hướng dẫn thêm cách làm video bằng một số phần mềm trên PC.

*

Sản xuất video bán hàng trên Smartphone.

Qua khóa học, bạn có thể tự mình quay những video bán hàng hiệu quả mà không tốn thêm chi phí thuê ngoài quay hoặc là phải mua thêm thiết bị quay phim. Bạn cũng sẽ biết cách để viết kịch bản quảng cáo video, khóa học cũng sẽ giới thiệu những công cụ tốt nhất trong quá trình sản xuất video, cùng với đó là những mẹo thu hút khách hàng từ video quảng cáo trên facebook.

Nội dung khóa học Sản xuất video bán hàng trên Smartphone.

Phần 1: 13 bước bắt đầu và sản xuất video trên smartphone.

Phần 2: Hướng dẫn sử dụng camera trên trên Android và Iphone và ứng dụng quay video.

Phần 3: Hướng dẫn tải và cái đặt ứng dụng footage, tìm hiểu về những trình chỉnh sửa video tốt nhất và một số kỹ thuật chuyển dữ liệu giữa smartphone vào PC.

Phần 4: Chia sẻ những kỹ thuật chỉnh sửa cũng như những công cụ quay video cho thương hiệu và sản phẩm.

Phần 5: Hướng dẫn chỉnh sửa video trên IOS.

Phần 6: Chỉnh sửa làm video trên hệ điều hành Android.

Phần 7: Cách làm video dành cho người không có smartphone.

Phần 8: Xây dựng video bán hàng hiệu quả và những mẫu video thông dụng nhất hiện nay.

*

unica.vn

3. Kỹ xảo slideshow với After Effects.

After Effects là một phần mềm dựng video chuyên nghiệp, để sử dụng chuyên sâu ứng dụng này bạn nên tham gia các khóa học chuyên đào tạo thiết kế video với After Effects. Nếu bạn chỉ cần sử dụng những tính năng cơ bản cũng như chỉ để trình chiếu thì có thể tham khảo một số khóa học online có mức chi phí phù hợp.

Bạn đang muốn tạo những slideshow trình chiếu nhưng phải thật sự chuyên nghiệp hơn so với Powerpoint thì đây là một khóa học rất đáng để đăng ký. Bạn có thể tự mình dựng một video dạng slideshow với những kỹ xảo thu hút người xem nhầm tăng tỉ lệ mua hàng cũng như xây dựng thương hiệu.

*

Kỹ xảo slideshow với After Effects.

Khóa học có tất cả 25 bài giảng hướng dẫn chi tiết giúp cho học viên có thể thực hành dựng những video dạng slideshow. Trong 3 bài đầu tiên hướng dẫn cho bạn làm quen với giao diện phần mềm tạo slideshow về thời trang bạn sẽ được học miễn phí.

READ:  Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc, Lớp Này Dành Cho Bạn!

Trong những bài học chính thức học viên sẽ được học tiếp những dạng slidshow thật hấp dẫn như theo dạng vòng tròn, camera, radial wipe, line, showbit… Một khóa học với mức học vừa phải rất đáng để bạn đăng ký, hiện khóa học đang có mức giá ưu đãi.

Xem thêm: Mai Thảo Linh Tuổi 14 Nhổ Giò Cao 1M7 Nhờ Chơi Môn Của Các Bạn Nam

*

unica.vn

4. Bán hàng bằng video marketing và livestream.

Hình thức bán hàng qua livestream và video rất phổ biến hiện nay và cũng là kênh mà có doanh thu hiệu quả, qua những video đánh giá thực tế cùng với những video lievestream sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ về sản phẩm hơn và cũng có thể trao đổi trực tiếp với người mua thông qua hình thức livestream.

Đặc biệt, những sản phẩm về làm đẹp và thời trang thì hình thức livestreame rất phổ biến, dễ bán và tiếp cận khách hàng dễ hơn, chủ yếu thông qua kênh facebook. Ngoài ra, kênh youtuebe là một kênh đánh giá, review sản phẩm giúp cho bạn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình cũng rất tốt.

*

Bán hàng bằng video marketing và livestream.

Với khóa học Bán hàng bằng video marketing và livestream giúp cho học viên tự mình dựng những video về sản phẩm cũng như là thực hiện một chương trình livestream hiệu quả. Học viên nắm được những kỹ năng về ngôn ngữ cơ thể trong video và làm sao để có thể tiếp cận một lượng khách hàng động đảo trên internet.

Nội dung khóa học Bán hàng bằng video marketing và livestream gồm có gì?

Trước khi quyết định có nên đăng ký khóa học mình cũng nên xem xét liễu rằng có cần học hay không và tại sao phải sử dụng video marketing, livestsream trong bán hàng. Những nội dung này sẽ được học miễn phí trong phần 1 của khóa học.

Tiếp theo là 3 công cụ học viên cần phải hiểu và nắm để có thể tạo ra những video marketing thực sự ưng ý. Những công cụ đó như Camtasia, Explandio, Spark Adobe.

Trước khi livestream cần phải chuẩn bị những gì, cách setup như thế nào? là những nội dung mà phần 3 của khóa học sẽ hướng dẫn cách để lựa chọn và cấu hình những công cụ để thực hiện livestream.

Làm sao để có thể thực hiện livestream cũng như là tạo video bán hàng thu hút, cần chuẩn bị gì và có những bí quyết gì để thực hiện một chương trình hiệu quả sẽ có trong phần 4 của khóa học.

Phần cuối của khóa học mà những bài tập thực hành tạo ra video từ 3 công cụ phần mềm được giới thiệu trong phần 2 của khóa học. Học viên còn được hướng dẫn cách để đăng video lên Facebook và Youtube, những bài tập sáng tạo nội dung và học hỏi những video marketing trên internet.

Một khóa học hướng dẫn cách làm video marketing bằng Powerpoint giúp cho những ai không biết sử dụng những phầm mềm chuyện nghiệp dành cho việc tạo video vẫn có thể thực hiện những đoạn clip marketing thu hút. Ngoài ra, khóa học sẽ hướng dẫn cách để tạo những motion graphics ấn tượng bằng Powerpoint.

READ:  Hướng Dẫn Các Khóa Học Ngắn Hạn Về Kinh Doanh Hiệu Quả, Học Quản Trị Kinh Doanh Ngắn Hạn

Khóa học Làm video marketing bằng Powerpoint có những gì?

– Đầu tiên hướng dẫn cho học viên làm quen với giao diện cũng như là cách để lựa chọn những background theo ý muốn. Tất cả những nội dung này sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học.

– Hướng dẫn thực hiện tạo nội dung và hiệu ứng trình chiếu trên Powerpoint.

– Hướng dẫn tạo những video dạng motion graphic dành cho những video marketing.

Đáp ứng những nhu cầu này, khóa học Tự làm video marketing trong 3 giờ được thiết kế với những kiến thức vô cùng dễ học, dễ thực hành với những ứng dụng làm video đơn giản và thông dụng nhất hiện nay. Giúp cho học viên có thể tự tạo các video theo ý mình, cách có được những clip ngắn thu hút người xem ngay từ đầu và cách làm những intro video chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học Hướng dẫn làm video trong vòng 3 giờ gồm những gì?

– Giới thiệu về video marketing là gì và những lưu ý khi làm video.

– Cách cài đặt phần mềm và sử dụng những tài nguyên khổng lồ trên Youtube.

– Chia sẻ 16 mẫu video có sẵn trong hệ thống Video Marketing 3H và sản xuất video demo.

– Một số lưu ý trước khi vào phần kỹ thuật tạo video.

– Giới thiệu giao diện và menu của phần mềm tạo video Maker FX.

– Giới thiệu và hướng dẫn những hiệu ứng chỉnh text trong video.

– Hiệu chỉnh nền và những thành phần của background.

– Hướng dẫn hiệu chỉnh các chuyển động trong video.

– Cách xử lý các hình ảnh sản phẩm trong video cũng như là giá của sản phẩm.

– Một số tư liệu và lỗi thường gặp trong quá trình tạo video.

– Cách để tạo ra những video ngắn từ 6 – 15s.

– Thực hành tạo video intro cho thương hiệu.

– Chia sẻ những những công thức tạo ra video marketing và những bài tập thực thành làm video marketing hoàn thiện.

Kết luận.

Trên đây là những khóa học về cách làm video quảng cáo nên đăng ký, những bài giảng trong khóa học rất phù hợp với những bạn chưa biết gì về cách làm video quảng cáo cũng như là cách để sử dụng những phần mềm thông dụng nhất hiện nay để tạo ra những video theo ý muốn của mình.

Xem thêm: Đại Chiến Titan Full

Trong những khóa học vừa kể trên mình thích nhất là khóa học về 28 ý tưởng làm video marketing, nó giúp cho những ai không biết phải bắt đầu làm video từ đâu và nội dung ra sao. Tiếp đến là khóa học về cách dựng video bằng phần mềm After Effects, đây là một phần chuyện nghiệp để tạo bất kì video nào mà mình muốn và khi đã quen với phần mềm này thì việc tự học cũng như học nâng cao sẽ rất dễ dàng, nếu bạn bạn đã định hướng mình sẽ làm một dân chuyên về video marketing thì nên chọn khóa học này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học