Khóa Học Làm Bánh Kem Online, Học Làm Bánh Kem {Cơ Bản ⇒ Chuyên Nghiệp}

** Chi tiết học phí VỚI CÁC MỨC ƯU ĐÃI (CẬP NHẬT MỚI NHẤT) của từng khoá các bạn có thể xem tại đây: http://bit.ly/SD_Tet2021

Chào các bạn,

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới lớp học làm bánh với Linh Trang. Từ giữa năm 2019, tụi mình bắt đầu triển khai các lớp học online và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên. Một số ưu điểm nổi bật của việc học online là bạn có thể xem bài học bất kì lúc nào bạn có thời gian, không phải theo lịch học cố định nào cả. Mọi bài học đều được quay và dựng chi tiết, rõ nét nên việc làm theo rất dễ dàng. Trong lớp học online cũng luôn có Linh Trang và các bạn trợ giảng hỗ trợ trả lời thắc mắc của học viên, cho tới khi học viên làm bánh thành công nữa. Dưới đây là một số thông tin chính về cách thức học online và các lớp online của Linh Trang nha. 

I. ĐỐI TƯỢNG HỌC:

Tất cả các lớp online hiện tại đều dành cho các bạn chưa biết gì hoặc đã biết làm bánh nhưng muốn củng cố và nâng cao kiến thức. 

II. CÁCH THỨC HỌC:

Tất cả các BÀI GIẢNG LÀ VIDEO ĐÃ QUAY VÀ BIÊN TẬP, rõ nét, đẹp, chi tiết. Các bạn có thể HỌC BẤT KÌ LÚC NÀO nhé.

Đang xem: Khóa học làm bánh kem online

Trong quá trình học có bất kì vấn đề gì bạn có thể hỏi ngay trong nhóm lớp học, có thể quay video, chụp hình lại sản phẩm để Linh Trang hỗ trợ/ nhận xét. Linh Trang sẽ HỖ TRỢ TỚI KHI BẠN LÀM BÁNH THÀNH CÔNG, chuẩn, ngon VÀ CÓ THỂ KINH DOANH được nhé 😉

READ:  Chia Sẻ Miễn Phí Khóa Học Motion Graphic Với After Effects, Học Motion Graphics: Học Gì Trước

Để hiểu rõ hơn về hình thức học, bạn xem video ở dưới nha. 

III. CÁC LỚP HỌC HIỆN CÓ 

3.1. LỚP BÁNH QUY 2020

*

Khóa bánh quy 2020 bên cạnh việc hướng dẫn các món bánh phục vụ cho gia đình, biếu tặng, còn hướng đến việc kinh doanh online. Các món bánh trong lớp đều là loại bánh nổi tiếng, bán chạy trong các tiệm bánh online, được cải tiến từ công thức dùng để kinh doanh.

Lớp học hướng dẫn từ kiến thức nền tảng cơ bản (cách chọn nguyên liệu, dụng cụ), các kĩ thuật quan trọng khi làm bánh quy (đánh bông bơ, trộn bột, tạo hình,v.v..).

Xem thêm: Green Book (Phim) – Phim Cẳm Nang Xanh (Full Tập)

* BÀI 1: 

Giới thiệu chung về khóa học, các loại bánh trong khóa họcTài liệu các công thức, lưu ý quan trọng khi làm bánh quy; giải đáp tất cả các thất bại thường gặp khi làm bánh quy.

* BÀI 2: 

Giới thiệu nguyên liệu, dụng cụ khi làm bánh quy Các lưu ý quan trọng khi chọn mua, sử dụng và bảo quản. 

* BÀI 3: BÁNH QUY DỨA ĐÀI LOAN (CÔNG THỨC CHUẨN KINH DOANH)

Nhân dứa trong dẻo, chua ngọt; vỏ bánh xốp, thơm chuẩn Đài Loan

Cách sên nhân dứaCách làm vỏ bánh dứaCách tạo hình, nướng bánh, cách bảo quản bánh lâu để kinh doanh

READ:  Khóa Học Revit Mep Chất Lượng Tại Hà Nội, Tp Hcm, Thủ Đức, Khóa Học Revit Mep Thiết Kế Điện Và Nước

* BÀI 4: BÁNH QUY SOCOLA RUM NHO

Nhân socola truffle mềm dẻo, quyện với nho khô và rượu rum; vỏ bánh xốp, thơm mùi socola

Cách làm nhân socola rum nho Cách trộn vỏ bánh socolaCách tạo hình và nướng bánh

* BÀI 5: BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN TRỨNG MUỐI (CÔNG THỨC KINH DOANH)

Bánh giòn, nhẹ, thơm bùi vị hạnh nhân; biến tấu đặc biệt với trứng muối

Cách trộn trộn bột bánhCách tạo hình, nướng bánh

* BÀI 6: BÁNH QUY HÀNH PHOMAI ĐÀI LOAN (CÔNG THỨC KINH DOANH)

Bánh quy giòn xốp, mùi thơm béo từ sốt hành đặc biệt; nhân bánh được cải tiến để mềm dẻo, ít ngọt, dễ ăn với khẩu vị người Việt

Cách làm sốt hành (siêu thơm :’>)Cách làm nhân phomai mềm dẻo, ít ngọt

* BÀI 7: BÁNH SNACK RONG BIỂN HẠT DINH DƯỠNG (CÔNG THỨC KINH DOANH)

Bánh giòn, nhẹ, ít ngọt, thơm bùi từ các loại hạt, dễ ăn và tốt cho sức khỏe (kèm theo một nguyên liệu “bí mật” giúp bánh ngon hơn rất rất nhiều ^^)

Cách nấu sốt Cách tạo hình, nướng và sấy bánh 

* BÀI 8: BÁNH TRÀ XANH SOCOLA NHÂN MOCHI DẺO

Kiểu bánh quy mềm, ít ngọt, dễ ăn. Vỏ trà xanh có mùi thơm đặc trưng kèm với vị socola đắng nhẹ; bên trong là nhân bánh mochi mềm dẻo.

Xem thêm: Download Mẫu Thực Đơn Quán Nhậu, Download Miễn Phí 22 Mẫu Menu Đẹp Tuyệt

Cách làm nhân bánh mochiCách trộn bột bánh trà xanh socola chip (cách để làm vỏ bánh có màu xanh đẹp và mùi trà thơm)Cách bọc nhân, nướng bánh

READ:  Khóa Học Excel Cơ Bản - Khóa Học Xử Lý Dữ Liệu Với Bảng Tính Excel,

* BÀI 9: BÁNH QUY PHOMAI MẶN (CÔNG THỨC KINH DOANH)

Bánh giòn bùi, kết cấu xốp, nhẹ, dễ ăn. Vị mặn và thơm từ phomai, rong biển, các loại gia vị

Cách trộn bột vỏ bánhCách tạo hìnhCách nướng bánh, bảo quản bánh lâu

* BÀI 10: BÁNH QUY NUTELLA CHẢY

Bánh mềm, xốp, đậm vị socola từ lớp vỏ crinkle và nhân nutella mềm chảy, kèm thêm các loại hạt giòn bùi

Cách làm nhân nutella hạtCách trộn bột vỏ bánh kiểu crinkleCách tạo hình, nướng bánh

* BÀI 11: BÁNH ROMIAS CARAMEL HẠNH NHÂN

Bánh quy kiểu giòn, xốp, thơm bùi bơ sữa được tạo hình đặc biệt với nhân caramel hạnh nhân

Cách làm nhân caramel hạnh nhân Cách trộn bột bánh Kĩ thuật sử dụng đui tạo hình và nướng bánh

* BÀI 12: BÁNH QUY HỒNG TRÀ ĐƯỜNG ĐEN

Bánh quy kiểu giòn, xốp, nhẹ, vị thơm mát đặc trưng của hồng trà, đường đen và phomai

Cách trộn bột vỏ bánhCách tạo hình kiểu iceboxCách nướng và sấy bánh

* HỌC PHÍ: 1235K (xem ưu đãi giảm học phí trong mẫu đơn đăng kí ở cuối bài)

3.2. LỚP BÁNH TRUNG THU 2020

*

– Cung cấp kiến thức cơ bản về dụng cụ, nguyên liệu cần có để làm bánh trung thu: đặc điểm, công dụng, địa chỉ mua sắm và các lưu ý khi chọn mua (cho các bạn ở Việt Nam và nước ngoài). Lưu ý khi dùng, bảo quản, và các nguyên liệu hay dụng cụ thay thế (nếu có).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học