Các Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp Ứng Xử, Các Khóa Đào Tạo Về Kỹ Năng Giao Tiếp Ứng Xử

*

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠOCÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ – doanhnhan.edu.vn

*

*

*

*

Thời gian học: Buổi tối 2-4-6(Từ 18h00 – 21h00)

Thời lượng khóa học: 04 Buổi

GIỚI THIỆU

Không phải ngẫu nhiên mà trong vô số những điều cần phải học, ông cha ta lại chọn giao tiếp, ứng xử – Học ăn, học nói, học gói, học mở – là ưu tiên số một. Chính những kỹ năng này là điều kiện tiên quyết, mở đường cho sự thành công hay thất bại trên đường đời.

Đang xem: Khóa học kỹ năng giao tiếp

Nói cách khác, “Học ăn, học nói, học gói, học mở” – từ bao đời nay đã là điều kiện tiên quyết để xây dựng nên chuẩn mực trong văn hóa sống và giao tiếp hằng ngày. Dù ở Tây hay ở Ta thì nghệ thuật giao tiếp vẫn luôn là yếu tố mở đường, quyết định cho sự thành công hay thất bại trong mọi mối quan hệ.

Và đối với Doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp (qua lời nói, cử chỉ, hành động, cách ứng xử,…) của mỗi cá nhân, từ cấp quản lý đến nhân viên, càng cần thiết và quan trọng hơn. Chính điều này sẽ định vị nên hình ảnh, thương hiệu và đẳng cấp của Doanh nghiệp. Đặc biệt, trong xu hướng hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, khi khoảng cách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giữa các công ty đang rút ngắn lại, thì chính sự chuyên nghiệp trong giao tiếp của đội ngũ nhân viên sẽ góp phần quyết định, tạo nên doanh số bán hàng của công ty. Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong công việc và cuộc sống cũng như mong muốn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng quan trọng này, Trung Tâm Đào Tạo doanhnhan.edu.vn đã nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình đào tạo “Kỹ năng Giao tiếp Hiệu quả” để giới thiệu với quý vị doanh nghiệp trong và ngoài nước.

READ:  Khóa Là Gì Tin Học 12 Bài 10: Cơ Sở Dữ Liệu Quan Hệ, Một Số, Phân Biệt Khóa Chính Và Khóa Ngoại Trong Sql

Giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Giao tiếp tốt giúp chúng ta xây dựng và duy trì những mối quan hệ hữu ích, thành công trong công việc, xây dựng một hình ảnh cá nhân ấn tượng, cũng như đạt được những mục đích trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi khi việc giao tiếp không hiệu quả có thể tạo nên những mâu thuẫn trong các mối quan hệ, dẫn đến nhiều bất lợi trong sự nghiệp và đời sống.

Dù bạn là ai? Bạn làm gì? thì giao tiếp vẫn luôn là yếu tố hàng đầu mở đường quyết định cho sự thành công hay thất bại trong mọi mối quan hệ. Và đối với doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp (qua lời nói, hành động, cách ứng xử,…) của tập thể được xem là một phần văn hóa của doanh nghiệp. Với phương pháp đào tạo tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, khóa học Kỹ năng giao tiếp ứng xử này sẽ giúp cho học viên tự tin trong giao tiếp, giải quyết được những khó khăn, trở ngại trong các tình huống giao tiếp khác nhau, tính thực tế cao. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thay đổi ngay sau khóa học.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến G

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ thuật cần thiết trong xây dựng, duy trì và phát triển những mối quan hệ trong công việc và trong cuộc sống một cách hiệu quả thông qua giao tiếp. Sau khi hoàn tất chương trình, người học có thể:

READ:  Trung Tâm Anh Ngữ Hàng Đầu Cho Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại

Hiểu và biết cách xác định các yếu tố cần thiết cũng như hướng đến thái độ tích cực trong giao tiếp hiệu quả;Tăng cường khả năng giao tiếp trong cuộc sống cá nhân nói chung và trong công việc, kinh doanh nói riêng;Nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp, cũng như hoàn toàn có khả năng tự tin trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống cá nhân và công việc.TỰ TIN và CHỦ ĐỘNG trong giao tiếpBiết cách luôn TẠO ẤN TƯỢNG tốt đẹp với người khácHọc được kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huốngTrang bị những kỹ năng xử lý từ chối thuyết phụcCách thức để luôn tạo sự sinh động và thuyết phục trong giao tiếpNghệ thuật vận dụng các ngôn ngữ cơ thể để tác động và gây ảnh hưởng tích cực đến người ngheBiết tạo ra một phong cách nói chuyện chuyện hài hước, dí dỏm để luôn tạo bầu không khí thân thiện và nhiều cảm xúcBiết cách đặt các câu hỏi và lắng nghe, thấu cảm với người khác

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp;Các Giám đốc, Trưởng / phó các phòng ban / bộ phận trong doanh nghiệp;Những ai mong muốn hoàn thiện và phát triển kỹ năng giao tiếp.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Với kinh nghiệm của chuyên gia sẽ mang lại những phương pháp giảng dạy đa dạng, hiện đại, linh hoạt, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hào hứngchủ động và áp dụng được ngay kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã tiếp thu vào thực tế làm việc. Bao gồm:

READ:  Đăng Ký Khóa Học Nấu Ăn Cơ Bản, Học Nấu Ăn Ngon

40% Lý thuyết- 60% thực hànhTrao đổi, thảo luận (Brain Storming)Làm việc nhóm (Team work)Bài tập tình huốngThuyết trình(Presentation)Video Clips…

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Phần I: Giao tiếp trong công việc & trong kinh doanh

Tầm quan trọng của giao tiếp.Quy trình xử lý thông tin trong giao tiếp.Các rào cản trong giao tiếp & kỹ thuật phá vỡ rào cản.Các yếu tố ảnh hưởng đến giao tiếp. Văn hóa giao tiếphiện đại; Văn hóa giao tiếp Đông & Tây.

Phần II: Nghệ thuật lắng nghe và ứng xử trong giao tiếp

Nghệ thuật lắng nghe (Listening = Hearing + Understanding + Remembering).Kỹ năng lắng nghe chủ động (Active listening).Các phương pháp lắng nghe hiệu quả.Các thói quen xấu trong lắng nghe & cách khắc phục.Các phương pháp thấu hiểu “sự thật ngầm hiểu – trust insights”, thấu hiểu “ý nghĩa dấu kín – hidden meanings”.Nghệ thuật và phương pháp đặt câu hỏi.Nghệ thuật và phương pháp trả lời hiệu quả.

Phần III: Văn hóa giao tiếp hiện đại

Văn hóa giao tiếp qua văn bản thư tín.Văn hóa giao tiếp qua email, qua fax.Văn hóa giao tiếp qua điện thoại.Văn hóa giao tiếp trực tiếp.

Xem thêm: Thà Ta Phụ Người Chứ Không Để Người Phụ Ta, Thà Ta Phụ Người Chứ Ko

Phần IV: Thái độ, kỹ năng & ngoại hình trong giao tiếp chuyên nghiệp

Kỹ năng ứng xử và trình bày trong giao tiếp.Ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp.Ngoại hình và trang phục chuyên nghiệp trong giao tiếp.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết cụ thể chương trình các khóa đào tạo ,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học