Top 10 Khóa Học Kinh Doanh Bán Hàng, Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả

Khóa học Kỹ năng bán hàng hiệu quả sẽ giúp người nhân viên kinh doanh khẳng định mình là đối tác tin cậy với mọi khách hàng, dù họ có khó tính đến đâu. Học viên không chỉ được học cách sử dụng kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng mà các chuyên gia trong khóa học sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn thực hành các kỹ năng bán hàng đỉnh cao qua các bài tập tình huống thực tế.

Đang xem: Khóa học kinh doanh bán hàng

*

Phí ưu đãi 2.600.000đ – 2,000,000đ
(Đã bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận, thuế GTGT)

Bán hàng kiểu cũ trước kia chỉ đơn giản là đẩy sản phẩm / dịch vụ tới khách hàng – Bán hàng hiện đại là chăm sóc khách hàng từ đó khách hàng tự thân sử dụng sản phẩm và dịch vụ một cách tự nhiên nhất. Bán hàng truyền thống đơn giản chỉ là một nghề cần kỹ năng – Sale đỉnh cao giờ đây phải hóa thân là “một nhà nghệ thuật đầy duyên dáng”. Bán hàng trước kia chỉ quan tâm tới doanh số – Bán hàng bây giờ nhắm tới doanh số tăng cao nhưng luôn đồng hành với sự hài lòng của khách hàng. Theo các Doanh nhân thành đạt có 9 bí quyết sau dành cho những người bán hàng chuyên nghiệp: Bán lợi ích chứ không bán đặc điểm – Tìm kiếm khách hàng tiềm năng – Tạo sự khác biệt – Tiếp cận trực tiếp – Xây dựng quan hệ bền chặt – Thăm dò kỹ – Nghe nhiều hơn nói – Chăm sóc bằng hậu mãi chuyên nghiệp – Không được “Mồm mép”.

READ:  Khóa Học Stylist Thời Trang B, Fashion Stylist Program Archives

Khóa học Kỹ năng bán hàng hiệu quả sẽ giúp người nhân viên kinh doanh khẳng định mình là đối tác tin cậy với mọi khách hàng, dù họ có khó tính đến đâu. Học viên không chỉ được học cách sử dụng kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng mà các chuyên gia trong khóa học sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn thực hành các kỹ năng bán hàng đỉnh cao qua các bài tập tình huống thực tế. Cuối cùng một quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng từng bước chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng ở lại lâu dài với Doanh nghiệp chúng ta”.

Xem thêm: Tuổi Dần Kinh Doanh Gì Để Phát Tài Phát Lộc? Tìm Hiểu Nghề Nghiệp Hợp Với Người Tuổi Dần

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và trình bày bán hàng thuyết phục;Hoàn thiện kỹ năng xử lý phản hồi của Khách hàng;Trang bị cho bạn những chỉ dẫn sáng tạo, những công cụ, kỹ thuật có thể nhằm giúp bạn thoát khỏi bế tắc, tìm hướng đi và cuối cùng là bán được hàng.

Xem thêm: Phí Học Bằng C Giá Bao Nhiêu Tiền? Học Bằng Lái Xe Hạng C Bao Nhiêu Tiền

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Ban lãnh đạo của quý Doanh nghiệp và tập thể các phòng kinh doanh, phòng thị trường, phòng Marketing…Cấp nhân viên bán hàng tại các đại lý, showroom, cửa hàngCác cá nhân đang có mong muốn trở thành người bán hàng có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

READ:  Khóa Học Powerpoint Miễn Phí
Phần 1 Tổng quan về nghề bán hàng
Định nghĩa lại về nghề- Xây dựng và định vị mục tiêuQuy tắc 5SNguyên tắc TroikaĐịnh lý ABCCase Study số 1Xây dựng phong cách cá nhân
Phần 2 Lập kế hoạch & các công cụ thị trường
Các bước cơ bản- Kỹ năng lập kế hoạch – Sale planĐào luyện & xây dựng những tố chất thành đạt trong nghềSử dụng các công cụ phân tích, điều nghiên thị trường điển hìnhPhân tích những sai lầm cơ bản
Phần 3 Quy trình bán hàng chuẩn mực
Kỹ thuật điều nghiên- Sử dụng các công cụ Sale MixCase StudyXây dựng quy trình hoàn hảo
Phần 4 Kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Quản lý tập database khách hàngCác bước & trình tự chăm sóc khách hàngKỹ năng quản lý & chăm sóc khách hàng qua những công cụ gián tiếp (tale sales, email sales…)Thực hành nhóm & cá nhân

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học