Khóa Học Illustrator Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Cùng Chuyên Gia, Khóa Học Adobe Illustrator

Nếu bạn không thể đến lớp học trực tiếp được.Hãy mua phiên bản Online của khóa học này với giáo trình tương đương và học phí giảm 50%.

Đang xem: Khóa học illustrator

Contents

Khóa học thiết kế Illustrator từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn nắm vững và thành thạo các kỹ năng thiết kế bằng Illustrator.

khoá học thiết kế Illustrator chuyên sâu vào kiến thức tạo hình nhân vật, thiết kế hình ảnh cho Animation Video, Motion Graphic, hoàn thiện Art Works, Poster, Banner for Digital

Ngoài các kiến thức thiết kế với Illustrator thì khóa học sẽ cung cấp đến bạn các kiến thức về phong cách nhân vậtbackgroundphối màu và bố cục hình ảnh được sử dụng cho Video Animation hiện đại, Infographic, Motion Graphic… Cùng nhiều kiến thức khác được chia sẻ trong khoá học.

Hoàn thành khoá học, bạn hoàn toàn có thể làm việc với vị trí Graphic Design cho một đội ngũ thiết kế sản xuất Video Animation 2D, Motion Graphic. Có được một nền tảng vững chắc trước khi phát triển lên với các khoá học After Effect Motion Graphic.

Cùng xem những học viên của chúng tôi đã nhận xét gì sau khóa học thiết kế Illustrator

Đọc tiếp

Giảng viên

Art Director tại marillCreative

Giáo trình

Cô Ngọc Lê có hơn 6 năng kinh nghiệm thiết kế với Illustrator. Từng là Graphic Designer tại KISS ConceptHiện tại đang là Visual Developer & Illustrator tại Glowing Studio.

READ:  Khóa Học Vật Lý Trị Liệu Cho Đối Tượng Vừa Học Vừa Làm, Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu

Giáo trình

Tác phẩm học viên

*

12 Chòm Sao

Lạc Gia Phối

*

Đạt Ma Tổ Sư

Huỳnh Đăng Khoa

*

Kinh Kịch

Nguyễn Thùy Dương

Design & Mockup Bà Trưng, Kiều & Ông Táo

Trần Hoàng Trọng

*

Dreams of Bi – Dragon Hunter – Mermaid Melody – Secret Garden

Đồng Quốc Tính

Designer Bỏ Nghề

Lê Thị Na

A Girl Who Wants To Be A Tree

Cao Thị Giang

Sticker Monkey

Phạm Tuấn Anh

Đang tải thêm các tác phẩm …” data-loading=”0″ data-page=”1″ data-courseid=”10″ data-paging=”8″> Tải thêm các tác phẩm

Cảm nhận học viên

121 học viên recommended khóa học này

Nguyễn Thị Thanh Thanh – 21K55L

Cô Long dạy rất nhiệt tình và vui vẻ. Sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của học viên dù là sớm hay trễ:) Cảm ơn cô nhiều lắm! Nhờ có lớp của cô mà mình có thêm 1 niềm vui mỗi ngày, đó là được vẽ, dù vẽ chưa đẹp lém ^^ nhưng sẽ cố mài mò thêm để vẽ ngày 1 tốt hơn:)

Phan Nguyễn Trọng Nghĩa – 21K55L

Cảm thấy thật may mắn khi được Cô Long giảng dạy. Cô siêu dễ thương, giảng bài siêu kỹ ngoài ra còn hay truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm khi làm việc thực tế bên ngoài. Thật sự trước đó chưa hề biết cũng như nghĩ về việc sử dụng AI, nhưng qua 16 buổi thì cảm giác thiết kế của mình mà thiếu AI chắc mình chết mất. Và cuối cùng chân thành cảm ơn Cô Long thiệt nhiều vì đã khai sáng cho em.

READ:  Review 10+ Khóa Học Kế Toán Cho Người Mới Bắt Đầu, Dạy Kế Toán Cho Người Mới Bắt Đầu

Đặng Duy Hưng – 21K55L

Rất vui khi vừa hoàn thành khóa AI (21K55L) của Cô Châu Long. Cô vui vẻ truyền đạt dễ hiểu và chuyên nghiệp. Chúc Cô luôn khỏe.

Đàm Thùy Dương – 20K54S

Mình vừa hoàn thành khoá học của thầy Sang, thầy rất nhiệt tình với học viên, thầy truyền những kinh nghiệm nghề nghiệp mà thầy từng gặp phải cho bọn mình. Mình học đc rất nhiều kiến thức khi học với thầy, đồng thời thành thạo các phím tắt và nhiều mẹo trong AI. Cảm ơn thầy Sang!!!

Đỗ Quang Minh – 20K53L

Mình vừa hoàn thành khoá Ai của chị Châu Long. Chị rất dễ thương và nhiệt tình với tất cả mọi người, mặc dù đã trễ nhưng chị vẫn sẵn sàng ở lại hướng dẫn tận tình cho mình :3 Tuy đã dạy nhiều khoá rồi nhưng chị vẫn vô cùng tâm huyết, học rất vui. Sau khoá này thì mình đã tiến bộ rất nhiều!

Thông tin chi tiết

Một số sản phẩm học viên sau khóa học

Khoá học thiết kế Illustrator nằm trong chương trình học thiết kế đồ hoạ 2D Graphic Design, học Animation 2D Completed và các chương trình học trung hạn doanhnhan.edu.vn.

Khóa học Thiết Kế Illustrator bao gồm 16 buổi học, mỗi tuần học 2 buổi.

Xem thêm: NắNg – Hạ Còn Vương Nắng

Học phí trọn khoá 2 tháng (16 buổi học) chỉ 4.400.000 đ.

Tặng kèm video hướng dẫn bài tập online giúp bạn review khi làm bài tập tại nhà và không bị mất kiến thức dù cho có vắng học đột xuất.

READ:  Khóa Học Product Manager - Lộ Trình Học Product Management

Đăng ký giữ chỗ ngay vì số lượng chỗ học là có hạn.Đăng ký sớm để được ưu đãi 5% học phí.Vì sao nên học Thiết Kế Illustrator tại doanhnhan.edu.vn Training?

doanhnhan.edu.vn là trường đào tạo Thiết Kế Đồ HoạThiết Kế Video đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu môn học thiết kế Illustrator từ cơ bản đến nâng cao với hơn 16 buổi học 100% thực hành.

Học và thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình cao dành cho Đồ họa 3D và Xử lý phim, mỗi học viên mỗi máy.

Giảng viên là Art Director, Creative Director nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Video Animation, Info Graphic Video, Illutration … 

Hỗ trợ kiến thức trọn đời sau khoá học.

Xem thêm: Cách Bấm Số Phức Trên Máy Tính Vinacal, Sử Dụng Máy Tính Casio Giải Phương Trình Số Phức

Cấp chứng chỉ cuối khóa.

Đọc tiếp

FAQ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học