Khóa Học Ielts Speaking Online, Luyện Thi Ielts Speaking Online 1 Kèm 1

Speaking IELTS là một trong các kỹ năng “khó nhằn”, gây trở ngại lớn nhất đối với hầu hết các sĩ tử IELTS. Điều này còn khó khăn hơn đối với những bạn lựa chọn học IELTS Speaking Online tại nhà. Làm cách nào để luyện Speaking IELTS Online vượt bậc khi không có partner cùng nói?

Trong bài viết này, hãy cùng WISE ENGLISH khám phá 10 Website giúp bạn luyện Speaking IELTS Online “chất như nước cất” và đặc biệt là MIỄN PHÍ luôn nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho các sĩ tử IELTS trong quá trình học Speaking Online nhằm tăng Band điểm đấy!

*

Name
Email
Phone
Khóa học
Bạn quan tâm đến khóa học nào?TOEICIELTSIELTS Cấp Tốc 1:1Tiếng Anh OnlineTiếng Anh Thiếu NhiTiếng Anh Giao TiếpTiếng Anh Doanh Nghiệp
NHẬN ƯU ĐÃI ĐẾN 45%

Nội dung bài viết

I. Trang web học Speaking Online WISE ENGLISH 

Luyện Speaking IELTS online thì nhớ đừng bỏ qua https://doanhnhan.edu.vn/. Tại trang web WISE ENGLISH, các sĩ tử IELTS sẽ tìm thấy các bài học Speaking Online IELTS được sắp xếp vô cùng khoa học với các giáo viên chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệp giảng dạy.

Đang xem: Khóa học ielts speaking online

Điểm nổi bật của Website luyện Speaking IELTS Online WISE ENGLISH là chia ra từng band điểm cụ thể cho bạn đọc. Tùy thuộc vào band điểm hiện tại và mục tiêu của mỗi sĩ tử, chúng ta có thể lựa chọn các bài học IELTS Speaking Online phù hợp với riêng mình.

READ:  Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp Tại Tphcm, 15 Địa Chỉ Học Pha Chế Thu Hút Uy Tín Nhất Tại Tp
*

Trang web luyện Speaking IELTS Online WISE ENGLISH

Cụ thể, mỗi bài học sẽ tương ứng với 1 dạng đề thường gặp trong IELTS Speaking bao gồm hướng dẫn trả lời các câu hỏi, các mẹo trả lời và câu trả lời mẫu và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đặc biệt, Website luyện Speaking IELTS Online WISE ENGLISH còn cung cấp miễn phí các bài học ở những kỹ năng còn lại như IELTS Listening, IELTS Reading, ILETS Writing phù hợp với trình độ của nhiều học viên.

*

Bên cạnh đó, để mang đến chất lượng tốt hơn cho các sĩ tử IELTS, WISE ENGLISH cũng có những khóa học Speaking Online bằng video “Chiến lược làm bài IELTS Speaking từ A – Z” trả phí tốt nhất.

Ở các khóa học Speaking Online tại WISE ENGLISH, bạn đọc có thể đảm bảo luyện cách phát âm chuẩn, ngữ điệu như người bản xứ. Khóa học luyện Speaking IELTS Online bao gồm các bài giảng với những chủ đề như: YES/NO Questions, ‘Would’ Questions, ‘Types of’ Questions, etc.

Khóa học cũng xây dựng các chiến lược làm bài, giúp bạn đọc nâng band điểm hiệu quả nhất. Các ví dụ, câu trả lời mẫu rất trực quan và cụ thể. Hiện nay, WISE ENGLISH đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 499.000 VND cho khóa học Speaking Online này.

*

Ngoài khóa học luyện Speaking IELTS, WISE ENGLISH cũng cung cấp cho bạn đọc các khóa học IELTS Online chất lượng ở các kỹ năng khác.

READ:  Khóa Học Bán Hàng Trên Shopee Số 1 Việt Nam, Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Trên Shopee Số 1 Việt Nam

II. Trang web học Speaking Online Talk English (Talkenglish.com)

Talk English là nguồn tuyệt vời để các sĩ tử có thể học Speaking Online. Trang web luyện Speaking Online này được xây dựng khoa học bởi các bài nói kèm theo các ví dụ và audio cho bạn đọc.

Xem thêm: Voopoo Argus & Argus Pro – Voopoo Argus Pro 80W Pod Mod Starter Kit

Vì thế, Website này có thể giúp bạn đọc vừa học Speaking Online và Listening Online. Các bài học của Talk English được sắp xếp theo các chủ đề thông dụng hằng ngày như business, interview.

Đây cũng chính là nơi mà bạn đọc muốn luyện Speaking Online có thể học thêm các Idioms, phrase thông dụng từ cơ bản đến nâng cao.

Đây là một nguồn quá tuyệt vời để luyện speaking bởi vì nó chứa các cấu trúc tiếng Anh đơn giản dành cho bài nói có kèm theo cả ví dụ và audio vô cùng tiện lợi.

III. Trang web luyện Speaking IELTS Online “English At Home” (English-at-home.com/)

Ở phần học Speaking Online trên web này sẽ mang lại cho người luyện Speaking IELTS Online những hướng dẫn để cải thiện kĩ năng nói của bạn giúp cho bạn trở nên tự nhiên và trôi chảy, tự tin hơn khi nói chuyện.

Trang web này có rất nhiều các bài học luyện Speaking IELTS Online từ từ vựng đến các cấu trúc câu tương ứng với các band điểm từ cơ bản đến nâng cao.

READ:  Khóa Học Đồ Họa - Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp

Ngoài ra thì nếu bạn muốn một môi trường nói tiếng Anh kinh doanh với các vấn đề thực tế như thuyết trình, trao đổi qua điện thoại… thì trang này sẽ vô cùng hữu ích để giúp bạn luyện Speaking IELTS Online.

IV. Trang web luyện Speaking IELTS Online Verbling (verbling.com)

Nói tiếng Anh với người nước ngoài là một trong những cách nhanh nhất để cải thiện việc luyện Speaking IELTS Online của bạn. Verbling là trang Web cho phép bạn học Speaking Online theo 2 cách:

Cách thứ nhất là trao đổi ngôn ngữ, ví dụ như bạn có thể nhờ người bản ngữ dạy nói tiếng Anh, còn bạn dạy họ nói tiếng Việt, như vậy là cả đôi bên đều có lợi.

Hãy đăng ký ghi danh vào trang web bằng cách nhấn vào mục Friends ở phía trên để vào mục trao đổi ngôn ngữ, rồi nhấn nút “get partner” để tìm bạn nói tiếng ngoại ngữ mà bạn muốn học.

Xem thêm: 7 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Giúp Bạn Kiếm Tiền Ngay, 10 Cách Giúp Newbie Kiếm Tiền Online

Cách thứ hai là học Speaking online miễn phí. Verbling có tất cả 5 lớp trực tuyến trên Google Hangouts được mở ra mỗi tiếng bao gồm vô số chủ đề hay ho. Bạn chỉ cần chọn “live classes” và sau đó theo dõi trên youtube là đã có thể tham gia lớp học Speaking Online.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học