Review Khóa Học Ielts Ngọc Bách Ielts, Thầy Ngọc Bách Ielts

Qua bài review Review khóa học IELTS Ngọc Bách lần trước, thì cũng khá nhiều bạn gửi mail cho mình confirm đúng là như vậy. Thật sự mà nói điểm IELTS chỉ là một phần (chưa biết là có đúng hay có thi hay không) nhưng quan trọng là kỹ năng sư phạm, và phương pháp giảng dạy truyền đạt có làm người học thẩm thấu hết các tinh hoa trong bài học hay không.

Đang xem: Khóa học ielts ngọc bách

Sau 1 thời gian phốt phủng, chúng ta cùng nghía lại những Review mới nhất về khóa học IELTS package Ngọc Bách xem anh Bách của chúng ta đã có cải thiện gì hay chưa, hay là … hay là… vẫn như cũ?

Review IELTS Ngọc Bách từ bạn Giang Nguyễn

Em xin phép review về lớp offline của anh Ngọc Bách vào thời điểm hiện tại 11/2020.

Xem thêm: 1 Km2 Bằng Bao Nhiêu M2 – Cách Quy Đổi Đơn Vị Trong Bảng

Em mới học được 4 buổi ạ. Mặc dù biết là ảnh có phốt nhưng do được bạn cũ từng học ảnh mới đây thi được 7.0 review tốt lắm nên đã ngu si đăng kí học khóa offline của ảnh hết 5tr. Thật sự là em thấy ảnh để thời gian chết trên lớp quá nhiều. 1 buổi học 2 tiếng nhưng em không học được gì mấy.

Xem thêm: Review ” Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn

READ:  Khóa Học Lập Trình Plc Mitsubishi Uy Tín Tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh

*

Thời gian chính em thấy ảnh ngồi lap, sau đó đọc lại những thứ đã có trong giáo trình. Hết nhiệm vụ. Học xong em vẫn hoang mang không biết làm bài thế nào mà phải tự lên youtube học lại thì mọi người biết ảnh dạy chán thế nào rồi đấy ạ.

Ảnh phát âm thì siêu siêu chán, và cũng luôn cố tình lướt thật nhanh để mọi người không nghe ra

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học