Khóa Học Ielts Miễn Phí, Tự Học Ielts Az, Học Ielts Miễn Phí

*

*

Khóa học IELTS Online miễn phí, hòa chung cùng trào lưu học trực tuyến, đang được cung cấp trên mạng Internet nhằm giúp người học IELTS dễ thở và dễ sống hơn. Hãy tận dụng các khóa học IELTS online này để có sự hiểu biết sâu hơn về IELTS nhé.

Đang xem: Khóa học ielts miễn phí

Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng bạn phải hiểu thực sự học trực tuyến là gì và có những cách học thế nào để xác định rõ mình sẽ cần làm gì.
Đồng thời tôi nghĩ bạn muốn học trực tuyến tốt hơn, đặc biệt là tiếng Anh, sẽ cần phải có 12 mẹo và chiến lược hiệu quả và phù hợp.
Lưu ý bạn cũng cần phải có nền tảng tiếng Anh tốt một chút thì mới theo học được nhé, nếu không thì rất vất vả đấy.
Là một trong những khóa học IELTS online miễn phí lâu đời nhất với sự hợp tác của nền tảng EdX và đại học The university of Queensland với nội dung cực kỳ phong phú và uy tín cao.
Khóa học này IELTS online này giúp bạn trước hết là hiểu rất rõ về các dạng bài thi IELTS gồm cả 4 kĩ năng đồng thời hướng dẫn bạn chiến thuật làm bài thi thật hiệu quả phù hợp với riêng từng kĩ năng.
Hệ thống bài tập phong phú đặc biệt là các bài test cuối mỗi buổi học khá sát với nội dung sẽ giúp bạn luyện tập luôn những gì đã học.
Listening: khóa học cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về bài thi IELTS Listening test với 4 phần (sections). Kèm theo đó là chiến thuật làm bài khá hợp lý.Speaking: Cả 3 phần của bài thi đều được hướng dẫn cụ thể với lí thuyết và bài tập chi tiết.Writing: nhiều bạn không hiểu về writing IELTS thì sẽ được cung cấp cái nhìn từ tổng quan tới chi tiết của bài thi này.Reading: Khóa học cung cấp một số chiến thuật thi hiệu quả cho các dạng bài của kĩ năng này.
Giáo viên của chương trình học là các thầy cô đang giảng dạy tại trường Queensland. (Trong đó có cả thầy cũ của mình 😉
Họ đều là các giáo viên ngành TESOL rất uy tín, đồng thời là người rất có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và IELTS nữa nên những lời khuyên của họ là rất quan trọng đó.
Trung bình mỗi tuần bạn cần học từ 5 tới 10 giờ gồm học lí thuyết, bài tập và bàn luận với học viên khác.

READ:  Khóa Học Ngắn Hạn Đại Học Kinh Tế Tp Hcm, Đào Tạo Bmi

Xem thêm: Moon Lovers Diễn Viên

*

Contents

2. Inside IELTS: Preparing for the Test with the Experts – Khóa học IELTS online nền tảng cùng với chuyên gia

Giả sử bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản rồi, bạn đang muốn biết IELTS là cái gì và làm thế nào để chuẩn bị cho IELTS thì tôi nghĩ rằng khóa học này phù hợp với bạn.
Đây là khóa học có sự hợp tác của nền tảng học online miễn phí (hoặc gần như miễn phí) Future Learn và tổ chức Cambridge Language Assessment – tổ chức soạn ra bài thi IELTS mà các bạn đang dùng ấy.
Mục tiêu của khóa học là cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về IELTS, cách chấm điểm IELTS và đặc biệt nhất là IELTS có tác dụng thế nào trong trường đại học hoặc khi bạn sử dụng trong môi trường học thuật. Việc hiểu mục đích này cũng giúp bạn học tập có định hướng hơn rất nhiều.
Bên cạnh đó, sẽ có các lời khuyên từ phía chuyên gia về những lỗi sai thường gặp, điểm yếu, điểm mạnh của bạn để từ đó bạn sẽ có chiến lược ôn tập đúng đắn hơn trong quá trình ôn thi IELTS.
Thời gian họcBạn sẽ học trong 5 tuần và mỗi tuần khoảng 3 giờ.Yêu cầu với học viên cần có nền tảng tiếng Anh từ 4.5 trở lên để hiểu tốt nội dung của khóa học.

Đây là khóa học được cung cấp bởi Hội Đồng Anh và sử dụng nền tảng Future Learn. Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức và hiểu biết khá sâu về IELTS. Gồm có:
Hiểu về các phần thi trong IELTS.Hiểu về cách các bài thi IELTS được chấm điểm, từ đó có chiến thuật học phù hợp.Cung cấp một số những mẹo và phương pháp làm bài phù hợp.Có cơ hội được thực hành và chấm điểm kĩ năng viết và nói cùng một số học viên khác (tự chấm cho nhau thôi nhé)

READ:  Tuyển Sinh Khóa Học Lập Trình Vi Điều Khiển Pic, Lập Trình Vi Điều Khiển

Thời gian học

Bước 3: Bạn có thể học song song 2 khóa IELTS online miễn phí là: IELTS Academic Preparation và khóa Understading IELTS.
Lưu ý rằng các khóa này đều là tự học, mức độ tương tác là ít và giáo viên không có cơ hội giải đáp thắc mắc cho bạn.
Nếu bạn muốn ôn thi IELTS thực sự tốt và nhắm tới muc tiêu dài hạn và điểm cao, hãy tham gia một khóa học IELTS thực sự. Bạn có thể tham khảo tại đây các lớp học IELTS trực tiếp và lớp học IELTS trực tuyến của tôi.

Xem thêm: Nồi Cơm Điện 1 Lít Gạo Bằng Bao Nhiêu Kg ? Bảng Quy Đổi Chất Lỏng 1 Lít Bằng Bao Nhiêu Kg

Nếu bạn cần hỗ trợ giải đáp thông tin gì về các khóa học IELTS online miễn phí này, bạn có thể comment bên dưới để tôi giải đáp sớm. Cảm ơn các bạn.

*

?” />

*

Leave a reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học