Học Phí 1 Khóa Học Ielts Hết Bao Nhiêu Tiền, Học Phí Luyện Thi Ielts

Sở hữu trong tay tấm bằng chứng chỉ tiếng Anh IELTS là bước đệm quan trọng cho bạn trong việc tìm kiếm một công việc tốt với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường. Hiểu được tầm quan trọng của việc học IELTS, rất nhiều bạn học sinh, sinh viên thậm chỉ cả người đi làm đã lên kế hoạch tự ôn luyện IELTS tại nhà nhưng phần đông đều lựa chọn đến trung tâm để học. Vậy, học IELTS mất bao nhiêu tiền?

Đang xem: Khóa học ielts hết bao nhiêu tiền

I. IELTS là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu học IELTS mất bao nhiêu tiền, hãy cùng với bài viết điểm qua khái niệm IELTS là gì trước nhé. IELTS là bằng chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế, giúp đánh giá khả năng ngoại ngữ của một cá nhân nào đó thông qua 4 kỹ năng cơ bản là: Nghe, nói, đọc, viết. Chứng chỉ IELTS chỉ được yêu cầu khi bạn muốn làm việc hoặc đi du học tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh.

*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đã có cho mình trình độ tiếng Anh cơ bản thì thời gian học IELTS dao động từ 3 đến 6 tháng

READ:  Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Tại Hà Nội Và Tp Hcm, Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp

Xem thêm: Hợp Đồng Đặt Cọc ( Mẫu Hợp Đồng Đặt Cọc (Mẫu 2), Mẫu Hợp Đồng Đặt Cọc Chuyển Nhượng Bất Động Sản

Địa điểm thi IELTS tại Việt Nam

Sau khi tìm hiểu về học IELTS giá bao nhiêu tiền, điều tiếp theo bạn nên làm đó chính là tìm kiếm địa điểm thi IELTS. Trên thế giới, có rất nhiều địa điểm tổ chức thi chứng chỉ IELTS. Với hơn 500 địa điểm thi tại 125 quốc gia. Ở Việt Nam, học viên có thể tham gia đăng ký thi trực tiếp tại những cơ sở ở Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Hải Phòng, Huế, Đà Lạt, Quy Nhơn, Biên Hoà, Cần Thơ, Vũng Tàu.

Hình thức thi chứng chỉ IELTS ra sao?

Kỳ thi chứng chỉ IELTS được chia làm 2 phần cơ bản gồm:

Phần thi viết bao gồm 3 kỹ năng: Nghe, viết và đọc. Phần thi nói bao gồm kỹ năng: Nói. Đối với phần thi viết, các thí sinh sẽ làm bài trong buổi sáng của ngày thi chính thức, kéo dài trong khoảng thời gian 3 tiếng.

Đối với phần thi nói, mỗi thí sinh sẽ được bố trí thời gian thi riêng. Tổng thời gian thi nói của mỗi bạn chỉ kéo dài trong vòng 15 phút. Lịch thi nói sẽ được bố trí trong thời gian 5 ngày trước và sau ngày thi viết hoặc bố trí cùng ngày với thi viết.

Cách đăng ký thi ielts và hướng dẫn chi tiết từng bước

READ:  Khóa Học Ielts Fighter 2021, Trung Tâm Luyện Thi Ielts Fighter

Nếu bạn muốn tham gia thi để lấy chứng chỉ IELTS thì bạn phải đăng ký dự thi và hoàn thành thủ tục đăng ký. Bạn đã biết rõ cách thức đăng ký dự thi chưa

Quy định về huỷ và đổi ngày thi IELTS

Nếu bạn muốn huỷ thi IELTS khi đã nộp lệ phí thi thì:

Bạn phải có văn bản theo mẫu và nộp lên văn phòng IDP Việt Nam trước ngày thi đã đăng ký tới 5 tuần. Thường đơn vị tổ chức thi sẽ hoàn lại 75% lệ phí thi trong trường hợp huỷ thi hợp lệ. Thí sinh sẽ được nhận lại số tiền hoàn trả trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày kể từ ngày nộp đơn cùng hoá đơn giá trị gia tăng.

Nếu bạn muốn đổi ngày thi, bạn cần phải:

Nộp đơn xin đổi ngày theo bản mẫu lên văn phòng IDP Việt Nam trước ngày thi IELTS khoảng 15 ngày (sẽ không phải nộp thêm khoản lệ phí nào cả). Hoặc nộp đơn trong khoảng thời gian từ 8 đến 14 ngày (lệ phí đổi ngày bạn sẽ phải nộp thêm 450.000 đồng). Thí sinh chỉ được phép đổi ngày thi chỉ một lần duy nhất. Ngày thi mới sẽ phải cách ngày thi cũ tối đa 3 tháng. Thí sinh đã đổi ngày thi IELTS sẽ không được hủy thi. Những thí sinh đăng ký thi trong thời gian 1 tuần trước ngày thi sẽ không được quyền đổi ngày thi mới. Về nửa bài sau (đề cập phí thi, hoãn ngày thi..) mình thấy không liên quan tới tiêu đề học phí IELTS lắm bạn có thể gợi ý cho mình nên thay cái đó bằng nd nào được không?

READ:  Nên Học Khóa Học Kinh Doanh Ngắn Hạn Quản Trị Kinh Doanh, Khóa Học Ngắn Hạn

Thi thử IELTS miễn phí

Bạn có thể đăng ký thi thử ielts miễn phí tại các trung tâm ở TPHCM. Lưu ý: Nếu bạn đăng ký thi thử, điều này chỉ cho bạn biết trình độ IELTS của bạn đang ở mức nào để bạn có kế hoạch sắp xếp thời gian học. Chứ không có cấp bằng IELTS quốc tế nhé. Bạn có thể tham khảo đi thi thử ielts miễn phí tại: https://www.ieltsvietop.vn/dat-hen/

Website trung tâm IETLS uy tín tại TPHCM để đăng ký hỗ trợ tư vấn thi:https://www.ieltsvietop.vn/

www.doanhnhan.edu.vn

*

Xem thêm: Tham Khảo Ngay Cách Tính Diện Tích Mái Vòm, Cách Tính Diện Tích Mái Tôn

Tags học ielts, học ielts mất bao nhiêu tiền, học phí ielts ở tphcm, ielts là gì, thi thử ielts ở đâu

Cộng đồng doanhnhan.edu.vn – Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS. Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học