Khởi Nghiệp Với Chăm Sóc Thú Cưng, Khóa Học Grooming, Khóa Học Grooming Level C

Là một lớp học mang tính toàn diện về lĩnh vực làm đẹp cho thú cưng được mở ra bởi công ty đến từ Nhật Bản với kinh nghiệm tích lũy hơn 30 năm qua.

Đang xem: Khóa học grooming


Là một lớp học mang tính toàn diện về lĩnh vực làm đẹp cho thú cưng được mở ra bởi công ty đến từ Nhật Bản với kinh nghiệm tích lũy hơn 30 năm qua.

*

*

Khóa học ngắn hạn

( Thời hạn ) 3 tháng

Khóa học ngắn hạn giúp bạn học được những kỹ năng cơ bản của một Groomer

( Thực hành ) Bạn sẽ được học về những việc cơ bản như vệ sinh tai, cắt móng…v.v Sau đó sẽ được học cắt cơ bản.

( Lý thuyết ) Bạn sẽ được học về những kiến thức cơ bản mà một Groomer cần phải nắm vững như các căn bệnh của chó, kiến thức về loài chó, cách xử lý với chó, những điểm kiến thức bổ ích về bán hàng và dịch vụ khách hàng khi làm việc tại shop.Bạn sẽ được thực hành mỗi ngày, lý thuyết từ 2~3 buổi/tuần

Bằng cấp: Nhận được chứng chỉ của BPJ và (※Sau khi tốt nghiệp nếu bạn đi làm và có kinh nghiệm trên 1 năm với tư cách là một Groomer chuyên nghiệp thì có thể dự thi lấy chứng nhận Grooming trình độ C của JGA cấp.)

READ:  Khóa Học Business Analyst Online, Khóa Học Business Analyst (Ba) Tại Hà Nội

*

*

Khóa học Standard (BASIC)

( Thời hạn )11 tháng

Đây là khóa học dành cho những ai muốn trở thành một groomer chuyên nghiệp, khóa học này sẽ bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất, giúp bạn nắm chắc được những ứng dụng, kỹ thuật, kiến thức thật vững vàng và bổ trợ rất nhiều cho những ai muốn đi làm hoặc tự mình kinh doanh sau này.

Xem thêm: Khóa Học Python Hà Nội – Khóa Học Lập Trình Python Nâng Cao

( Thực hành )Bạn sẽ được học những điều cơ bản nhất như là vệ sinh tai, cắt móng…v.v từ cắt cơ bản ~ ứng dụng, đến cắt toàn thân thật vững chắc.Bằng cách thực hành, chắc chắn kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao, ngoài ra bạn còn học được cách giao tiếp và cách xử lý với các chú chó.

( Lý thuyết )Bạn sẽ được học từ những kiến thức cơ bản nhất đến ứng dụng, những điều mà một groomer cần phải biết. Được học về đặc trưng, cách thao tác khi grooming cho từng giống chó khác nhau, các căn bệnh của chó, học về dinh dưỡng của chó, ngoài ra bạn còn được học cách chăm sóc răng cho chó mà rất ít nơi dạy về điều này…v.v Quan trọng hơn với khóa học này bạn còn nắm vững được những kiến thức về việc bán hàng, dịch vụ để có thể giúp ích cho công việc hoặc kinh doanh của bạn sau này.

READ:  Tổng Hợp 4 Khóa Học Của Nguyễn Phùng Phong, Nguyễn Phùng Phong

Khóa học này có thể giúp bạn dự thi lấy bằng chứng nhận Grooming trình độ C của JGA cấp

Khóa học Groomer Chuyên nghiệp

( Thời hạn )23 tháng

Khóa học groomer Chuyên Nghiệp sẽ giúp bạn lĩnh hội được những kiến thức cũng như kỹ thuật cao đến từ Nhật Bản. Chúng tôi muốn giới thiệu khóa học này đến những ai có ý định học kinh doanh shop thú cưng một cách nghiêm túc. Ở đây bạn sẽ được học về dịch vụ tùy chọn và kỹ thuật nâng cao design cut.

Xem thêm: Loạt Ảnh Lee Min-Ho – 250 Lee Min Ho Ý Tưởng

( Thực hành ) Sau khi bạn đã hoàn thành xong khóa học cơ bản, từ năm thứ 2 trở đi thời gian thực hành sẽ tăng nhiều hơn, giúp bạn có được những kinh nghiệm thực tiễn. Ban sẽ được học về design cut, chăm sóc nha khoa, cắt ngắn cơ bản, massage…v.v ngoài ra còn học thêm về dịch vụ tự chọn.

( Lý thuyết ) Sau khi kết thúc khóa học cơ bản bạn sẽ được học về kinh doanh shop thú cưng, được training về lĩnh vực kinh doanh cho người mới bắt đầu, giúp petshop của bạn tạo ra được sự khác biệt so với những cửa hàng khác, được học về bí quyết thành công trong lĩnh vực business.

Khóa học này có thể giúp bạn dự thi lấy bằng chứng nhận Grooming trình độ B và C của JGA cấp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học