Khóa Học Golang – Khoá Học Lập Trình Web

Đây là các khóa đào tạo trực tuyến tốt nhất để học ngôn ngữ lập trình Go từ Udemy, Pluralsight, Coursera và Codecademy.

*

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ về một trong những ngôn ngữ lập trình hiện đại phổ biến nhất có tên là Go hay Golang. Ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ này được tạo ra bởi không ai khác ngoài Google để làm cho quá trình phát triển phần mềm của họ mượt mà và tốt hơn, vì vậy bạn có thể hình dung sức mạnh và sự đơn giản mà ngôn ngữ lập trình này mang lại.

Đang xem: Khóa học golang

Vào năm 2009, Google bắt đầu tạo ra một ngôn ngữ lập trình mới nhanh, hiệu quả và dễ viết mã nhưng không ảnh hưởng đến khả năng đọc, năng suất và sự đơn giản, và đó là “ngôn ngữ lập trình how to Go đã ra đời.

Ngay cả khi cái tên Google vẫn chưa đủ, ngôn ngữ lập trình này được tạo ra bởi Ken Thompson, người đã phát minh ra các công nghệ đã được thử nghiệm thời gian như ngôn ngữ lập trình C và hệ điều hành UNIX , cùng với sự đóng góp chính của hai nhân viên Google Robert Griesemer và Rob Pike .

Golang được thiết kế bởi Google, vốn có tốc độ nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả và được các công ty như Netflix, Uber và tất nhiên là Google tin tưởng.

Google sử dụng Go đặc biệt cho các mạng máy chủ rộng lớn của mình và Go cũng cung cấp phần lớn nền tảng đám mây của Google, GCP hoặc Google Cloud Platform . Các nhà phát triển phần mềm trên khắp thế giới sử dụng Go trong các nhóm phát triển ứng dụng, phát triển web, vận hành và cơ sở hạ tầng, v.v. Nó cũng là một trong những ngôn ngữ phổ biến của phát triển cơ sở hạ tầng và phần mềm Cloud Native . Nếu bạn muốn học cờ vây vào năm 2020 và tìm kiếm một số tài nguyên tuyệt vời như các khóa đào tạo trực tuyến , thì bạn đã đến đúng nơi.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số khóa học tốt nhất để học ngôn ngữ lập trình Golang hoặc Go cho người mới bắt đầu và lập trình viên có kinh nghiệm . Tất cả các khóa học đều hoàn toàn trực tuyến và bạn có thể học thoải mái tại văn phòng hoặc nhà của mình.

7 Khóa học đào tạo trực tuyến tốt nhất để học Golang vào năm 2020

Dù sao, để không làm mất thêm thời gian của bạn, đây là danh sách của tôi về một số khóa học tốt nhất để học ngôn ngữ lập trình Go hoặc Golang từ đầu. Danh sách này bao gồm cả các khóa học miễn phí và tốt nhất và chúng cũng rất phải chăng. Hầu hết các khóa học bạn có thể mua chỉ với $ 9,9 khi giảm giá Udemy.

1. Go: Hướng dẫn hoàn chỉnh của nhà phát triển (Golang) – Udemy

Đây là một khóa học tuyệt vời khác để tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản và các tính năng nâng cao của Ngôn ngữ lập trình Go (Golang) trên Udemy. Được giảng dạy bởi Stephen Grider , đây là một khóa học có cấu trúc và được suy nghĩ kỹ lưỡng . Đây cũng là một trong số ít các khóa học mà bạn sẽ học một số tính năng mạnh mẽ và nâng cao của Golang, như hệ thống kiểu giao diện và mô hình đồng thời của nó . Stephen Grider cũng là một trong những người hướng dẫn yêu thích của tôi trên Udemy, đã tham gia Modern React với Redux và một số khóa học khác, tôi có thể nói rằng các khóa học của anh ấy hoàn toàn xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

READ:  Khóa Học Bán Thuốc Tây Ở Tphcm, Khóa Đào Tạo Nhân Viên Bán Thuốc Chuyên Nghiệp

Nói về chứng minh xã hội, khóa học này được hơn 34.000 sinh viên tin tưởng và trung bình, nó có 4,6 đánh giá gần 9.300 người tham gia, điều này thật đáng kinh ngạc.

Đây là liên kết để tham gia khóa học này trực tuyến – Go: The Complete Developer”s Guide (Golang)

*

2. Lập trình Master Go (Golang): The Complete Go Bootcamp 2020 (Khóa học tốt nhất của Udemy)

Đây là một trong những khóa học tốt nhất và toàn diện nhất để học ngôn ngữ lập trình Go từ đầu. Khóa học hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và các nhà phát triển có kinh nghiệm vì nó không chỉ dạy bạn cờ vây mà còn dạy lập trình. Khóa học có đầy đủ các ví dụ, bài tập thực hành về Ninja, lời giải cho bài tập thực hành và một kho mã tuyệt vời. Nó cũng có các bài học từ các nguyên tắc cơ bản về máy tính, rất tốt cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đang học viết mã và chọn Golang làm ngôn ngữ lập trình thì đây là khóa học bạn nên tham gia. Với hơn 46,5 giờ nội dung và 82.000 học viên và hơn 11.000 đánh giá, đây thực sự là khóa học toàn diện nhất về ngôn ngữ lập trình Go .

Đây là liên kết để tham gia khóa học này trực tuyến – Lập trình Master Go (Golang): The Complete Go Bootcamp 2020

*

3. Lập trình với Chuyên môn Google Go (Coursera)

Bạn sẽ hơi ngạc nhiên khi biết, nhưng Coursera cũng có chuyên môn về ngôn ngữ lập trình cờ vây được cung cấp bởi UCI Division os. Chuyên ngành này giới thiệu ngôn ngữ lập trình cờ vây của Google và cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về các tính năng đặc biệt của cờ vây. Có 3 khóa học trong Chuyên ngành này: 1. Bắt đầu với cờ vây 2. Chức năng, phương pháp và giao diện trong cờ vây 3. Tính tương thích trong cờ vây Tất cả các khóa học này do Ian Harris nghĩ ra và khi hoàn thành chuỗi ba khóa học, người học sẽ đạt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo các ứng dụng ngắn gọn, hiệu quả và sạch sẽ bằng cách sử dụng Go. Bạn cũng sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành sau khi hoàn thành tất cả các câu đố, bài tập và dự án. Bạn có thể đưa chứng nhận này vào sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ LinkedIn của mình để chứng tỏ rằng bạn biết Golang – ngôn ngữ lập trình của Google.

Đây là liên kết để tham gia khóa học này trực tuyến – Lập trình với Chuyên ngành Google Go

*

Và, nếu bạn thấy các khóa học của Coursera hữu ích vì chúng được tạo ra bởi các công ty danh tiếng như Google , IBM , Amazon và các trường đại học tốt nhất trên thế giới, tôi khuyên bạn nên tham gia Coursera Plus , một gói đăng ký từ Coursera

Đăng ký duy nhất này cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào các khóa học phổ biến nhất , chuyên môn , chứng chỉ chuyên nghiệpcác dự án có hướng dẫn của họ . Nó có giá khoảng $ 399 / năm nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền của bạn khi bạn nhận được chứng chỉ không giới hạn .

*

4. Về các nguyên tắc cơ bản của Nigel Poulton (Pluralsight)

Đây là một khóa học trực tuyến khác để học Golang vào năm 2020 trên Pluralsight . Nếu bạn có tư cách thành viên Pluralsight và đang tìm kiếm một khóa học Golang tuyệt vời để bắt đầu thì bạn nên tham gia khóa học này.

Khóa học này được tạo ra bởi Nigel Poulton, tác giả của khóa học Docker Deep Dive trên Pluralsight, khóa học yêu thích của tôi để học Docker và khóa học này cũng thành công như mong đợi.

READ:  Khóa Học Cắt Tóc Nam Và Nữ, Khóa Học Cắt Tóc Nam Chuyên Nghiệp

Trong khóa học này, bạn sẽ học lập trình với ngôn ngữ lập trình Go ngày càng phổ biến của Google. Bắt đầu từ đầu và không cần biết trước, khóa học này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi viết các chương trình cờ vây nhỏ và làm quen với tất cả các tính năng chính của ngôn ngữ. Nếu bạn chưa biết, Nigel Poulton , giảng viên của khóa học này, là một Docker Captain và tác giả công nghệ nổi tiếng. Anh ấy nổi tiếng với các video và sách hấp dẫn về các công nghệ gốc đám mây như Docker và Kubernetes .

Xem thêm: Thủ Tục Thay Đổi Họ Tên Bố Trong Giấy Khai Sinh Của Con Trên Giấy Khai Sinh

Đây là liên kết để tham gia khóa học này trực tuyến – Go Fundamentals

Nhân tiện, bạn cần có tư cách thành viên Pluralsight để tham gia khóa học này với chi phí khoảng $ 29 mỗi tháng và $ 299 mỗi năm (chiết khấu 14%) nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Thay thế. bạn cũng có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 10 ngày của họ để xem khóa học này MIỄN PHÍ.

5. Học trên Codecademy

Nếu bạn đã từng học trực tuyến, thì bạn có thể biết về Codecademy , một trong những nơi tốt nhất để học trực tuyến tương tác. Tôi đã sử dụng Codecademy để học Python, Java, Bash và JavaScript và tôi có thể nói rằng chúng mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng họ cũng có một khóa học tương tác để học ngôn ngữ lập trình Go (Golang) và điều tuyệt vời nhất là khóa học này được tạo ra trong sự hợp tác với Google , người cũng là người sáng tạo và hỗ trợ Golang . Đây là khóa học thực hành và tương tác nhất để học ngôn ngữ lập trình Go trực tuyến , vì bạn sẽ không chỉ nghe về Kiến thức cơ bản về Go như biến, điều kiện và hàm mà còn xây dựng một số dự án bằng ngôn ngữ lập trình Go. Bạn sẽ học cú pháp, giải đố về cách khai báo các hàm và làm việc trong các dự án như điều phối viên chuyến bay cho một công ty du lịch giữa các vì sao. Nếu bạn yêu thích học dựa trên dự ántương tác , đây là khóa học tốt nhất để học Go trực tuyến. Bốn mô-đun đầu tiên của “Learn Go” hiện có trong CodeCademy và chúng hoàn toàn miễn phí .

Đây là liên kết để tham gia khóa học này trực tuyến – Học trên Codecademy

6. Go (Golang): The Complete Bootcamp (Udemy best Course)

Đây là một khóa học tuyệt vời khác để học. Tiếp tục đi, Udemy. Phần tốt nhất của khóa học này là nó rất trực quan và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hình ảnh động giúp bạn hiểu khái niệm tốt hơn. Khóa học cũng có hơn 1000 bài tậpdự án thực hành , rất quan trọng đối với việc học công nghệ. Có, bạn chỉ không thể học bằng cách đọc hoặc xem video trừ khi bạn bắt đầu viết mã và xây dựng thứ gì đó. Được tạo bởi Jose Marcial Portilla và Inanc Gumus , khóa học này được hơn 7000+ sinh viên tin tưởng và trung bình có 4,5 lượt đánh giá từ hơn 1000 lượt xếp hạng, điều này nói lên rất nhiều điều về chất lượng của nó. Jose Portilla là một giảng viên khác mà tôi ngưỡng mộ trên Udemy. Đã tham gia khóa học Python và SQL Bootcamp của anh ấy, tôi có thể đảm bảo về chất lượng trong các khóa học của anh ấy, mặc dù anh ấy là đồng hướng dẫn của khóa học này và khóa học chủ yếu do Inanc Gumus giảng dạy, chất lượng rất tuyệt vời.

Đây là liên kết để tham gia khóa học này trực tuyến – Go (Golang): The Complete Bootcamp

Thành thật mà nói, nhận được các khóa học của anh ấy với $ 10 giống như nhận được nó miễn phí ; Tôi không biết tại sao họ lại bán với giá 10 đô la, mức thấp đến mức nực cười cho một khóa học trực tuyến tuyệt vời kéo dài 22 giờ, nhưng là một người học, đây là một thỏa thuận mà bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ.

READ:  Khóa Học Thầy Nguyễn Quốc Chí Quốc Nguyễn (Chú Chí), Chí Quốc Nguyễn (Chú Chí)

7. Học Golang trong 7 giờ (kênh Youtube FreeCodecamp)

Đây là một trong những khóa học miễn phí tốt nhất để học Golang trực tuyến trên kênh Youtube của FreeCodeCamp.

Học ngôn ngữ lập trình cờ vây (Golang) trong khóa học hướng dẫn từng bước dành cho người mới bắt đầu này. Go là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở được thiết kế tại Google giúp bạn dễ dàng xây dựng phần mềm đơn giản, đáng tin cậy và hiệu quả.

Bạn có thể xem MIỄN PHÍ khóa đào tạo trực tuyến này trên Youtube hoặc ngay tại đây theo đường dẫn sau:

8. Go / Golang Crash Course – Taversy Media Youtube

Đây là một khóa học miễn phí tuyệt vời khác để học Golang trực tuyến trên Youtube. Khóa học này được tạo ra bởi một trong những giảng viên Udemy yêu thích của tôi, Brad Traversy , tác giả của các khóa học Modern HTML & CSS From The Beginning và Modern JavaScript From The Beginning .

Trong khóa học tổng hợp này, chúng ta sẽ bắt đầu với ngôn ngữ lập trình Go. Không cần có kiến ​​thức trước về cờ vây. Chúng tôi sẽ thiết lập không gian làm việc và xem xét các nguyên tắc cơ bản như biến, lát cắt, điều kiện, bản đồ, cấu trúc và hơn thế nữa

Bạn có thể xem MIỄN PHÍ khóa đào tạo trực tuyến này trên kênh youtube Taversy media hoặc ngay tại đây theo đường dẫn sau:

9. Giới thiệu về các dịch vụ vi mô REST trong ngành ở Golang (Go)

Đây là một khóa học tuyệt vời khác để tìm hiểu về Golang từ góc độ phát triển web. Vì tính năng mạnh mẽ và mô hình phát triển đơn giản, ngôn ngữ lập trình Go là lựa chọn tốt nhất để phát triển web hiện nay.

Nó tốt hơn nhiều so với các khung công tác và ngôn ngữ lập trình tiêu chuẩn như Ruby on Rails , Python , Django , Node.js , PHP và ASP .

Bạn có thể sử dụng ngôn ngữ lập trình Go để tạo các ứng dụng web, API Web, dịch vụ vi mô và các dịch vụ phân tán khác và khóa học này sẽ dạy bạn chính xác điều đó.

Đây là một khóa học toàn diện với 16 giờ nội dung và dạy cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo một ứng dụng web bằng ngôn ngữ lập trình Go.

Nói về chứng minh xã hội, đây là một trong những khóa học Golang được đánh giá cao nhất trên Udemy với trung bình 4,6 đánh giá bởi 211 người tham gia đánh giá và khóa học này đã được hơn 1527 học viên tin tưởng.

Đây là liên kết để tham gia khóa học này trực tuyến – Giới thiệu về dịch vụ vi mô REST trong ngành ở Golang (Go)

Đó là tất cả về một số khóa học tốt nhất để học ngôn ngữ lập trình Go hoặc Golang . Như tôi đã nói, Go được thiết kế để có thể mở rộng, nhanh chóng, hiệu quả và thú vị khi sử dụng và nó được các nhà phát triển tại các công ty như Netflix, Uber, Codecademy và tất nhiên là Google tin tưởng.

Xem thêm: Những Mẫu Thực Đơn Tiệc Cưới Đặc Sắc, Thực Đơn Tiệc Cưới 1

Học Golang hoặc ngôn ngữ lập trình Gol có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn và cũng giúp bạn kiếm được việc làm tại Google, đây là ước mơ của nhiều nhà phát triển phần mềm. Các tài nguyên lập trình khác mà bạn có thể muốn kiểm tra

Tái bút – Nếu bạn quan tâm đến việc học ngôn ngữ lập trình Go nhưng đang tìm kiếm một khóa đào tạo trực tuyến miễn phí để bắt đầu thì bạn cũng có thể tham khảo khóa học GetGoing: Giới thiệu về Golang trên Udemy. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần một tài khoản Udemy miễn phí để truy cập vào khóa học này, Hơn 9500 học viên đã đăng ký học Go ngay bây giờ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học