Khóa Học Giám Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp (Cpo), Khóa Học Giám Đốc Sản Xuất

Giám đốc Sản xuất “CPO” là người chịu trách nhiệm cho hoạt động sản xuất diễn ra đúng kế hoạch, dựa trên năng lực sản xuất hiện tại của công ty và các đối tác trong chuỗi cung ứng, đáp ứng đúng yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Quản lý tất cả các lao động trực tiếp, các phòng ban liên quan để thực hiện đúng theo yêu cầu sản xuất. Ngày nay, cho dù là Tập đoàn lớn với quy mô sản xuất khổng lồ hay những công ty sản xuất với quy mô nhỏ hơn thì vấn đề về Quản trị sản xuất mà trong đó vai trò quản lý được đặt lên cao nhất. Một “Công nghệ quản trị sản xuất” được các Giám đốc Sản xuất ứng dụng hiệu quả sẽ giúp họ quản lý nhà máy một cách nhẹ nhàng hơn và giúp cho doanh nghiệp tiết giảm được nhiều chi phí trong các khâu sản xuất nhằm đạt được năng suất sản xuất tối ưu và giá thành sản phẩm luôn ở mức thấp nhất có thể. Với những nhu cầu bức thiết có được những “Công nghệ Quản trị sản xuất” mà mỗi Giám đốc Sản xuất cần có trong giai đoạn hiện nay, Trường Doanh nhân Top Olympia cùng các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo quản lý sản xuất đã xây dựng chương trình: “Giám đốc Sản xuất chuyên nghiệp” với mong muốn mang lại một “công nghệ quản lý” mang tính chuyên nghiệp, hiện đại và khoa học

READ:  Review Khóa Học Nlp Thầy Vas, Chương Trình Đi Tìm Lẽ Sống Và Đam Mê

Đang xem: Khóa học giám đốc sản xuất

Khóa học CPO hoàn toàn mang tính thực tiễn và ứng dụng các phương pháp, công cụ, kỹ năng Quản trị sản xuất với các mục tiêu cụ thể mà mỗi Giám đốc Sản xuất cần:

Nâng cao năng lực Quản lý, điều hành mọi hoạt động sản xuất của nhà máy.Xây dựng và duy trì năng lực sản xuất.Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật.Đảm bảo kế hoạch sản xuất đúng tiến độ.Tối ưu hóa dây chuyển sản xuất, giảm thời gian phi sản xuất.Phối hợp với các phòng ban khác để đảm bảo & duy trì nguồn nhân lực sản xuất. Đo lường hiệu quả công việc, ghi nhận, xét thưởng & kỷ luật cá nhân. Đưa ra chương trình huấn luyện kỹ thuật, kỹ năng mềm cho nhân viên giám sát.Chỉ đạo xây dựng, duy trì, cập nhật việc thực hiện các quy trình sản xuất, các quy định thực hiện LEAN – KAIZEN, ISO,….trong nhà máy.Sửa đổi, cải tiến, cập nhật những phương pháp mới trong sản xuất, quản lý sản xuất.Kiểm soát hàng tồn kho, hàng đang trong quá trình chờ sản xuấtTối ưu hóa việc sử dụng máy móc, nguyên liệu, nhân lực để giảm thiểu sự thất thoát do sử dụng không đúng cách nguồn lực.Nâng cao các kỹ năng Quản lý nhân viên, kỹ năng tạo động lực làm việc cho nhân viên.

*

*

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Bàn Giao, Giao Nhận Tài Liệu, Biên Bản Bàn Giao

READ:  Khóa Học Nlp Giá Bao Nhiêu, Khóa Học Nlp Master Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế

Các chương trình khác

*

TRỤ SỞ CHÍNH 59 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thêm: Tóm Tắt Sách: Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống, Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Tái Bản 2016)

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin khóa học mới nhất và ưu đãi từ chúng tôi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học