Khóa Học Giám Đốc Kinh Doanh Online, Khóa Học Giám Đốc Kinh Doanh

Giám đốc kinh doanh được xem là một trong những người mang đến nguồn doanh thu cho công ty. Cũng chính vì điều này mà vị trí CCO luôn yêu cầu nhiều kinh nghiệm và sự chuyên môn cao. Để không ngừng update kiến thức đòi hỏi các CCO phải luôn không ngừng học hỏi và tìm tòi. Các khóa học giám đốc kinh doanh online sẽ là giải pháp khi bạn không có thời gian để học nhưng vẫn đảm bảo kiến thức luôn được nạp mọi nơi.

Đang xem: Khóa học giám đốc kinh doanh online

Vì sao nên nâng cao chuyên môn giám đốc kinh doanh?

Những nhà quản trị, điều hành doanh nghiệp tài ba trên thế giới họ có xuất phát điểm như thế nào? Đây là câu hỏi của không ít người.

Theo một thống kê, có khoảng 80% các CEO thành công đều xuất phát từ nghề sale! Trước khi quản lý doanh nghiệp họ đã phải là những người bán hàng xuất sắc. Một công việc đã dạy cho họ những kỹ năng tuyệt vời để từng bước đi tới thành công đó là: khẳng định niềm tin với khách hàng, mang đến cảm hứng cho bất kỳ ai họ gặp về sản phẩm, về công ty của mình và tạo nên một thương hiệu cá nhân…

READ:  Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội Và Tp Hcm, Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Tại Hà Nội

*

Trong một doanh nghiệp nếu CEO là người điều phối tất cả các hoạt động trong doanh nghiệp, từ khâu quản trị nhân sự, quản lý sản xuất, quản trị chiến lược… thì CCO – Giám đốc kinh doanh là người điều hành toàn bộ các hoạt động liên quan đến tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ, khách hàng… Sự thành công hay thất bại của một Giám đốc kinh doanh liên quan trực tiếp đến việc tạo ra doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vai trò, vị thế của Giám đốc kinh doanh đang ngày một nâng cao trong doanh nghiệp, được coi là “nhân vật quyền lực thứ 2” trong doanh nghiệp.

Khóa học Giám đốc kinh doanh online mang đến điều gì?

Trong bối cảnh hội nhập sâu sắc, cạnh tranh không ngừng, yêu cầu về vấn đề năng lực đặt ra cho các Giám đốc kinh doanh (CCO) đang ngày càng cao. Khóa học Giám đốc kinh doanh Online sẽ giúp các học viên hiện thực hóa mục tiêu trở thành một Giám đốc kinh doanh của thời đại mới, hội tụ tất cả những kiến thức, kỹ năng cần có của một CCO chuyên nghiệp

Mục tiêu của khóa học

Học viên nắm rõ kiến thức cơ bản, kỹ năng cần có của một CCOBiết được xu hướng thị trường, thích nghi với tình hình kinh doanh đa dạng của nhiều kênh phân phối khác nhauBổ sung kiến thức và thực hành thành công để làm tốt vai trò của một CCO.

READ:  Khóa Học Quản Trị Website Tại Hà Nội Và Tphcm, Đào Tạo Quản Trị Website

Xem thêm: Tiểu Sử Châu Bùi Là Ai ? Tiểu Sử Hotgirl Chou Chou Tiểu Sử Chi Tiết Về Hotgirl Châu Bùi

Đối tượng tham dự khoá giám đốc kinh doanh online

Các Giám đốc kinh doanh trong các doanh nghiệp.Những người có mong muốn trở thành Giám đốc kinh doanh.

Phương pháp đào tạo

Trên cơ sở nghiên cứu thực tế nhu cầu học tập của học viên và tham khảo các phương pháp đào tạo hiện đại của các trường đại học uy tín trên thế giới, PTI đã xây dựng một phương pháp phù hợp nhất với người Việt Nam: sự kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, đi sâu giải quyết các vấn đề cụ thể của học viên tại các doanh nghiệp một cách triệt để.

Xem thêm: Lê Công Vinh : Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất Lê Công Vinh, Lê Công Vinh, Tin Tức Mới Nhất Thuỷ Tiên

Hình thức học tập

Rất đơn giản và tiện lợi, chỉ cần bạn có một thiết bị kết nối internet là có thể theo học bất cứ chương trình nào bạn muốn tại bất cứ đâu.

Dễ lĩnh hội kiến thức

Với hình thức giảng dạy trực tuyến thông qua hệ thống video chuyên nghiệp, khóa học CCO online của PTI được các giảng viên xây dựng thành các bài nhỏ, mỗi bài là một video đi sâu giải quyết một vấn đề nhỏ cho học viên vì vậy, học viên rất dễ lĩnh hội kiến thức. Tiết kiệm thời gian học tập

READ:  Khóa Học Photoshop Miễn Phí, Chia Sẻ Khoá Học Photoshop Miễn Phí

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học