Khóa Học Excel Tại Tphcm – Trung Tâm Tin Học Kinh Tế Ueh

Học tin học văn phòng ở đâu khi kỹ năng tin học văn phòng còn yếu kém? Nên học tin học văn phòng ở đâu khi có quá nhiều trung tâm mọc lên như nấm sau mưa? Học tin học văn phòng ở đâu tốt thực sự không phải là lựa chọn dễ dàng khi nhiều trung tâm không đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Đang xem: Khóa học excel tại tphcm

*

Sau đây là 4 trung tâm đào tạo tin học văn phòng được đánh giá là uy tín, chất lượng.

Contents

Trung Tâm Tin Học Sao Việt

Bạn đang cần tìm Trung tâm tin học ở Tp.HCM để học các khóa vi tính văn phòng cho người đi làm, tin học văn phòng cấp tốc?

Với 10 thành lập và phát triển, hiện nay Tin học Sao Việt đã mở rộng và trở thành trung tâm tin học hàng đầu về đào tạo tin học văn phòng với 8 cơ sở tại Tp.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai.

Trung tâm tin học Sao Việt là đơn vị đào tạo tin học văn phòng uy tín tại Tp.HCM. Trung tâm chuyên đào tạo tin học văn phòng, tin học cấp tốc, tin học Excel cho người đi làm. Khai giảng thường xuyên các khóa học tin học văn phòng, khóa học kế toán, học máy tính cho người mới bắt đầu tại Tp.HCM, tin học cho trẻ em, tin học cho người lớn tuổi, khóa học đồ họa, kiến trúc – nội thất, khóa học AutoCad 2D – 3D.

READ:  Khóa Học Lập Trình Asp.Net Mvc 5 Cơ Bản, Các Khóa Học Trong Lộ Trình Học Asp

*

Khi tham gia các khóa học tin học văn phòng tại Trung tâm tin học Sao Việt học viên được phát miễn phí tài liệu THVP Lý thuyết & Thực hành. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp các tài khoản sử dụng miễn phí tất cả các nguồn học liệu của trung tâm.

Trung tâm tin học MS

Trung tâm tin học MS, trực thuộc công ty cổ phần tin học MS – Hồ Chí Minh, được thành lập năm 2015 bởi nhóm Kỹ sư ngành CNTT của ĐHBK HCM và một số Giáo viên Sư phạm Tin học HCM. Các Giáo viên của Trung tâm đều Tốt nghiệp Đại học và có Chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS & IC3.

Trung tâm Tin học MS chuyên đào tạo TIN HỌC VĂN PHÒNG cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point.Tin học căn bản: Máy tính, Windows, Internet và Email.Luyện thi Chứng chỉ Quốc tế MOS

Phương pháp đào tạo là tập trung hướng dẫn thực hành trực tiếp theo khả năng của từng học viên, đảm bảo sau khi học xong học viên có khả năng áp dụng vào công việc thực tế của mình.

Xem thêm: Vương Lệ Khôn – Kết Hôn Với Đại Gia Sau Vài Tháng Hẹn Hò

*

Cơ sở 01: Số 266/48 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, HCM (Gần siêu thị BigC Miền Đông).Cơ sở 02: Số 57/21 Trần Nhân Tôn, P.9, Quận 5, HCM (Gần Lottery Tower).Cơ sở 03: Lầu 6 Tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh (Cách đại học HUTECH tầm 1KM).Cơ sở 04: Số 726/17 Lê Trọng Tân, Q. Bình Tân, HCM (Cách ĐHCN Thực phẩm 3KM).Cơ sở 05: Số 222/01 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp, HCM (Cũng là số 01 An Nhơn)Cơ sở 06: Số 31 Nguyễn Khoái, P.1, Q4 HCM (Gần tòa nhà Galaxy 9)

READ:  Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Tphcm, Khóa Học NấU ăN Gia đÌnh

Trung tâm tin học KEY

KEY là một trung tâm dạy tin học được thành lập hơn 10 năm qua.

– Về chất lượng:

Giảng viên hướng dẫn từng học viên theo tiến độ của từng người, học viên được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian học.Lịch học được sắp xếp thời gian rảnh của học viên.Học viên được đào tạo tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

– Về phương pháp giảng dạy:

Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên. Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất. Giảng viên hưởng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.Số Lượng học viên mỗi lớp 15 người để học viên có thể trao đổi dễ dàng với giáo viên hơn.Thời gian thực hành thực tế được thiết kế hợp lý để học viên vững tay nghề.

*

– Cam kết sau khóa học:

Học viên được học lại MIỄN PHÍ khóa sau nếu khi kết thúc khóa học mà học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn.Nếu học viên gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

READ:  Tạo Khóa Học Online Và Bán Nó Trên Internet, Làm Sao Để

Trung tâm Tin học – Đại Học Khoa học Tự nhiên

Trung tâm Tin học – Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 110 cán bộ nhân viên có trình độ đại học và trên đại học trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin cùng 27 năm kinh nghiệm, trung tâm đã đào tạo được hơn 50.000 lượt học viên mỗi năm và xây dựng mạng lưới hơn 50 đơn vị liên kết.

Chương trình học tại trung tâm rất đa dạng và luôn được cập nhật, đào tạo tin học các trình độ từ Sơ cấp, Kỹ thuật viên đến Chuyên viên theo chương trình chuẩn quốc gia. Học viên có thể theo học khóa ngắn hạn lẫn khóa dài hạn. Chứng chỉ trung tâm cung cấp là chứng chỉ quốc gia và quốc tế.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Vui Nhộn Xem Cười Vỡ Bụng, 520 Ảnh Vui Ý Tưởng

*

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – 357 Lê Hồng Phong, Quận 10.Cơ sở 2: 137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Quận 5, TP. HCM

– Điện thoại: 0283 8351 056https://csc.edu.vn/

Kết

Nếu bạn tìm kiếm lời giải cho câu hỏi “Học tin học văn phòng ở đâu?”, bạn có thể tham khảo ba trung tâm tin học trên hay lựa chọn học theo phương thức học online. Chỉ nên học tin học văn phòng ở đâu tốt và điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học