Review Top #11 Khóa Học Excel Online Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Lọc email, tra phím tắt excel, tra số thành chữ. . . Các kiến thức excel nâng cao này tương đối khó nếu như các bạn từ mày mò ở trên phần mềm excel. Vậy làm sao để có thể gia tăng được kĩ năng của mình trong công việc liên quan đến excel trong khi chi phí bỏ ra cho các khóa học bây giờ là quá đắt đỏ. Đừng lo, hôm nay doanhnhan.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn nhưng website đang cung cấp khóa học excel online miễn phí để các bạn có thể tự học tại nhà và gia tăng kĩ năng của mình hơn. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Đang xem: Khóa học excel online

 

*

Làm chủ excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao
Giúp bạn làm chủ Excel qua 100 chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.
SCORE 9.8

*

Xem nội dung khóa học

Khóa học online Làm chủ Excel trong 6h

Làm chủ excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao

 

*

 

1. Forum Giải Pháp Excel 

Website này hiện đang cung cấp những kiến thức excel cơ bản cho người học theo từng các chuyên mục rõ ràng như Cấu trúc dữ liệu và Việc xử lý dữ liệu Excel, Hàm và Công thức, Lập trình với Excel, Kiến thức mở rộng trong Excel … Mỗi chuyên mục sẽ có hàng nghìn bài viết, nhiều nhất là khoảng hơn 150 nghìn bài chia sẻ. Với kho dữ liệu lớn cũng như hoàn toàn miễn phí, bạn có thể bắt đầu việc học Excel một cách đơn giản và dễ dàng rồi đó.

READ:  Khóa Học Online Marketing Tphcm, Khoá Học Digital Marketing Tphcm

Xem thêm: Xuân Diệu Huy Cận Và Câu Thơ Ứng Nghiệm Vào Đời, Tình Bạn Đẹp Của Xuân Diệu

Đây là website đầu tiên trong danh sách các website cung cấp khóa học excel online miễn phí mà chúng doanhnhan.edu.vn gửi đến các bạn.

 

*

 

Chi tiết xem ngay duongleteach.com

2. Web Kế Toán 

Đúng như tên gọi của nó, web kế toán cung cấp các kiến thức excel chuyên phục vụ cho chuyên ngành Kế toán như bảng tín kế toán, mẫu sổ kế toán và cả những phần mềm kế toán. Ngoài những bài viết chia sẻ về kiến thức excel, website còn là một diễn đàn chung cho dân kế toán hỏi – đáp các khó khăn, thắc mắc về giấy tờ, chứng từ và các vấn đề pháp lý.

Xem thêm: Trịnh Văn Quyết – Chi Tiết Tiểu Sử

Đây là website tiếp theo trong danh sách các website cung cấp khóa học excel online miễn phí mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học