Khóa Học Etabs – Khóa Học Thiết Kế Nhà Cao Tầng Etabs

doanhnhan.edu.vn Viện Tin học Xây dựng là cơ quan công lập do Bộ Giáo Dục và Đào tạo ra quyết định thành lập.

Đang xem: Khóa học etabs

doanhnhan.edu.vn là trung tâm chính thống đào tạo nhiệp vụ và phần mềm xây dựngchịu sự quản lý của Trường Đại học Xây dựng.

Trước diễn biến phức tạp của dịchSARS-CoV-2và ủng hộchỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Trung tâm doanhnhan.edu.vn triển khai khóa học đào tạo phần mềm Etabs-Safetrực tuyến. Khóa học hứa hẹn sẽ là phải pháp tốt cho quá trình học tập và làm việc dành cho các bạn học viên quan tâm đến khóa họctrong thời gian này.

Các bạn nhớ đăng ký để được hướng dẫn tham gia khóa học ở trên.

*

Lợi ích khi tham gia khóa học trực tuyến:

Tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm học chuyên dụng (Học Tương Tác Giống Như Học Tại Lớp).

Sửa bài, chữa bài trực tiếp trên máy và tại lớp.

Tham gia nhóm lớp, nhận đầy đủ các tài liệu học thuật cần thiết.

Được cấp chứng chỉ, sau khi hoàn thành bài kiểm tra.

*

Nội dung bài viết gồm:

Giới thiệu trung tâm doanhnhan.edu.vn.Giới thiệu khóa họcChuẩn đầu ra của khóa họcCác khóa học có liên quanĐề cương môn họcMẫu chứng chỉMột số hình ảnh khóa họcLiên hệ tư vấn khóa học, tư vấn về cấu hình máyLịch khai giảng khóa tiếp theoHọc phí và số buổi họcChính sách Khuyến mại theo nhóm và cho học viên học nhiều khóa học tại doanhnhan.edu.vn.Đăng ký, đóng học phí và hóa đơn đỏ.Pass/ Mật khẩu tài liệu và bộ cài etabs

1. doanhnhan.edu.vn là ai ?

doanhnhan.edu.vn là trung tâm đào tạo nghiệp vụ và phần mềm xây dựng lớn nhất Việt Nam. doanhnhan.edu.vn có mặt tại Hà Nội (Đại học Xây dựng, Đại học Kiến Trúc, Đại học Giao thông Vận tải), tại TPHCM (Phú Nhuận, Thủ Đức).doanhnhan.edu.vn là 1 thương hiệu của Viện Tin học Xây dựng, Trường Đại học Xây dựng, Sáng lập bởi PGS. TS. Trần Anh Bình, bắt đầu hoạt động từ tháng 2/2012. Mỗi tháng doanhnhan.edu.vn có 1 đợt khai giảng cho tất cả các khóa học ở HN và TPHCM. Mỗi tháng có gần 500 lượt học viên theo học các khóa học của doanhnhan.edu.vn.doanhnhan.edu.vn nhận đào tạo hợp đồng cho các công ty, đến tận công ty giảng dạy và đào tạo chuyển giao văn phòng BIM cho các công ty, doanh nghiệp.

READ:  Các Khóa Học Marketing Ngắn Hạn Uy Tín? Xu Hướng Tìm Kiếm Các Lớp Học Marketing Ngắn Hạn

2. Giới thiệu khóahọc

Tại sao cần học Etabs-Safe?

Hiện nay, hầu hết những công ty tuyển dụngxây dựngđều yêu cầu ứng viên của mình ngoài việc có kiến thức chuyên môn tốt còn cầnkỹ năngsử dụng thành thạo, am hiểu sâuvề cácphần mềm chuyên ngành Xây dựng.Vớikỹ sư thiết kế nói riêng thì việc sử dụng thành thạo phần mềm tính toán nội lực của công trình càngvô cùng cần thiết và là điều kiện tiên quyết khi bạn muốn tham gia vào một đội ngũ thiết kế. Chính vì sự cần thiết của các lý do đã nói trên, doanhnhan.edu.vn đã cho ra đời khóa học Etabs-Safe cơ bản và nâng cao để đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên trên toàn quốc.

*

Với sự nghiên cứu không ngừngvàkinh nghiệmthiết kế rất nhiều các công trình thực tế của giảng viên Trung tâm, khóa học Etabs – Safe xứng đáng đểhọc viên trau dồi, nâng caokiến thức kết cấu, ứng dụng phần mềm ETABSvà SAFE để giải quyết các công trình thực tế. Với hơn 50 khóa họcđã được tổ chức, Hệ thống đào tạo phần mềm vànghiệp vụ xây dựng doanhnhan.edu.vn tự hào về chất lượng của khóa học, về lượng kiến thức mà giảng viên truyền đạt, về sự nhiệt tình tận tụy của giảng viên và sự hứng thú say mê của các bạn học viên.

Học tại doanhnhan.edu.vn không chỉ là học về phần mềm màcác bạn học viên được cầm tay chỉ việc, thực hiện quy trình thiết kế thực tế. Đặc biệt với kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên đã từng kinh qua các công trình lớn, các bạn học viên còn học được kỹ năng xử lý tình huống, công việc thực tế một cách bài bản, hiệu quả và nhanh nhất.Các bảng tính tin cậy đã từng dùng để thiết kế, thẩm tra cũng sẽđược cung cấp tới các bạn như một sự truyền nghề tận tâm nhất.

Giới thiệu chung về phần mềm

Phần mềm Etabs được sử dụng để phân tích kết cấu các công trình xây dựng dân dụng, đặc biệt là nhà cao tầng. Nói như thế không có nghĩa rằng Etabs chỉ giải quyết được bài toán phân tích kết cấu cho nhà cao tầng, mà cần hiểu rằng Etabs được trang bị các công cụ để thực hiện việc phân tích kết cấu nhà cao tầng một cách thuận lợi nhất (so với các sản phẩm khác của hãng CSI).

Việc phân tích kết cấu cuối cùng nhằm mục đích tìm ra được nội lực (dùng để thiết kế cốt thép), phản lực (dùng để thiết kế móng), và các giá trị về chuyển vị (dùng để kiểm tra kết cấu ở trạng thái giới hạn về điều kiện sử dụng).

Liên kết Etabs và Safe để có bức tranh tổng thể về thiết kế tất cả các cấu kiện bê tông cốt thép cho công trình (Cột, dầm, sàn, móng).

Khóa học cung cấp kiến thức quan trọng nhất và toàn diện nhất về thiết kế nhà cao tầng.

3. Chuẩn đầu ra của khóa học?

Cung cấp các kiến thức về thiết kế công trình bê tông cốt thép, thiết kế các cấu kiện Cột, dầm, sàn, móng.Sử dụng các tính năng cao cấp của phần mềm Etabs chuyên dụng để mô hình hóa các công trình nhà cao tầng.Đánh giá và phân tích các kết quả tính toán nội lực, thiết kế thép, dao động riêng của công trình.Sử dụng phần mềm Safe để tính toán các loại sàn (sàn dầm, sàn nấm, sàn dự ứng lực), tính toán móng.

READ:  Khóa Học Kế Toán Thuế Chuyên Sâu Tốt Nhất Hà Nội, Tp Hcm Tại Kế Toán Lê Ánh

4. Khóa học liên quan?

Ngoài khóa học Etabs, học viên có thể tham khảo khóa học Sap2000, ứng dụng tính toán và phân tích các kết cấu xây dựng dân dụng, kết cấu thép nhà xưởng, bể chứa, móng,…

5. Đề cương khóa học Etabs-Safe cơ bản và nâng cao

Các buổi học của khóahọcEtabsSafesẽ thay đổi phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và nội dung mà các bạn học viên trong lớp quan tâm nhất. Chính vì thế, các bạn sẽ thấy không khóa học nào học giống khóa trước . Nội dung các buổi học luôn biến đổi và cải tiến cho phù hợp và dễ hiểu hơn.Buổi 1:

Giới thiệu về thiết kế kết cấu, qui trìnhthiết kế ( thực tế và đồ án ).

Hướng dẫn khai báo và xây dưng mô hình khung đơn giản trong etabs

Buổi 2:

Xây dựng mbkc : chọn tiết diện cột, dầm, sàn ..

Công cụ xây dựng dầm cột nâng cao ( offset , fix length , osnap, … ) xây dựng phần tử tấm sàn : sàn phẳng, sàn nghiêng ( mái biệt thự , cầu thang ).

Buổi 3:

Giới thiệu các loại tải tác động. Bóc tải : đứng , ngang. bằng tay và bằng excel.

Gán tải đứng.

Buổi 4:

Mô hình dầm ảo.

Gán tải tường, tải gió.

Xem thêm: Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Là Gì? Học Kinh Doanh Quốc Tế Ra Trường Làm Gì?

Buổi 5:

Kiểm soát mô hình ( mesh, check model ) Cách check lại tải đã gán. Chạy nội lực . Cách in ấn thuyết minh ( xuất dữ liệu đầu vào và ra từ Etabs ) Khai báo vật liệu trong etabs và tính toán thép dầm từ etabs

Hướng dẫn lại cách tính toán cốt thép dầm bằng tay và bằng excel. Ôn tập lại cấu tạo trong bê tông, hướng dẫn cách đặt thép dầm từ diện tích cốt thép tính được.

Buổi 6 :

Chữa lại những lỗi sai do hv làm bài tập phần tính toán triển khai thép dầm từ etabs.

Tính toán cột, cách khai báo intersection point trong cột. Cấu tạo của cốt thép cột.

Tính toán sàn bằng excel, qui định cấu tạo thép sàn.

Sự khác biệt giữa mô hình Shell, Membrane trong Etabs . Những sai sót khi tính bằng mô hình Shell.

Buổi 7 :

Qui định cấu tạo trong cốt thép móng, cách sử dụng và lấy thông tin từ báo cáo khảo sát địa chất .

Cách tính toán móng băng và móng đơn từ nội lực etabs.

Buổi 8:

Giới thiệu về mô hình nhà cao tầng. Mô hình vách trong NCT. Cách khai báo mesh ảo vách trong nct và những sai sót thường gặp.

Cách tính vách từ nội lực etab. Cấu tạo cốt thép vách.

READ:  Học Dj Bao Nhiêu Tiền 1 Khóa Học Dj Bao Nhiêu Tiền ? Học Dj Mất Khoảng Bao Lâu,Có Nhiều Tiền Không

Tính toán cột lệch tâm xiên.

Buổi 9:

Mô hình hóa mặt bằngtrong CAD và import vào Etabs. Khai báo sàn tuyệt đối cứng, gán lực tâm hình học.

Lý thuyết về gió động, động đất. Tâm hình học , khối lượng và tâm cứng.

Buổi 10:

Lý thuyết phân tích động : dạng dao động , biên độ …

Cách lấy kq phân tích động để tính toán gió động ( tính tay và bằng excel ) . Các tạo ra phổ phản ứng và gán phổ vào etabs.

Buổi 11:

Mô hình 1 mb sàn trong Safe.

Sự giống và khác giữa tính trên SAFE và trên excel.

Buổi 12 :

Phân tải vào cọc trong bài toán đài cọc . Cách bố trí cọc và đài cọc trong công trình. Cấu tạo cốt thép trong đài cọc.

Import từ Etabs sang Safe để tính toán đài cọc thang máy.

Buổi 13 :

Nguyên lý tính toán sàn không dầm ( sàn nấm, sàn bóng, sàn ULT ).

Cách mô hình hóa các loại sàn không dầm trong SAFE.

*

*

Yêu cầu của khóa học EtabsSafe Cơ Bản và Nâng cao

Học viên có kiến thức tốt về kết cấu (sinh viên từ năm thứ 4).

Đối với học viên ở các tỉnh, doanhnhan.edu.vn sẽ cử giảng viên về giảng dạy vào thứ 7 và CN. Chi tiết xin gửi email về doanhnhan.edu.vn
nuce.edu.vn.

Phụ Trách môn học etabs safe

6. Mẫu chứng chỉ

*

7. Một số hình ảnh khóa học

*

*

8. Liên hệ tư vấn khóa học, tư vấn về cấu hình máy

9. Học phí và số buổi học

Học phí tại Hà Nội:
Số buổi: 13 buổi, mỗi buổi 2h.

10. Chính sách Khuyến mại theo nhóm và cho học viên học nhiều khóa học tại doanhnhan.edu.vn

Nhóm Mức giảm cho thành viên trong nhóm Mức giảm cho nhóm trưởng
Nhóm 2 người Giảm 5% Giảm 15%
Nhóm 5 người Giảm 10% Giảm 35%
Nhóm 7 người Giảm 15% Giảm 50%
Nhóm 10 người Giảm 20% Giảm 70%
Nhóm 15 người Giảm 20% Giảm 100%

Chú ý: Mức giảm học phí này không áp dụng kèm theo bất kỳ khuyến mại nào khác.

Xem thêm: Top 73 Hình Con Mèo Con Nghịch Ngọm Dễ Thương Đáng Yêu Vô Cùng

Các bạn phải sử dụng chức năng “Mã khuyến mại” khi đăng ký học thì mới đc giảm giá. Các bạn có thể xemCách đăng ký theo nhóm xem tại đây

Học nhiều khóa học ở doanhnhan.edu.vn thì được giảm học phí như nào ?

Học song song 2 khóa học tại doanhnhan.edu.vn sẽ được giảm 10% học phí mỗi khóa họcHọc khóa học thứ 2 tại doanhnhan.edu.vn sẽ được giảm 20% học phí.​

11. Đăng ký, đóng học phí và hóa đơn đỏ

Đăng ký học: Nhấn vào nút đăng ký này và điền các thông tin chi tiết của học viênĐóng học phí: Đóng tại buổi học đầu tiên tại lớp học. doanhnhan.edu.vn không thu học phí trước.Hóa đơn đỏ (hóa đơn VAT): doanhnhan.edu.vn có xuất hóa đơn đỏ, vui lòng email về doanhnhan.edu.vn
nuce.edu.vn để nhận hóa đơn đỏ.

12. Pass / Mật khẩu tài liệu, sách, bảng tính, bộ cài

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học