Khóa Học Edumall Free – Chia Sẻ Các Khóa Học Online Miễn Phí

Với slogan: “Phòng dịch Corona – Học Online tại nhà – Không lo về giá”, Edumall hiện đang miễn phí 62 khóa học (mình nghĩ sẽ có thêm khóa học được update trong tương lai).

Đang xem: Khóa học edumall free

Mình thấy chương trình này rất thiết thực vì trong khoảng thời gian 14 ngày cách ly toàn xã hội như này, ae có nhiều thời gian rỗi. Cũng mong là sẽ có nhiều người tạo nội dung trên Edumall đăng ký để update thêm nhiều khóa học hơn trong tương lai. Dù sao, 62 khóa học vẫn là 1 con số lớn và chất lượng khóa học ae phải theo học mới biết được, nhưng theo mình xem đa số đều có review cao hơn 4/5.

*

Edumall mở trang học miễn phí mùa dịch Covid-19

Mình cũng đã để link tới trang để ae tự chọn lựa bên trên, tuy nhiên list bên dưới mình đã sàng lọc những khóa theo mình là “hay ho + tính thực tiễn cao” để ae tiện xem lượng học viên cũng như lượt rating.

…. trên đây là 1 số khóa học theo mình là đáng giá khi được miễn phí trong mùa dịch này.

Xem thêm: Hình Bình Hành Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Hình Bình Hành, Vuông, Chữ Nhật

Để nhận khóa học, anh em chỉ cần tạo 1 tài khoản trên Edumall hoàn toàn miễn phí – có thể login trực tiếp qua Facebook hay Google đều được. Sau đó nhấn vào nút “Bắt đầu học tập” để lấy khóa học về tài khoản.

READ:  Top 10 Khóa Học Pha Chế Ngắn Hạn ), Khóa Học Pha Chế Đồ Uống Chuyên Nghiệp
*

Sau khi login vào tài khoản, chọn 1 khóa học mình list ở trên và nhấn Bắt đầu khóa học là được

Lưu ý: theo mình các khóa học sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong tài khoản của bạn cho dù sau này nó không miễn phí nữa. Do đó anh em có thể tốn chút thời gian add hết list khóa miễn phí, khi nào cần thì login vô acc rồi coi bất cứ thời điểm nào rỗi nếu muốn.

Xem thêm: Đời Tư Dàn Diễn Viên Trẻ Đẹp Phim ” Đi Qua Mùa Hạ Diễn Viên, Dàn Hot Boy

Update #1: theo anh Callum Nguyen (nếu ae theo dõi doanhnhan.edu.vn đủ lâu sẽ biết anh Callum đã giúp đỡ mình rất nhiều thông qua dự án học tiếng anh qua game GTA 5 hay event tặng 10 khoá học cũng như code giảm giá 50% của anh trên Edumall) – Callum nghĩ là hết tháng 4 thôi Trà ah, sau đó nếu muốn học tiếp chắc sẽ phải mua đó. Nên tranh thủ học đi nè, hihi.

Suggest nhỏ: vì điều này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu có sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho những bạn phát triển nội dung trên Edumall. Đó là nếu ae join được khoá học mà chưa có thời gian học, đừng ngần ngại để lại 1 rating 4-5 sao vì người phát triển nội dung rất hi vọng từ điều này, họ chỉ có thể đong đếm qua số lượng học viên và rating mà ae để lại. Hãy để lại 1 rating hay thậm chí là 1 bình luận tốt đẹp sau khi bạn học xong nhé.P/s: doanhnhan.edu.vn cũng rất mong nhận được điều đó từ ae đấy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học