Khóa Học Điện Lạnh Ngắn Hạn, Khóa Học Sửa Chữa Điện Lạnh Ngắn Hạn

Hiện nay nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh đang gia tăng nhanh chóng do sự nóng lên toàn cầu, sự biến đổi khí hậu. Tại Việt Nam trong những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh tăng nhanh chưa từng thấy, gia đình nào cũng sử dụng các thiết bị điện lạnh để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của mình. Do vậy nghề điện lạnh trong những năm trở lại đây là một nghề được săn đón nhiều nhất, được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học. Một khóa học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho các bạn.

Đang xem: Khóa học điện lạnh ngắn hạn

Lợi ích khi học khóa học sửa chữa Điện lạnh ngắn hạn

Vào cao điểm nắng nóng, không chỉ các cửa hàng bán máy điều hòa, tủ lạnh… mới đắt hàng mà các thợ sửa chữa điện tử, điện lạnh cũng tất bật chạy việc do nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng tăng cao.

Mấy ngày nay những người làm nghề sửa điều hòa, tủ lạnh, quạt điện… làm không xuể. Ngày nào cũng phải làm việc với công suất gấp 2-3 lần ngày thường. Nhiều người cho hay kể từ khi bắt đầu cho đến hết mùa khô, gần như ngày nào họ cũng dồn sức “chạy sô”. Vậy lợi ích của khóa học điện lạnh ngắn hạn là gì ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Lợi ích của khóa học điện lạnh ngắn hạn

Một khóa học sửa chữa Điện lạnh ngắn hạn tại HPCOM có thời gian học trung bình chỉ dao động khoảng đến 3 tháng. Với nội dung học về các thiết bị về Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh ….Khóa học ngắn hạn tại Dạy nghề HPCOM các bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu về tất cả các thiết bị kể trên. Được thực hành hơn 80% trên máy móc thật trong quá trình học.

READ:  Khóa Học Seo Web - Khóa Học Seo Tiêu Chuẩn

NỘI DUNG KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC CẢ 5 PHẦN SAU

① Điện – Điện Dân dụng

Nguyên lý: dòng điện, nguồn điện, máy đo dòng, máy cấp nguồn …v..v..

Nguyên lý dẫn truyền, đấu kết nối nguồn điện đúng kỹ thuật.

Thiết kế hệ thống điện dân dụng phục vụ trong công tác đấu nối máy điều hòa.

Thao tác sử dụng các đồng hồ đo, đồng hồ vạn năng, đồng hồ Ampe kìm, đồng hồ đo áp suất ….

② Tủ lạnh

Gia công các loại ống đồng: hàn nối ống đồng, uốn, hàn nối ống sắt, long, loe ..v..v..

Đo thiết bị phụ tải trong tủ lạnh: Máy nén (Block), rơ le thời gian, khống chế nhiệt độ..v…v….

Đấu mạch điện tủ lạnh các loại: Tủ lạnh trực tiếp, gián tiếp ( quạt gió), tủ bảo quản….

Cân cáp, tạo chân không, nạp gas tủ lạnh các loại: tủ lạnh trực tiếp , tủ lạnh gián tiếp (quạt gió), tủ bảo quản lạnh, tủ bảo quản đông: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, tủ lạnh công suất lớn Side by side đời mới nhất lấy đá ngoài có màn hình điều khiển FRS-2011IAL, tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện …v…v….

③ Máy điều hòa

Kỹ thuật lắp ráp, tháo dỡ máy điều hòa.

Bảo dưỡng định kỳ cho máy.

Cân cáp, tạo chân không, nạp ga cho máy điều hòa.

Sử dụng vận hành các loại máy điều hòa: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG….

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà Diện Tích 5X12M Thoáng Mát Chỉ

Đo các thiết bị và phụ tải trong máy điều hòa: Máy nén (block), động cơ quạt trong phòng , động cơ quạt ngoài phòng, van đảo chiều….- Đấu mạch hiện lai chế mạch điện cho máy điều hòa.

Thay máy nén (block) cho máy điều hòa.

Sơ đồ kết nối lắp đặt mạch điện giữa cụm giàn nóng và cụm giàn lạnh.

READ:  Gia Khóa Học Thanh Nhạc Tphcm, Học Thanh Nhạc Bao Nhiêu Tiền Và Ở Đâu Là Hợp Lý

④ Máy giặt:

Hướng dẫn cách điều khiển các loại máy giặt: Máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang, máy giặt Inverter tiết kiệm điện.

Đo các thiết bị và phụ tải trong máy giặt: Động cơ, rơle xả nước, van cấp nước, van áp lực ….

Cách thay thế, lắp đặt các thiết bị và phụ tải trong máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang: Thay thế động cơ, thay bi, thay van cấp nước, thay rơle xả nước….

Lần mạch điện máy giặt cửa trên, cửa ngang.

Đấu mạch điện, lai chế mạch điện, sửa chữa các pal bệnh trên mạch điện máy giặt.

Bảo dưỡng máy giặt cửa trên, cửa ngang.

⑤ Bình nóng lạnh…..

Học cách sử dụng và sửa chữa các pal bệnh thường gặp

Sau khi kết thúc khóa học tại trường các bạn sẽ được trường cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quốc gia và được giới thiệu việc làm với mức thu nhập ổn định.

Lợi ích khi học điện lạnh ngắn hạn

Học nghề sửa chữa Điện Lạnh ở đâu?

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM liên tục tuyển sinh khóa học về sửa chữa Điện Lạnh, thời gian học khoảng 6 tháng với lịch học cố định là cả sáng và chiều vào 2 4 6 hoặc 3 5 7 hàng tuần. Những bạn còn đang đi làm nhưng muốn theo nghề điện lạnh có thể tham gia vào lớp tối 2 4 6 nhé. Chương trình học chủ yếu là thực hành, học viên được thực hành trực tiếp trên các thiết bị điện lạnh nên sau khi học xong các bạn được đảm bảo tay nghề và có thể đi làm kiếm thu nhập ngay.

Chương trình HPCOM dành tặng cho học viênNgoài việc được đảm bảo giới thiệu việc làm vào các trung tâm điện máy nhứ Điện máy xanh, Nguyễn Kim, điện máy Chợ Lớn,…  HPCOM còn cấp bằng có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm và xin việc trong và ngoài nước. Bằng cấp đã được tính vào chi phí thực hành và cấp bằng (học phí 10 triệu đã được miễn)HPCOM cam kết bao ra nghề – Không giới hạn thời gian ( dự định học 1,5 tháng là giỏi nghề)HPCOM mở lớp dạy sửa chữa điện thoại với sự hỗ trợ và ưu đãi cao dành cho học viên học nghề điện thoại di động. Học phí tham gia vào lớp học trên kèm theo những ưu đãi đặc biệt về việc làm, bằng cấp.HPCOM cam kết đây là chi phí thấp nhất trong cả nước. Cũng như với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, các bạn hoàn toàn yên tâm theo học.HPCOM khuyên bạn Không cần so sánh hay tìm hiểu bất cứ trung tâm nào thêm nữa, để khỏi mất thời gian. Các trung tâm khác thường tách ra các mục nhỏ học phí lên đến hơn vài chục triệu đồng.HPCOM có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi đi học

READ:  Khóa Học Chụp Hình - Khóa Học Nhiếp Ảnh Photography

Lợi ích khi học khóa học điện lạnh ngắn hạn

Hình thức đăng ký học sửa chữa điện lạnh tại HPCOM

Có 2 cách để đăng ký khóa học sửa điện lạnh tại HPCOM:

Tại công ty: Đến trực tiếp hai cơ sở sau để đăng kýCS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu,Thủ ĐứcCS2: 1354 đường 3/2, phường 2, quận 11Hoặc đăng ký qua mạng theo hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ QUA MẠNG

………….oOo………….

Xem thêm: Làm Gì Sau Khi Chia Tay Mà Vẫn Còn Yêu Nhau 100% Đừng Ngần Ngại Hàn Gắn Tình Cảm

Áp dụng:

Học viên muốn đăng ký nhanh và tiện lợi, không cần đến công tyHọc viên ở xa đăng ký để kịp ngày khai giảng và chương trình giảm học phí

Chỉ cần ngồi tại máy tính hoặc đến ngân hàng gần nhất để chuyển khoản học phí vào tài khoản công ty. Ngay khi công ty nhận được, bộ phận ghi danh sẽ làm hồ sơ nhập học. Ngày khai giảng, học viên mang CMND hoặc giấy chuyển khoản để lấy hồ sơ và nhập học.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học