Khóa Học Đầu Tư Tài Chính Chứng Khoán Tốt Nhất Việt Nam, Khóa Học Đầu Tư Cho Người Mới Bắt Đầu

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Được tiếp cận với lượng kiến thức chọn lọc trọng tâm và thực dụng trong suốt quá trình đầu tư sau này.Bạn sẽ được TƯ VẤN miễn phí 24/7 những bước đi cơ bản dành cho người mới khi tham gia đầu tư chứng khoán: Lựa chọn công ty chứng khoán tốt nhất, Cách Mở một tài khoản chứng khoán, đăng nhập vào tài khoản, Nạp tiền và bắt đầu giao dịch…để có thể bắt đầu tham gia giao dịch thực tếCung cấp các ebook chứng khoán chất lượng để bạn tham khảo.Gia nhập cộng đồng group học viên hoặc khách hàng DBD và giao lưu offline tại Hà Nội định kỳ 1 tháng 1 lần. Tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.Học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi, học lại bất cứ khi nào tùy thích trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng…

*

Là khóa học nghiên cứu cơ bản cực kỳ cần thiết cho người mới bắt đầu.Hiểu được đầu tư chứng khoán là gì và các công cụ để tham gia thị trường đầu tư chứng khoánCách sử dụng các công cụ để phân tích cổ phiếu: Phân tích kỹ thuật là gì? Phân tích cơ bản là gì? Tại sao phải phân tích?Phương án giao dịch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, điểm chốt lời cho từng giai đoạn.Hiểu rõ chi tiết về diễn biến của thị trường , dự đoán tương đối chính xác điểm đảo chiều trước khi thị trường diễn biến từ 3 đến 6 tháng tạo điều kiện kiểm soát tâm lý an nhàn trong giao dịch.Xây dựng hệ thống đầu tư chứng khoán cho riêng mình.

Đang xem: Khóa học đầu tư tài chính

Người mới bắt đầu tham gia tìm hiểu về kênh đầu tư chứng khoánNgười mới tham gia vào mua/bán cổ phiếu nhưng không muốn gặp rủi ro (lỗ) khi bắt đầu.Người đã tham gia một thời gian nhưng ít kiến thức, đầu tư vô chiêu không hiệu quảNgười đang cần một chuyên gia giúp định hướng đầu tư chứng khoán từ nền tảng cơ bản đến chuyên sâu.Bạn là sinh viên đang học ngành chứng khoán muốn được tiếp xúc những kiến thức và kinh nghiệm thực tế với thị trường chứng khoán.
Thị trường chứng khoán là gì?Tầm quan trọng của nghiên cứu thị trường chung.Cách nhận biết phân khúc dòng tiền.Cách nhận biết ngành dẫn đầu, cổ phiếu dẫn đầu.
Tổng quan về đường trung bình động.Biểu đồ nến Nhật.Vùng hỗ trợ, vùng kháng cự.Chỉ số RSI –Chỉ số MACDDải BOLIGERBAND –Đường xu hướng (Đường kênh).Thực hành ứng dụng PTKT trên 01 dạng mô hình cổ phiếu.
Các yếu tố nền tảng của 1 cổ phiếu thành côngCách đọc và đánh giá chỉ tiêu Doanh thu – Lợi nhuận.Đo lường (Định giá) cổ phiếu bằng chỉ số EPS – P/EROE – Mảnh ghép cuối cùng của 1 cổ phiếu tăng trưởng vượt trội
Đầu tư ngược xu hướngThích dự đoán thị trườngLựa chọn phương pháp đầu tư không phù hợpĐa dạng hóa danh mục đầu tưMuốn kiếm tiền thật nhanh.Nghe lời mách nướcNghe thông tin nội giánMua theo trung bình giá giảm

READ:  Khóa Học Youtube Miễn Phí - Học Tập Với Học Viện Sáng Tạo Youtube
*

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM cung cấp các kiến thức và đào tạo đầu tư tài chính chuyên nghiệp.

Đào tạo các nhà đầu tư theo phương pháp chuẩn phân tích thế giới.

*

Kiến thức chuẩn quốc tế được kiểm chứng bằng kết quả đầu tư.Nó là kiến đầu tư tăng trưởng của các thiên tài chứng khoán.Đúc kết kinh nghiệm trên 10 năm từ những bài thành công tại thị trường chứng khoán Việt Nam.Công thức kiểm chứng của nhiều học viên thành công.

*

Hơn 100 khóa học đã diễn ra, với hơn 1500 học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo tài chính tại DBD Acadimy.

*

Hỗ trợ 1 – 1 trong 03 tháng kể từ sau kết thúc khóa học. Chia sẻ, giúp đỡ tận tình tình hình đầu tư của học viên. Sát cánh bên từng bước đi đầu của học viên.

GIẢNG VIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

ÔNG NGUYỄN QUANG DŨNG

Người sáng lập Học viện đầu tư chứng khoán DBD. Kinh nghiệm hơn 10 năm giao dịch đầu tư chứng khoán và ngoại hối.Là một trong những chuyên gia Phân Tích Kỹ Thuật hàng đầu ở Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm thực chiến.

Xem thêm: Mẫu Đơn Thuê Đất Nông Nghiệp, Mẫu Đơn Xin Thuê Đất Nông Nghiệp

Người nghiên cứu, tổng hợp phương pháp đầu tư theo xu hướng từ phương pháp đầu tư của các nhà đầu cơ chứng khoán huyền thoại trên thế giới (J.Livemore, G.Soros, W. Oneil…). Áp dụng thành công Phương pháp ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THEO XU HƯỚNG trên TTCK Việt Nam và tổng kết thành các biểu đồ mô hình cổ phiếu theo ngày và theo tuần cụ thể từ những năm 2013.Từ đầu năm 2017 tới nay: chính thức đưa vào giảng dạy phương pháp đầu tư theo xu hướng tới đông đảo nhà đầu tư. Cho tới nay, hàng trăm học viên của Học viện DBD trên toàn quốc đã đạt được những thành quả ngưỡng mộ.Phương pháp ĐẦU TƯDBD chỉ đơn thuần chỉ có GIÁ VÀ KHỐI LƯỢNG. Xin tiết lộ với bạn: đây cũng chính là phương pháp các nhà đầu cơ chứng khoán thiên tài trên thế giới rất yêu thích bởi tính thực dụng cao lại rất an toàn, dễ dàng sử dụng. Trong thực tế, phương pháp này giúp tôi đạt mức sấp sỉ 200% lợi nhuận trong tài khoản cá nhân và trung bình ở mức trên dưới 100% trong tài khoản các khách hàng do tôi quản lý từ suốt những năm 2014 tới nay.Đầu 2017 – khi hiểu được giá trị của việc chia sẻ kiến thức là một điều vô cùng tuyệt vời, tôi đã đưa phương pháp này giới thiệu tới đông đảo các Nhà đầu tư cá nhân. Và bước đầu thực sự hạnh phúc, vui mừng chứng kiến thành quả đáng ngưỡng mộ mà họ đạt được.

“Học 02 khóa học của thầy thấy rất bổ ích, thực tế và thực sự chất lượng. Trước đây đầu tư hay bị tâm lý stress, có lúc được có lúc mất mà không hiểu vì sao được, vì sao mất. Phương pháp của DBD thực sự rất hiệu quả, an toàn, mà trên hết là hiểu được bản chất nên không bị tâm lý nặng nề như trước. Mến ông giáo nhiều vì nửa đêm vẫn nhiệt tình hỗ trợ học viên hết mình!”.

“Xin cám ơn anh Dũng về bài chia sẻ hôm nay cũng như những bài chia sẻ tuần vừa qua, thật sự hữu ích và thể hiện được cái tâm của anh trong nghề. Em đã nghiên cứu phương pháp đầu tư của anh một thời gian và thật sự thấy tiến triển trong kết quả. Một lần nữa xin cám ơn và chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe cùng nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.”.

“Cám ơn những video weekly review của anh và hỗ trợ rất nhiệt tình của team DBD. Nhờ đó mà em củng cố tư duy đúng và có điểm vào lệnh tốt hơn.”.

“Trước đây mình đầu tư không hiệu quả, tính ra chỉ sấp xỉ hơn được lãi ngân hàng một xíu thôi mà cảm giác lúc nào cũng rất stress. Học xong 2 khóa của thầy, kết quả đầu tư khác hẳn, tâm lý lại thoải mái. Thời gian đầu mất công nghiên cứu chút và nhờ thầy tư vấn thêm. Sau giao dịch thấy tự tin, không bị tâm lý. Thực lòng cảm ơn thầy và hy vọng sẽ có nhiều bạn theo học lĩnh hội được đầy đủ phương pháp tuyệt vời mà thầy đã chia sẻ.”.

“Mình học thầy Dũng từ lớp cơ bản đến lớp nâng cao rồi. Cảm thấy rất là may mắn vì ban đầu tìm hiểu chứng khoán chủ yếu là vì tâm lý “hám lợi khủng”. Giờ thì đã tự tin giao dịch nhưng đương nhiên là vẫn phải nhờ thầy tư vấn thêm vì có những diễn biến thị trường mà chỉ có những người kinh nghiệm như thầy mới chỉ ra được cho học viên hiểu vì sao. Chân thành cám ơn thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe!”.

Xem thêm: Seung Ri Bê Bối – Bê Bối Video Sex Của Seungri, Jung Joon Young

“Xin chào thầy, cám ơn thầy Dũng và các bạn trong Học viện đã đổ bộ vào Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ những kiến thức tuyệt vời. Em đang dành thời gian tập trung cảm nhận các mô hình. Hiện tại chỉ mới cảm nhận được 3-5 mô hình, thấy quả là rất tuyệt vời. Hy vọng mỗi ngày một tốt hơn….”.

DBD ACADEMY

Tổ chức quản lý: DBD Academy

gmail.com

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Bà Sưu Thị Hòa

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học