Giá Của Mỗi Khóa Học Đàn Organ Giá Rẻ Uy Tín Nhất Tại Tphcm, Giá Của Mỗi Khóa Học Đàn Organ Là Bao Nhiêu

Organ là môn học chính trong hệ thống giáo dục âm nhạc tại Việt Nam. Organ giúp cho người học tiếp cận âm nhạc một cách dễ dàng nhờ vào tính giải trí cao đặc thù.

Đang xem: Khóa học đàn organ

Tại Trung tâm âm nhạc Sao La luôn có lớp học cho những học viên đã và đang muốn theo học bộ môn Organ. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về khóa học Organ của Sao La Music :

Thông tin khóa học Organ

1 khóa học 3 tháng1 tuần học từ 2 – 3 buổi (2 buổi 90 phút – 3 buổi 60 phút )Thời gian: Từ Thứ 2 đến Chủ nhậtSáng 8h-11hChiều 16h – 21hChủ nhật : Sáng 8h – 11h, Chiều nghỉHọc phí Khóa Organ Cơ bản : 3.300.000 vnđ / 1 khóa 3 tháng. Giảm 15%, chỉ còn 2.800.000đ.Học phí Khóa học Organ Nâng cao, Học theo yêu cầu, người lớn học cấp tốc: Liên hệ.

Trung tâm âm nhạc Sao La luôn linh động thời gian để Học viên thuận tiện nhất khi tham gia và hoàn thành khóa học tại trung tâm.

Khóa học Organ tại Trung tâm âm nhạc Sao La có gì đặc biệt?

Giáo trình đào tạo tốt nhất: Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn học theo giáo trình mới nhất hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh học thực hành trên đàn, học viên sẽ được bổ sung kiến thức Nhạc lý về âm nhạc giúp nắm vững kiến thức để chơi và hiểu rõ bộ môn mình đang theo học.

READ:  Giới Thiệu Về Thiền Định Và Các Khóa Học Thiền Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Nên Biết

Xem thêm: Cách Tính Trả Góp Điện Thoại, Cách Tính Lãi Suất Mua Điện Thoại Trả Góp

Học viên được tham gia biểu diễn thực tế: Sau mỗi khóa học Học viên sẽ được tham gia biểu diễn trong các chương trình kiểm tra định kỳ do trung tâm tổ chức. Mục đích của chương trình là để mỗi học viên khi theo học tại trung tâm luôn luôn có thể tự tin biểu diễn tại bất cứ đâu sau khi hoàn thành khóa học cũng như tăng khả năng tự tin của bản thân khi đứng trước đám đông.Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, luôn theo sát học viên: Sẽ có nhiều Giảng viên, giáo viên chuyên môn cao theo sát và đánh giá khả năng của từng học viên qua từng khóa học và có những định hướng cụ thể cho mỗi học viên khi theo học tại trung tâm.Học viên luôn nhận được cam kết chất lượng từ Sao La Music: Cam kết mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể chơi tốt những yêu cầu của trung tâm khi hoàn thành khóa học. Đối với học viên cơ bản sẽ có thể chơi những tác phẩm ngắn và nắm vững kiến thức nhạc lý, các kỹ thuật ngón và hoàn toàn có thể học lên cao để tiếp tục phát triển khả năng của bản thân. Đối với học viên nâng cao có thể chơi tốt những tác phẩm cổ điển cũng như nhạc nhẹ với khả năng thị tấu hay vỡ tất cả các bản nhạc và hiểu biết về nhạc lý nâng cao trình độ tương đương hệ trung cấp trong các trường nhạc chính quy.

READ:  Khóa Học Power Bi ) - Khóa Học Power Bi Nâng Cao

Xem thêm: Phương Pháp Đường Tròn Lượng Giác, Đường Tròn Lượng Giác

Hình ảnh học viên tham gia khóa học Organ của Sao La Music

*

Khóa học Organ cơ bản

*

Học viên tham gia biểu diễn

*

Giáo viên và học sinh khóa học Organ cơ bản của Trung tâm âm nhạc Sao La

*

Học viên Thái Hà lớp Organ cơ bản

Submit a Comment Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học