Bạn đang xem: Tại doanhnhan.edu.vn
*

Bí kíp chụp ảnh bằng điện thoại từ chuyên gia

doanhnhan.edu.vn sẽ bật bí cho bạn một số bí kíp chụp ảnh từ các chuyên gia để cải thiện đáng kể những bức hình của bạn

Đang xem: Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại

Thủ thuật chụp ảnh bằng smartphone

doanhnhan.edu.vn Bạn biết cách chụp ảnh bằng Sử dụng smartphone (điện thoại có hệ điều hành) thay cho chiếc máy ảnh kỹ thuật số là thói quen của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chụp để cho ra tấm ảnh đẹp mắt.

*

Phơi sáng trên Android và Windows Phone

Khi đã bước chân vào nghề nhiếp ảnh chắc chắn các bạn sẽ nghe thấy cụm từ chụp ảnh phơi sáng. Vậy chụp ảnh phơi sáng là gì và kỹ thuật để chụp được một bức ảnh phơi sáng đẹp không cần dùng đến máy ảnh chuyên nghiệp mà chỉ cần trên tay 1 chiếc smartphone, hãy cùng doanhnhan.edu.vn tìm hiểu vấn đề này.

*

HỌC CÁCH CHỤP ẢNH ĐẸP CHO INSTARGRAM BẰNG ĐIỆN THOẠI

Họ là nhiếp ảnh gia, kiến trúc sư, giám đốc nghệ thuật, nghệ sĩ vẽ minh họa. Instagram của họ mang đến những hình ảnh đồng nhất về phong cách, nội dung, đầy cảm hứng về sáng tạo và màu sắc. Hãy cùng nghe họ chia sẻ về cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại và bí quyết thu hút followers trên Instagram.

READ:  Khóa Học Yoga Online Nguyễn Hiếu Với Hơn 3200 Học Viên, Tập Yoga Cơ Bản Ngay Tại Nhà Với Nguyễn Hiếu

Xem thêm: Man Truong Man Company Limited, Truong Man (@_Mrmm39)

*

Lưu ý để chụp ảnh đẹp trên smartphone

Camera điện thoại là công cụ chụp ảnh linh hoạt tiện dụng. Camera điện thoại cũng có những giới hạn nhất định và chúng vẫn không thể thế một chiếc máy ảnh đúng nghĩa. Nhưng, với sự cố gắng của người chụp, hiểu rõ và khai thác tối đa khả năng của nó, sẽ cho phép bạn có những khung ảnh ấn tượng.

*

Những tính năng tuyệt vời trên máy ảnh smartphone

Đối với hầu hết người dùng điện thoại thông minh, họ đều muốn chia sẻ những bức ảnh tâm đắc nhất của mình lên mạng xã hội cũng như Internet. Nhưng để sở hữu được một bức ảnh “có 1-0-2” thì yếu tố tính năng mới trên camera rất quan trọng.

*

Các chế độ chụp ảnh trên smartphone

Chụp ảnh trên di động ngày càng được chú trọng khi nó đã trở thành một tính năng được sử dụng nhiều nhất và không thể thiếu trên smartphone. Các nhà sản xuất smartphone cũng thường giới thiệu các tính năng, chế độ chụp ảnh mới trên các sản phẩm của mình.Hãy cũng tìm hiều cơ bản về các chế độ chụp ảnh thông dụng trên smartphone hiện nay.

Xem thêm: Lý Vinh Hạo – Dương Thừa Lâm Cuối Cùng Đã Chính Thức Kết Hôn

*

Chụp ảnh ‘xoá phông’ bằng camera điện thoại

Chụp ảnh với độ sâu trường ảnh nhỏ (xoá phông) là một trong những điểm mạnh của các camera chuyên dụng. Trong khi đó, smartphone đang dần thay thay thế máy ảnh để trở thành thiết bị chụp phổ biến nhất, liệu rằng những chiếc điện thoại có cho phép người dùng chụp ảnh ‘xoá phông’? Hãy cùng doanhnhan.edu.vn tìm hiểu về vấn đề này.

READ:  Khóa Học Automation Test Er, Học Automation Test Ở Hà Nội, Khóa Học Automation Testing

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học