Khóa Học Chứng Khoán Ngắn Hạn Tốt Nhất Hiện Nay, Lớp Học Chứng Khoán Ngắn Hạn Online Akira Lê

Các nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán phần lớn là thua lỗ, nguyên nhân chủ yếu là do chưa trang bị cho mình đủ kỹ năng kiến thức cần thiết cho bản thân mình. Trong bài viết tôi sẽ chia sẻ cho nhà đầu tư top 3 khóa học chứng khoán ngắn hạn tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Khóa học chứng khoán ngắn hạn

Nội Dung Bài Viết

1 I. Các tiêu chí lựa chọn khóa học chứng khoán ngắn hạn?2 II. Top 3 khóa học chứng khoán ngắn hạn hay nhất hiện nay.2.1 1. Khóa học chứng khoán ngắn hạn của thầy Trương Gia Bình2.2 2. Khóa học chứng khoán ngắn hạn của DOBF2.3 3. Khóa học chứng khoán ngắn hạn của Vndriect

I. Các tiêu chí lựa chọn khóa học chứng khoán ngắn hạn?

1. Tại sao nên tham gia học các khóa học chứng khoán ngắn hạn?

Trong đầu tư chứng khoán, để trở thành một nhà đầu tư chứng khoán thực thụ và am hiểu về thị trường, nhà đầu tư cần tiếp thu và học hỏi rất nhiều kiến thức và kỹ năng đầu tư. Khóa học chứng khoán ngắn hạn sẽ giúp nhà đầu tư có thêm kiến thức đầu tư hiệu quả hơn, với những kinh nghiệm và kỹ năng về thị trường chứng khoán mà các thầy đã từng trải qua.

Rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán cho rằng thả bỏ tiền trên thị trường còn hơn học các thầy. Đó là một tư duy sai lầm vì khi bạn bỏ tiền vào đầu tư ngay tôi đảm bảo 100% bạn sẽ gặp phải thua lỗ cực lớn, và mất rất nhiều tiền bạc, thời gian tìm hiểu về chứng khoán.

Học chứng khoán sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được phần nào về thời gian, tiền bạc, và có được phương pháp đầu tư hay tư duy nghiên cứu về thị trường chứng khoán.

2. Các tiêu chí chọn ra khóa học chứng khoán ngắn hạn hay nhất?

Tiêu chí 1: Thời gian học, không gian học. Tiêu chí này chúng tôi đề ra để phù hợp với nhà đầu tư muốn học chứng khoán ngắn hạn nhanh nhất có thể, không gian, địa điểm học thuận tiện.

READ:  Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Đại Học Kinh Tế Tphcm, Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu

Tiêu chí 2: Chất lượng và nội dung của bài giảng.

Tiêu chí 3: Chi phí của một khóa học.

Tiêu chí 4: Khả năng truyền đạt của các thầy, cô.

Mỗi tiêu chí sẽ có thang điểm là 2.5 điểm. Tổng bốn tiêu chí sẽ là 10 điểm cho thang điểm này.

II. Top 3 khóa học chứng khoán ngắn hạn hay nhất hiện nay.

1. Khóa học chứng khoán ngắn hạn của thầy Trương Gia Bình

Thầy Trương Bình được xem như người có kinh nghiệm tham gia thị trường chứng khoán lâu năm từ khi thị trường chứng khoán Việt Nam mới ra đời, thầy được xem là người có kinh nghiệm rất nhiều khi tham gia thị trường chứng khoán và kinh nghiệm trong giảng dạy chứng khoán, với gần 200 khóa học chứng khoán đã mở ra thì các nhà đầu tư phải hiểu thầy có ảnh hưởng và chất lượng dạy tốt như thế nào.

a. Nội dung khóa học chứng khoán ngắn hạn của thầy Trương Bình gồm có:Khóa học chứng khoán cơ bản: khóa học này gồm 11 videos bài giảng. Giảng dạy về các chỉ báo, phân tích cổ phiếu cơ bản nhất cho nhà đầu tư.Khóa học chứng khoán nâng cao: khóa học này được xem như tuyệt kỹ cao nhất của thầy Trương Bình được giảng dạy trong 5 bài giảng.

*

Khóa học chứng khoán ngắn hạn miễn phí của thầy Trương Gia Bìnhb. Tiêu chí đánh giá khóa học chứng khoán ngắn hạn của Trương Gia Bình

Tiêu chí 2: Chất lượng và nội dung bài giảng của khá tốt từ cơ bản đến nâng cao, chúng tôi sẽ chia sẻ khóa học chứng khoán ngắn hạn miễn phí này bên dưới. Điều hạn chế của khóa học này là chỉ dạy về phân tích kỹ thuật chứng khoán mà không giảng dạy về phân tích cơ bản… Do đó khóa học này tôi cũng chỉ cho khoảng 2 điểm.

Tiêu chí 3: Chi phí khóa học này vào khoảng gần 7 triệu đồng. Theo tôi thì nó cũng vẫn hơi đắt so với kiến thức nhà đầu tư nhận được, do vậy chúng tôi sẽ chia sẻ miễn phí khóa học này. Phần này tiêu chí chỉ đạt 2 điểm.

Tiêu chí 4: Về mặt khả năng truyên đạt của Trương Gia Bình là rất ổn, với giọng nói truyền cảm. Chỉ duy nhất có điều là nói hơi dài dòng và nói hơi nhiều một chút. Nhưng theo quan điểm tôi vẫn cho 2.5 điểm đánh giá.

Xem thêm: Tải Mẫu Sổ Giao Nhận Hồ Sơ Tham Khảo Hay, Mẫu Sổ Theo Dõi Giao Nhận Hồ Sơ

READ:  Khóa Học Thiết Kế Web Online Cho Người Mới Bắt Đầu, Khóa Học Thiết Kế Web

Vậy tổng thang điểm của khóa học chứng khoán ngắn hạn thầy Trương Gia Bình là 8 điểm.

Nhà đầu tư có thể tham gia học khóa học chứng khoắn ngắn hạn thầy Trương Gia Bình miễn phí tại đây:

Khóa học chứng khoán ngắn hạn phần cơ bản

Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ chia sẻ khóa học chứng khoán này phần cơ bản, phần nâng cao nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm tại đây: Khóa học chứng khoán ngắn hạn Online

2. Khóa học chứng khoán ngắn hạn của DOBF

DoBF được anh Lưu Trung Dũng thành lập năm 2007, là công ty dạy chứng khoán đầu tiên và uy tín tại Hà Nội thời điểm đó. Trải qua bao thăng trầm cùng thị trường chứng khoán, DoBF vẫn vững vàng và bây giờ quay trở lại với một hình ảnh và diện mạo mới. Cùng với trung tâm đào tạo DoBF, câu lạc bộ chứng khoán DoBF vẫn được biết tới là một trong những câu lạc bộ hoạt động quy củ, có tổ chức với chất lượng chuyên môn cao trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

*

khóa học chứng khoán ngắn hạn của DOBFa. Khóa học chứng khoán ngắn hạn của DOBF gồm có những gì:Lớp học chứng khoán online cho người mới bắt đầuLớp học chứng khoán PICK STOCK FA6 – LỰA CHỌN CỔ PHIẾU THEO PHÂN TÍCH CƠ BẢNLớp học chứng khoán PICK STOCK TA – LỰA CHỌN CỔ PHIẾU THEO PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Các bạn quan tâm tới các lớp học chứng khoán của DOBF có thể truy cập website dobf.edu.vn.

b. Các tiêu chí đánh giá khóa học chứng khoán ngắn hạn của DOBF

Tiêu chí 1: Các khóa học của DOBF có cả các khóa online hoặc học trực tiếp, nhà đầu tư có thể linh động tham gia học các khóa học này. Khóa học trực tiếp thì chỉ có ở Hà Nội là chủ yếu do vậy nhà đầu tư ở các khu vực khác sẽ hơi khó có thể học được. Do đó tôi chỉ đánh gía 2 điểm cho tiêu chí này.

Tiêu chí 2: Về bài giảng của DOBF khá đa dạng từ phần tích kỹ thuật, phân tích cơ bản, phân tích doanh nghiệp… các khóa học đều khá chất lượng, tôi đánh giá 2.5 điểm cho các khóa học này.

Tiêu chí 3: Chi phí của mỗi khóa học này rơi vào khoảng 2 đến 7 triệu. Cũng khá linh hoạt dành cho nhà đầu tư, tôi đánh giá chất lượng bài giảng cũng khá tương xứng với số tiền nhà đầu tư bỏ ra. Tiêu chí này đạt 2 điểm.

Tiêu chí 4: Về khả năng truyền đạt thì tôi đánh giá ở mức tốt, thầy giảng hay như Phùng Quang Việt truyền đạt tốt, dễ nghe… Tiêu chí này tôi đánh giá 2.5 điểm.

READ:  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Arcline, Top 9 Địa Chỉ Học Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Ở Tp

Vậy tổng điểm nhận được của khóa học chứng khoán ngắn hạn này là 9 điểm.

3. Khóa học chứng khoán ngắn hạn của Vndriect

Học có những lớp học chứng khoán miễn phí để giúp các nhà đầu tư tìm hiểu và hiểu biết hơn về thị trường chứng khoán. Với sứ mệnh đó họ cho ra đời những lớp học chứng khoán miễn phí tại Hà Nội.

Nhằm mang đến cho nhà đầu tư những kiến thức giá trị, gần gũi và thực tế trong đầu tư, VNDIRECT đã đi đầu thị trường trong việc lan tỏa tri thức đầu tư chứng khoán bằng chương trình ĐI HỌC 0 ĐỒNG.

a. Nội dung của khóa học chứng khoán ngắn hạn 0 đồng của Vndriect:Tổng quan về kiến thức nền tảng liên quan đến: Phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, chiến lược đầu tư hoặc cách thức quản trị rủi roĐiểm mạnh và lợi thế của phương pháp và cách thức áp dụngHọc viên thực hành trực tiếp các mã cổ phiếu đang quan tâmTea-break giữa giờ và giao lưu giữa các nhà đầu tưMinigame thử tài kiến thức – Rinh ngay phần quà giá trịHỏi – Đáp – Tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia VNDIRECT

*

Khóa học chứng khoán ngắn hạn miễn phí của Dihoc0dongb. Tiêu chí đánh giá khóa học chứng khoán ngắn hạn miễn phí của Vndirect

Tiêu chí 1: Thời gian học của khóa học này thường diễn ra vào cuối tuần và vào tuần thứ 2 của tháng, quý. Các học học này hoàn toàn miễn phí, nhưng địa điểm học chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Do đó tôi chỉ đánh giá nó được 2 điểm. 

Tiêu chí 2: Các khóa học này dạy theo chủ đề, và hầu hết là không cố định cụ thể chủ đề nào, với nhà đầu tư mới thì có thể có chút bỡ ngỡ, nhưng với nhà đầu tư tham gia lâu thì nó khá phù hợp. Do đó tôi chỉ đánh giá nó được 2 điểm.

Tiêu chí 3: Hoàn toàn miễn phí do đó nó đạt 2.5 điểm với tiêu chí này.

Tiêu chí 4: Khả năng truyền đạt tôi đánh giá chỉ ở mức 1.8 điểm, vì có khá nhiều thầy cô dạy theo các chủ đề, có thầy truyền đạt hay có thầy dở.

Xem thêm: Khóa Học Ielts – Khóa Luyện Thi Ielts

Tổng điểm nhận được của khóa học chứng khoán ngắn hạn miễn phí của Vndirect là 8.3 điểm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học