Khóa Học Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 Tại Hồ Chí Minh, Lớp Dạy Trẻ Luyện Chữ Chuẩn Bị Vào Lớp 1

TOMATO Children’s Home trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình “STRONG START” dành cho các bé trên 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1.

Đang xem: Khóa học cho bé chuẩn bị vào lớp 1

*

*

Lớp 1 là lớp đầu tiên trong các cấp học, đây là một bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời của trẻ. Vì thế, các em cần được chuẩn bị chu đáo về kỹ năng và nhận thức để thích nghi với môi trường mới.
Một môi trường mà hoạt động học tập được xem là chủ đạo, với nhiều yêu cầu đặt ra cho trẻ. Điều này vừa giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới vừa giúp cho phạm vi giao tiếp của trẻ được mở rộng hơn, nhưng cũng tạo cho trẻ những áp lực không nhỏ về sự thích ứng và năng lực học tập.
TOMATO Children’s Home trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình “STRONG START” dành cho các bé trên 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1.
Chương trình STRONG START của TOMATO là chương trình ngoại khóa dài hạn, được chú trọng và dành riêng cho các bé ở độ tuổi chuẩn bị đi học. Với giáo trình được đánh giá là một trong những giáo trình quốc tế tốt nhất lĩnh vực này và đã được điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với văn hóa Việt Nam, STRONG START sẽ là chiếc cầu nối hữu ích để bé bước vào thế giới rộng lớn một cách tự tin, hiệu quả hơn.

READ:  Share Khóa Học Edumall Miễn Phí, Share Khóa Học Unica Edumall Ktcity
*

*

• Bé tránh được việc bị bạn bè bắt nạt, kỳ thị hoặc biết cách ứng xử phù hợp nếu rơi vào những tình huống đó.

Xem thêm: Lộ Trình Cần Biết Khi Đăng Ký Khóa Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu

(Để có thêm thông tin chi tiết, cụ thể về nội dung của các bài học trong chương trình, xin vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn của nhà trường).

*

• Hiểu “nét riêng” của bé: Trước khi bắt đầu chương trình, nhà trường sẽ trò chuyện, phỏng vấn bé và phụ huynh cũng như sử dụng một số công cụ tâm lý giáo dục… nhằm tìm hiểu tính cách, sở trường và những tâm tư của bé để từ đó có sự theo dõi, phương pháp phát triển phù hợp đối với từng bé.
• Liên kết chặt chẽ với gia đình: Sau mỗi buổi học, phụ huynh đều nhận được thông tin về những nội dung mà bé được học trong buổi học đó. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ gợi ý một vài điểm (nói gì, chơi gì, làm gì với bé ở nhà) để phụ huynh tiếp tục củng cố thêm những điều bé đã được học ở trường.
• Chương trình không áp lực: Các bài học được chuyển tải đến bé thông qua các trò chơi, câu chuyện, bài hát và những hoạt động tập thể… một cách sâu sắc nhưng nhẹ nhàng. Khi tham dự chương trình STRONG START, bé không có cảm giác “phải đi học” mà như đến một nơi bé được vui chơi, được lắng nghe và được trò chuyện.

READ:  Cách Đăng Ký Khóa Học Trên Hocmai Vn, Cách Đăng Ký Hocmai, Tạo Tài Khoản Hocmai

Xem thêm: Kỷ Niệm Với Nhà Thơ Phạm Tiến Duật Qua Lời Kể Của Nhà Biên Kịch Hồng Ngát

Sau giờ học chính, phụ huynh có thể đón bé về hoặc để bé sinh hoạt tại trường (Buổi sáng tối đa đến 11h, buổi chiều tối đa đến 19h00).

Trung tâm Truyền thông Quảng cáo Tuổi Trẻ

Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

0283.997.4587

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Phan Quang

343/42 Sư Vạn Hạnh, Phường.12, Quận 10, TP.HCM. (Xem bản đồ) 028.6264.9264 – 0285.4052.777

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học