Khóa Học Celta Miễn Phí Giúp Bạn Luyện 8, Chứng Chỉ Celta Là Gì

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY HƠN 20 NĂM

Trung tâm Anh ngữ doanhnhan.edu.vn được thành lập năm 1995 với chất lượng giảng dạy đã được kiểm chứng qua các giải thưởng danh giá của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và Chính phủ Anh. doanhnhan.edu.vn còn là thành viên thuộc International House, tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh với hơn 60 năm kinh nghiệm.

Đang xem: Khóa học celta miễn phí

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học Tiếng Anh tại doanhnhan.edu.vn được thiết kế theo chuẩn CEFR, và các bài kiểm tra theo chuẩn CAMBRIDGE, cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Nội dung đa dạng đến từ nhiều quốc gia giúp học viên hứng thú học và tìm hiểu văn hoá các nước để trở thành công dân toàn cầu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN 100% NƯỚC NGOÀI

Các giảng viên tại doanhnhan.edu.vn đều có 2 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế. Chất lượng giáo viên được theo dõi, kiểm định, và nâng cao không ngừng qua các chương trình đào tạo và các bài kiểm tra định kỳ.

READ:  Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp Nhất Tại Tp, Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp

ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại doanhnhan.edu.vn. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kì hạn.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU (AGLS)

Giảng dạy theo phương pháp LETS độc quyền và hiệu quả nhất hiện nay. Học viên sẽ học qua chủ đề, chứ không phải học thuộc lòng ý nghĩa của từ/cấu trúc. Nhờ vậy, học viên nhớ bài lâu hơn và tự tin hơn khi giao tiếp Tiếng Anh trên thực tế. Học viên cũng được học bộ kỹ năng 4Cs để thành công hơn trong tương lai.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Chuyên gia quốc tế được mời để tham gia thiết kế lớp học theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến và phù hợp với từng độ tuổi học viên nhằm tạo cảm hứng giao tiếp tiếng Anh 100%. Bảng tương tác thông minh IWB làm cho bài học thêm hấp dẫn, và giúp học viên tham gia vào bài học nhiều hơn, nhớ bài lâu hơn.

AGLS (doanhnhan.edu.vn Global Learning System) là hệ thống đào tạo công dân toàn cầu được đội ngũ chuyên gia từ doanhnhan.edu.vn English nỗ lực xây dựng và phát triển để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Hệ thống này sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với 3 lợi ích: TIẾNG ANH thông thạo, KỸ NĂNG vượt trội và Tương lai TOÀN CẦU

*

Bằng khen từ UBND Thành phố Hà Nội

Các khóa học ngoại ngữ tại doanhnhan.edu.vn English đã được tin tưởng và bình chọn vào danh sách các sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam vào năm 2009 (lần 1) và năm 2015 (lần 2). Giải thưởng được trao cho Phương pháp Học tiếng Anh qua môn học (LETS).

READ:  Khóa Học Affiliate Marketing, Khã³A HọC Affiliate Marketing ChấT Læ°Á»£Ng

Xem thêm: Tiểu Sử Sofm Là Ai ? Tuyển Thủ Người Việt Với Mức Lương 5 Tiểu Sử Sofm Là Ai

*

Doanh nghiệp Thương mại và Dịch vụ Việt Nam tiêu biểu 2013

Năm 2013, doanhnhan.edu.vn nhqận được giải thưởng Doanh nghiệp Thương mại và Dịch vụ Việt Nam tiêu biểu 2013 do Bộ Công Thương trao tặng

*

Giải thưởng “Mẹ tin dùng, con lớn khôn”

Do tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo gia đình và xã hội, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp tổ chức.

*

Giải thưởng Thương hiệu uy tín

Năm 2013, doanhnhan.edu.vn English vinh dự là đơn vị doanh nghiệp được trao chứng nhận chỉ số tín nhiệm Trusted Brand dựa trên 4 tiêu chí: kinh tế, môi trường, xã hội và văn hóa.

*

Giải thưởng Thương hiệu Vàng

Năm 2008, doanhnhan.edu.vn English vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu vàng 2008 do Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam – Bộ Công Thương trao tặng cho những thành tích đạt được trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo Việt Nam. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, dịch vụ có uy tín trên thị trường.

*

Giải thưởng thương hiệu “Việt Nam tốt nhất”

Năm 2007, doanhnhan.edu.vn English nhận giải thưởng Thương hiệu Việt Nam tốt nhất (Vietnam The Best) do người tiêu dùng và ban giám khảo do VCCI, Báo điện tử VietnamNet lần đầu tiên tổ chức trên toàn quốc.

*

Giải thưởng Tin và Dùng 2015

Các khóa học ngoại ngữ tại doanhnhan.edu.vn English đã được tin tưởng và bình chọn vào danh sách các sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam vào năm 2009 (lần 1) và năm 2015 (lần 2). Giải thưởng được trao cho Phương pháp Học tiếng Anh qua môn học (LETS).

*

Giải thưởng Hệ thống đào tạo Anh ngữ của năm

từ EducationInvestor Asia Awards 2018. Đây là giải thưởng uy tín bậc nhất về giáo dục tại Anh Quốc, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp giáo dục nổi bật trên toàn thế giới.

READ:  Top 3 Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán Tại Tphcm ) Tốt Nhất, Khóa Học Dgo Dtrade

*

Chung kết giải thưởng Education Investor Award

doanhnhan.edu.vn vinh dự là đại diện duy nhất Việt Nam lọt vào vòng chung kết giải thưởng danh giá này, ở hạng mục “Cung cấp nội dung và dịch vụ giáo dục” năm 2017

*

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Đất Việt 2017”

Do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) trao tặng cho những nỗ lực xây dựng thương hiệu năm 2017

*

Điều em nhớ nhất tại doanhnhan.edu.vn là các thầy cô rất nhiệt tình và có kiến thức vô cùng sâu sát khi luyện cho em chuẩn bị cho kì thi IELTS. Nhờ vậy, mà em đã đạt điểm thậm chí ngoài mong đợi. Hơn nữa, trong quá trình học, em còn được hỗ trợ tư vấn du học. Bây giờ sau khi đạt được mơ ước du học, em thực sự rất cảm ơn các thầy cô ở doanhnhan.edu.vn đã tận tình giúp em thực hiện mong muốn.

Xem thêm: Đặt Tên Con Gái Là Diệp – Gợi Ý 25 Tên Con Gái Mệnh Thổ Hay Và Ý Nghĩa

– Trần Thanh Tâm

*

Con mình vốn nhút nhát nên mình cho bé học Anh văn tại doanhnhan.edu.vn với mong muốn bé sẽ trở nên tự tin và hòa đồng hơn. Điều mình không ngờ tới là bé không những giao tiếp tự tin hơn, mà còn bộc lộ tài lẻ như tham gia cuộc thi hát và kết thêm nhiều bạn mới ở doanhnhan.edu.vn. Với mình, thấy con vừa nói được Tiếng Anh mà lại vừa cởi mở, hòa đồng hơn chính là niềm vui rất lớn từ khoản “đầu tư” của mình tại doanhnhan.edu.vn.

– Chị Lê Thanh Trúc

*
*
*
*
*
*
*
*
*

doanhnhan.edu.vn English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại doanhnhan.edu.vn. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học