Khóa Học Ccna Tại Hà Nội – Ccna Boot Camp Trong 05 Ngày Duy Nhất Tại Ipmac

Blog Công nghệCông nghệLập trình viênQuản trị mạngVề Bách Khoa-AptechĐào tạoCác khóa họcBKAP EDU – ĐÀO TẠO CÙNG DOANH NGHIỆPCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO APTECH Học viên BKAP
Blog Công nghệCông nghệLập trình viênQuản trị mạngCác khóa họcBKAP EDU – ĐÀO TẠO CÙNG DOANH NGHIỆPCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO APTECH Học viên BKAP
Chương trình Kiến tạo IT Leader 4.0 – Cam kết tuyển thẳng lương từ 10 triệu đồng tại RikkeiSoft, Sota Tek, Ominext | 19 năm hoạt động – 35.000 HV đã tốt nghiệp – 98% HV tốt nghiệp có việc làm

Học CCNA đang là xu hướng được lựa chọn của các bạn trẻ mong muốn làm việc trong ngành CNTT. Vậy cơ sở nào học CCNA tại Hà Nội là tốt nhất, cùng khám phá nhé!

1, Học quản trị mạng – CCNA tại Hà Nội

*

Với sự bùng nổ của công nghệ và những ứng dụng của nó vào thực tiễn sản xuất, đời sống, tất cả các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến những tập đoàn lớn đều phải ứng dụng công nghệ vào hệ thống của mình. Từ đó học CCNA hay học quản trị mạng trở thành yêu cầu bắt buộc của các nhân sự quản lý hệ thống mạng tại doanh nghiệp.

Đang xem: Khóa học ccna tại hà nội

Từ những yêu cầu về kiến thức quản trị mạng, các cơ sở, trường đào tạo, trung tâm đều mở các khóa học về CCNA khiến việc học CCNA tại Hà Nội cũng vô cùng thuận tiện. Tuy nhiên để tìm được một nơi đào tạo chất lượng và có thể làm được việc ngay khi ra trường thì không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được.

READ:  Khóa Học Giám Đốc Kinh Doanh Online, Khóa Học Giám Đốc Kinh Doanh

2, Cần gì để học tốt quản trị mạng CCNA

Hệ thống mạng là một bộ phận rất quan trọng và thiết yếu của mỗi công ty. Nếu công ty của bạn không thể sử dụng internet hay có lỗ hổng về an ninh mạng thì hậu quả xảy ra sẽ vô cùng nghiêm trọng. Nếu không tìm hiểu kỹ về ngành học này, nhiều bạn cho rằng học CCNA ra trường chỉ có thể cài win dạo hoặc sửa chữa máy tính, nhưng ngày nay, các công việc liên quan đến quản trị mạng là vô cùng đa dạng bao gồm những vị trí quan trọng.

*

Tuy vậy để có chỗ đứng trong nghề và sở hữu mức lương cao, nhân sự của ngành CCNA phải thật sự chất lượng và có thể làm được việc thực tế. Để đạt được điều đó, bạn cần phải chuẩn bị tốt những điều sau để học CCNA:

Sẵn sàng thực hành bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu

Ham học hỏi, không ngại cập nhật kiến thức thường xuyên

Lăn vào làm kể cả chưa biết gì, sai nhiều sẽ đúng

Kiến thức nền tảng về hệ thống

Đi thực tập từ khi còn học để tích lũy kinh nghiệm

3, Trường nào đào tạo CCNA tại Hà Nội tốt nhất?

Có nhiều cơ sở đào tạo về CCNA và doanhnhan.edu.vn là một sự lựa chọn tốt cho các bạn theo đuổi ngành học này.

*

Tại doanhnhan.edu.vn bạn sẽ nhận được những quyền lợi độc quyền:

READ:  Trung Bình Học Phí Cho Một Khóa Học Guitar Online, Khóa Học Guitar Đệm Hát Chất Lượng Tại Tphcm

Thực hành thường xuyên, 70% thực chiến tại phòng thực hành hệ thống mạng

Giáo trình phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp, cập nhật thường xuyên

Giảng viên cầm tay chỉ việc, hỗ trợ 1:1

Trung tâm phần mềm hỗ trợ khi sinh viên không hiểu bài, học đến khi biết làm thì thôi

Bộ phận HR giúp sinh viên có việc làm ngay khi đi học, cam kết 100% hỗ trợ việc làm sau khi ra trường.

Ngoài ra doanhnhan.edu.vn sở hữu 35.000 học viên đã tốt nghiệp và thành đạt trong đó với ngành quản trị mạng, quản trị hệ thống mạng có rất nhiều các cá nhân xuất sắc đã trở thành chủ doanh nghiệp, quản lý, giám đốc.

Nếu bạn yêu thích CCNA và mong muốn tìm cho mình một khóa học CCNA trong 3-6 tháng để chuyên sâu lĩnh vực này hoặc để thi lấy chứng chỉ Quốc tế về CCNA, hãy tham khảo ngay chương trình đào tạo dẫn đầu xu hướng của doanhnhan.edu.vn.

Tham khảo khóa học CCNA tại:https://bit.ly/3k6Wr9E

LỢI ÍCH ĐỘC QUYỀN KHI HỌC TẬP TẠI doanhnhan.edu.vn

Học viên được nhận văn bằng CNTT quốc tế Aptech Ấn Độ – bằng cấp nghề nghiệp uy tín từ tập đoàn CNTT số 1 thế giới, có giá trị tại hơn 60 quốc gia.

Xem thêm: 【7/2021】Top #10 Đặt Tên Con Trai Họ Lương Nên Đặt Tên Con Là Gì?

Đào tạo theo “3T Độc quyền”: Độc quyền mô hình Làm trước học sau – Hệ sinh thái giáo dục CNTT đầu tiên tại Việt Nam – Phương pháp kiến tạo IT chú trọng phát triển toàn diện!

Được đào tạo với mô hình đào tạo CNTT ngược “Làm trước – Học sau” độc quyền tại Việt Nam, chương trình đào tạo đáp ứng 100% yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Giúp học viên hình dung được hệ thống kiến thức, kỹ năng để chinh phục nhà tuyển dụng tương lai.

READ:  Khóa Học 3D Modeling - Khóa Học 3Ds Max Modeling

Trải nghiệm Hệ sinh thái giáo dục toàn diện BKAP-GROUP: Học tập tại doanhnhan.edu.vn – Thực hành tại trung tâm phần mềmBKAP-SOFT- Giới thiệu việc làm tại BKAP-HR.

100% Học viên được cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp với mạng lưới 600 đối tác Doanh nghiệp của doanhnhan.edu.vn như: CMC, Viettel, Gameloft,…

Chương trình đào tạo đón đầu công nghệ, cập nhật phiên bản mới nhất trên toàn cầu, đề cao tính thực tiễn.

Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Bảo hành học tập trọn đời, hỗ trợ giải đáp 24/7.

BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TẠI doanhnhan.edu.vn

18 năm kinh nghiệm đào tạo; 35.000 học viên tốt nghiệp

100% học viên có việc là sau khi kết thúc khóa học.

100% học viên có sản phẩm thực tế sau khi tốt nghiệp!

650$ là mức lương trung bình sau khi vừa tốt nghiệp.

Xem thêm: Đặt Tên Con Trai Họ Nguyễn Hay Và Ý Nghĩa, Đặt Tên Con Trai Năm 2021

doanhnhan.edu.vn là đơn vị trực thuộc Aptech Ấn Độ – tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu Aptech đã liên tục 18 năm nhận giải thưởng TOP ICT cho đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học