Top 5 Khóa Học Bán Hàng Trên Amazon Tại Đà Nẵng, Fbavn: Khóa Học Fba

UPDATE: K24 ĐÃ FULL HỌC VIÊN. ĐÂY LÀ KHÓA HỌC FBA CUỐI CÙNG CỦA NĂM 2018 – ĐỂ TEAM MÌNH TẬP TRUNG ĐÁNH HÀNG CUỐI NĂM. NẾU BẠN QUAN TÂM HOẶC ĐANG LÀM FBA CÓ THỂ INBOX MÌNH SẼ HỖ TRỢ BẠN.

Đang xem: Khóa học bán hàng trên amazon

FBAvn là chương trình hợp tác đào tạo bởi Tôi và những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về FBA, Bán hàng online Trên Amazon cũng như thị trường quốc tế. Nhằm giúp bạn từng bước xây dựng một thu nhập thụ động bền vững hàng ngàn $ từ con số không thông qua dịch vụ FBA của Amazon. Trong chương trình này bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về FBA, Cách xây dựng thương hiệu sản phẩm của riêng bạn, Các chiến lược marketing sản phẩm…

Năm 2018 sẽ là 1 năm bùng nổ của FBA Amazon khi rất nhiều doanh nghiệp cá nhân đã biết đến mỏ vàng Amazon. Đây là thời gian vô cùng quý giá để bạn học tập, hoàn thiện kiến thức, tìm kiếm 1 sản phẩm tốt để sẵn sàng chiến đấu cho Mục Tiêu xây dựng doanh nghiệp ngàn USD Trên Amazon trong năm 2018.

Chào các bạn! Gần đây có rất rất nhiều người Inbox hỏi mình quy trình làm FBA. Điều đó cho thấy các bạn đã nhận thấy được mỏ vàng vô cùng lớn của amazon nói chung và FBA (Fulfillment by amazon) nói riêng. Thực tế FBA đang quá tiềm năng, và cũng đang có QUÁ ÍT người biết đến FBA So với các hình thức MMO khác. Đó là một lợi thế vô cùng lớn. Vì vậy bạn càng nhanh Bắt tay hành động sớm bao nhiêu thì cơ hội của bạn đến càng nhanh bấy nhiêu.

Bạn có thể đọc thêm hai bài viết này để biết được Tiềm năng của FBA Amazon lớn như thế nàoBiên Nguyễn: Từ Con Số 0 Đến Doanh Nghiệp FBA Trị giá 52,100 $ Trong 6 Tháng.

Tôi Đã Bị doanhnhan.edu.vn Lừa Đảo Thế Nào?

Đó là lý do ngày hôm nay mình cho ra đời Khóa Học FBAvn. Với mục tiêu góp phần xây dựng lên một cộng đồng FBA Việt Nam cực kỳ lớn mạnh trong tương lai. Nếu bạn quan tâm đến FBA, Yêu thích kinh doanh, muốn tạo dựng một business bền vững, một nguồn thu nhập ổn định thì vui lòng đọc tiếp bài viết này của mình.

STOP: Bạn vẫn chưa biết FBA Là gì. Vui lòng Đọc trước 2 bài Viết

Tổng Quan Về Kiếm Tiền Với FBA Trên Amazon

FBA Là Gì? Tiềm Năng Của Bán Hàng FBA Tại Việt Nam

Sau đó hãy quay lại đây nhé!

Khóa Học FBA Này Dành Cho Ai ?

 Người đam mê kinh doanh, Muốn tạo dựng 1 Doanh Nghiệp bán hàng bền vững trên Amazon với các thị trường Mỹ, Anh, Canada… Mở rộng kiến thức toàn diện từ nguồn hàng, ship hàng, marketing, bán hàng… tạo dựng thu nhập ít nhất 1k$ hàng tháng trở lên. Người Muốn kiếm tiền online, kiếm tiền tại nhà, chủ động thời gian, kiếm tiền mọi lúc mọi nơi ngay cả khi ngủ hay khi đi du lịch Những người đang bán hàng trên Amazon. Muốn gia tăng lợi nhuận gấp ít nhất 10 lần hiện tại​ Người Muốn tạo thu nhập thụ động để có nhiều thời gian cho bản thân gia đình. Xây dựng một tài sản có giá trị. Người đang kiếm tiền bằng Youtube, Niche site nhưng khó khăn hoặc chưa thành công. Người đam mê kinh doanh Muốn tìm một hướng đi lâu dài và bền vững khi các sân chơi MMO dành cho Việt Nam ngày một khó khăn. Cá nhân, Doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm, dịch vụ thương hiệu của mình tiếp cận đến với thị trường tiềm năng bậc nhất trên thế giới (Mỹ, Canada, Mexico … )Rất Nhiều Học Viên FBAvn của tôi đã và đang xuất hàng Tấn hàng/ Tháng từ Việt Nam Sang Thị Trường US, UK, CA để bán — Đem thương hiệu Việt đến với thị trường số 1 thế giới. Tạo được thu nhập bền vững — Thúc Đẩy ngành xuất khẩu ở Việt Nam Phát Triển, Mang $ về cho Tổ Quốc.

READ:  Khóa Học Seo Web - Khóa Học Seo Tiêu Chuẩn

Giảng Viên: Chúng Tôi Là Ai ?

*

Thái Hoàng Chuyên Gia FBA Chào các bạn! Tôi là Hoàng. Công việc chính của tôi là FBA, bán hàng Online và tư vấn chiến lược đầu tư cho các cá nhân, doanh nghiệp, giúp họ đưa sản phẩm tiếp cận với thị trường quốc tế. Với tôi công việc này là cả một cơ hội làm giàu, Hãy gọi cho tôi luôn và ngay nếu bạn đang gặp vấn đề với Fulfillment hay bán hàng Online trên các thị trường Mỹ, Canada, Châu Âu…

Liên hệ với tôi Facebook Phạm Hoàng

Chào mọi người. Mình là Thuần, Mình đã có 3 năm kinh nghiệm bán hàng trên Ebay, Amazon trên thị trường Anh, Mỹ… Ngoài hỗ trợ các bạn về kiến thức kinh doanh online, fba. Mình còn là team leader của đội tiếng anh hỗ trợ bạn mọi vấn đề về giao dịch, mẫu câu, chiến lược. Đến với team mình, gần như việc của bạn chỉ còn là copy và paste đúng nghĩa. Rất vui khi được làm quen với các bạn.

Liên hệ với tôi FB Phạm Thuần

*

Phạm Thuần

*

Hiệp Nguyễn Hi All, Mình là Hiệp, Hơn 2 năm kinh nghiệm làm FBA cũng như đào tạo tư vấn cho hàng trăm người đạt thu nhập đều đặn bằng bán hàng online trên thị trường quốc tế. Mình tự tin có thể giúp bạn xử lý mọi vấn đề về FBA, Bán hàng online trên Amazon, Ebay hay bất kể thị trường nào trên thế giới.

Liên hệ với tôi Fb Hiệp Nguyễn

Nội Dung Khóa Học

Module 1: Tổng Quan Về FBA – Kiếm Tiền Trên Amazon

 Giới thiệu về Amazon FBA. Cơ hội và Mindset ban đầu cần nắm được. Kiến Thức Cơ bản về bán hàng trên amazon. FBM là gì? FBA Là gì? Các Dạng FBA Tổng quan về cơ hội, tiềm năng khi làm FBA. Đặt mục tiêu, Cách Dự toán thu nhập cho doanh nghiệp FBA của Bạn Tại sao chọn Amazon US để bắt đầu Lập tài khoản Amazon Seller. Setup tài khoản chuyên nghiệp Tạo tài khoản Payoneer

Module 2: Nghiên Cứu Tìm Kiếm Sản Phẩm FBA Private Label

 Giới thiệu FBA Private. Những Lưu ý quan trọng Những category Nên Bán Và Không Nên Bán Cách Tính toán lợi nhuận cho sản phẩm. Kỹ năng phân tích thị trường, Tìm kiếm Niche, Tìm kiếm Sản phẩm. Quy trình tìm kiếm sản phẩm theo nguyên tắc FBAvn 30 10 1 – Cực Bá Đạo Kỹ năng Phân tích Keyword, Phân tích độ cạnh tranh.

Module 3: Tìm Kiếm Nhà Cung Cấp – Cách List hàng cơ bản lên Amazon

 Bản Chất Các Nhà cung cấp. Khi nào chọn nhà cung cấp US khi nào chọn nhà cung cấp China Cách tìm kiếm supplier US Cách tìm kiếm supplier China Bí Quyết Tìm kiếm, đánh giá nhà cung cấp (Supplier) cực đẳng cấp trên toàn thế giới. Cách thức liên hệ, đàm phán, Deal giá với hàng loạt nhà cung cấp. Tìm hiểu về ship by air and ship by sea thiết kế logo, bao bì cho sản phẩm

Module 4: Phương Pháp FBAvn Tối Ưu hóa cho Listing.

 Cách tối ưu hóa tốt nhất cho sản phẩm khi Listing. Công cụ check onpage Tối ưu hóa title tối ưu hóa image Tối ưu hóa bullet points Tối ưu hóa desctiption Các yếu tố phụ

READ:  Khóa Học Nlp Giá Bao Nhiêu, Khóa Học Nlp Master Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế

Module 5: Tạo Shipment – Đưa Hàng Đến Kho Amazon.

 Tạo shipment amazon. Những lưu ý quan trọng Tất tần tật cách thức xử lý sản phẩm Private Label từ nhà cung cấp đến kho FBA.

Module 6: Chuẩn Bị Những Thứ Quan Trọng Cho Promotion Sản Phẩm.

 Đây là một module vô cùng quan trọng. Nơi mình dạy bạn chuẩn bị tất cả những thứ cần thiết nhất cho chiến lược lauch sản phẩm.

Module 7: Chiến Lược Lauch Sản Phẩm FBA Private Label.

Xem thêm: Bạn Có Biết 1 Đô Canada Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 1 Đô La Canada

 Các yếu tố chính và phụ ảnh hướng trực tiếp đến việc xếp hạng sản phẩm trên amazon Chiến lược FBAvn Launch sản phẩm – cực chất. Có thể rank top cho bất kể từ khóa nào. sản phẩm nào.

Module 8: FBA With Reseller

 Tổng quát về FBA Reseller, Những lưu ý đặc biệt trước khi bắt đầu.​ Hiểu về trang sản phẩm, hiểu về buy box. Kỹ năng tìm kiếm sản phẩm, Kỹ năng phân tích sản phẩm.​ Kỹ năng săn Deals + xác định Deal ảo, Deal thiệt.​ Tính toán chi tiết về chi phí, lợi nhuận với từng sản phẩm. Xử lý sản phẩm trước khi ship về kho Amazon, Hướng dẫn từng bước chi tiết để đưa hàng của bạn tới kho amazon an toàn​ Hướng dẫn list hàng cơ bản, list hàng nâng cao Phân tích Report Amazon, Bản chất amazon đánh giá theo dõi bạn​ 10 BÍ QUYẾT chiến thắng trong Buy Box. Quản lý Inventory FBA và nhân rộng hệ thống

Module 9: Kết Hợp Với Dropshipping Tăng Lợi Nhuận, Giảm Chi Phí

 Hiểu được Dropshipping – hình thức bán hàng không vốn.​ Dropshipping trên amazon là gì. Nguyên lý hoạt động của nó. Quy trình từ a-z kết hợp dropshipping để gia tăng lợi nhuận.​ Những nhà cung cấp uy tín để làm dropshipping.​ 10 tip quan trọng khi làm dropshipping amazon.

Module 10: Chăm Sóc Scale Hệ Thống.

 Quy trình đăng ký Brand thương hiệu của bạn trên Amazon​ Cách thức đăng ký các category cực khó trên Amazon​ Cách Loại bỏ những feedback xấu Cách Chống lại Hijacker Quản lý hệ thống, chiến lược CRM, Gmail marketing, Chiến lược scale thu nhập

Module 11: Mở Rộng Thị Trường.

Cách mở rộng thị trường sang EU. Mở rộng hệ thống, Quy trình quản lý xử lý đơn hàng lớn. Thuê Nhân Viên.Cách xây dựng website ecomecer sử dụng shopify.

Module 12: Tổng Kết.

 Những sai lầm thường gặp. Đăng Ký Trade Mark. Tổng Kết Và giải Đáp Những Thắc Mắc Của Học Viên.

NOTE: Mình cực kỳ ghét spam. Vì vậy khóa học này mình chỉ dạy các bạn tất cả những chiến thuật, cách thức chính thống nhất để giúp các bạn xây dựng một BUSINESS CỰC KỲ BỀN VỮNG. Không phải lo sợ bất kỳ thuật toán update nào của amazon. Vì vậy những bạn nào có ý định spam, muốn học những chiêu trò để tạo thu nhập nhanh chóng thì sẽ không phù hợp để tham gia FBAvn Course. Vậy các bạn vui lòng không đăng ký.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Bạn Có Thể Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền Với FBA ?

Đây là một câu hỏi mà tất cả mọi người đều quan tâm và muốn biết trước khi bắt đầu làm một hình thức nào đó. Mình chỉ có thể nói tiềm năng của FBA Amazon là vô tận. Vấn đề chỉ là bạn đủ sức theo được đến đâu, quản lý scale hệ thống như thế nào.

Dưới đây là một số thu nhập của học viên FBAvn

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
*
*

Và còn rất rất nhiều review của học viên khác nữa mà mình không post hết lên đây được. Đủ để bạn hiểu được tiềm năng vô tận của FBA Amazon.

Với chương trình traning trong Khóa Học FBAvn Course của doanhnhan.edu.vn. Bạn sẽ được học từng bước để xây dựng 1 hệ thống Business KIẾM TIỀN BỀN VỮNG. Và đặc biệt nó là thu nhập THỤ ĐỘNG hoàn toàn. Chứ không phải kiểu kiếm tiền “Tay làm hàm nhai, Tay quai hàm trễ ” như rất nhiều bạn trẻ vẫn đang làm. Khi hệ thống đã đi vào ổn định thì bạn đi chơi, đi du lịch hay nằm ngủ cũng có $, và nó đúng nghĩa là tuần làm việc 4h. Chỉ cần 4h để bạn check sale, kiểm tra stock :).

READ:  Nên Học Khóa Học Mcsa Nhất Nghệ ? Quản Trị Hệ Thống Mcsa 2016

Mình cam kết hỗ trợ các bạn cho đến khi bạn đạt mức thu nhập tối thiểu $1000/ tháng. Và khi bạn đã nắm được quy trình cho 1 niche đầu tiên, bạn hoàn toàn dễ dàng làm điều tương tự với các niche tiếp theo, Để nâng thu nhập của mình lên gấp 2,5,10 lần hoặc nhiều hơn nữa.

Điều Kiện Học Viên

FBAVN Course là 1 khóa học về Xây dựng 1 Hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh trên Amazon. Đây là 1 trong những phương pháp kiếm tiền BỀN VỮNG và THỤ ĐỘNG nhất bây giờ. Tuy nhiên, với mục đích giúp học viên tạo ra 1 nguồn thu nhập BỀN VỮNG. Xây dựng 1 cộng đồng FBA Mạnh mẽ nhất Việt Nam. Mọi người có thể chia sẻ, cùng nhau hợp tác. Tự tin canh tranh lành mạnh với tất cả Seller trên thế giới. Nên Học viên của FBAvn cần đạt một số tiêu chuẩn sau:

Kiên trì, Chịu khó, linh độngBiết Sử Dụng google translate để dịch hiểu cơ bản.Tin tưởng tuyệt đối vào bản thân, chương trình đào tạo.Có vốn 2000$ trở lên: Bạn đang xây dựng 1 doanh nghiệp đem lại cho bạn thu nhập thụ động hàng ngàn $ 1 tháng và ngày càng phát triển. Và tất nhiên bạn phải có vốn để làm điều đó. Nếu bạn không có nhiều vốn thì khóa dropshipvn sẽ phù hợp hơn với bạn.Bạn nên có một tài khoản bán hàng amazon seller trước khi tham gia khóa học để đảm bảo thực hành được nhanh và tốt nhất.

Như các bạn đã biết, Đợt vừa rồi Amazon đã có những động thái block số điện thoại Việt Nam không cho đăng ký tài khoản amazon mới. Điều này là 1 điều đáng buồn, cũng là 1 hồi chuông cảnh báo cho tình trạng spam tràn lan đang diễn ra. Nhưng đây cũng là CƠ HỘI LỚN cho những người làm ăn chân chính. Có kiến thức vì sẽ loại bỏ được rất nhiều đối thủ có những chiêu trò spam.

Xem thêm: Chuyển Đổi Giờ Est Sang Giờ Việt Nam, Mình Thấy Nhiều Quá Nên Rối @@

Tất nhiên Mình vẫn có cách cho seller Việt Nam đăng ký được tài khoản amazon. Và mình luôn update những gì mới nhất cho khóa học. Điều tuyệt vời này chỉ học viên của mình mới được hưởng

HỌC PHÍ

1 GÓI DUY NHẤT 16.800.000 vnđ

ĐĂNG KÝ NHÓM 2 NGƯỜI GIẢM 500K, ĐĂNG KÝ NHÓM 3 NGƯỜI GIẢM 1 TRIỆU

Nhiều người vẫn băn khoăn giữa học online và offline. Mình chỉ muốn nói với bạn, tham gia một khóa học, Quan trọng nhất là kiến thức và support. Điểm mạnh nhất của FBAvn chính là quy trình kiến thức chi tiết bài bản và đội ngũ support các bạn 24.7 trong quá trình thực hành. Học Offline có thể làm tâm lý bạn tốt hơn nhưng đến lúc thực hành thường bạn không thể ghi nhớ được hết thông tin do kiến thức kỹ thuật rất nhiều. Xem giảng viên làm 1 lần trên lớp chắc chắn bạn không thể nào nhớ mà làm lại được. Vì vậy mà trong FBAvn, tất cả những kỹ thuật làm, Các buổi học trực tuyến đều được mình quay video hướng dẫn từng chi tiết nhỏ nhất, bạn có thể xem đi xem lại video nhiều lần để nhớ và thực hành theo, Học online, hỗ trợ 24/7 qua đa kênh (teamview, skype, face group, forum, video) thì bạn có thể làm được mọi lúc mọi nơi, Không sợ quên kiến thức. Không phụ thuộc khu vực địa lý.

Sau mỗi bài học đều có bài tập về nhà yêu cầu các bạn thực hành , action ngay lập tức. Để bạn không làm mình cũng sẽ thúc đít cho bạn làm được thì thôi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học