Khóa Học Bán Hàng Online Shark Hưng, 【1】 Quan Niệm: Kinh Doanh Online

Khoá học“Kỹ thuật đầu tư cá nhân trong chứng khoán và bất động sản” do doanh nhân, tác giả Lâm Minh Chánh và doanh nhân, Shark Hưng trực tiếp giảng dạy nhằm giúp người học hiểu rõ những nguyên tắc và kỹ thuật trong đầu tư.

Đang xem: Khóa học bán hàng online shark hưng

Học viên sẽ được học và nắm vững: các nguyên tắc quan trọng trong đầu tư, các công cụ đầu tư “phòng thủ”, và hai công cụ đầu tư tăng trưởng là bất động sản và chứng khoán.

Khóa học sẽ giúp cho các học viên tự tin trong việc đầu tư để tiền sinh ra tiền, nhằm đạt mục tiêu tài chính cá nhân.

Nội dung khoá học

Phần 1: Đầu tư để tiền sinh ra tiền.

Giảng viên: Doanh nhân, Tác giả Lâm Minh Chánh

Những nguyên tắc cơ bản về đầu tư Những công cụ đầu tư mà nhà đầu tư cá nhân không nên đầu tư 5 công cụ đầu tư phòng phủ dành cho nhà đầu tư cá nhân: Tiết kiệm ngân hàng, vàng, bảo hiểm nhân thọ, trái phiếu, chứng chỉ quỹ đầu tư.

Phần 2: Kỹ thuật đầu tư cá nhân trong bất động sản

Giảng viên: Doanh nhân, Shark Phạm Thanh Hưng

Nhận diện các loại sản phẩm đầu tư Các hình thức đầu tư: đầu tư trực tiếp đầu tư gián tiếp Đánh giá, phân tích và lựa chọn. Đầu tư xu hướng Đâu là giá thực, đâu là giá gốc Đâu là đỉnh, đâu là đáy Rủi ro là gì Thoái vốn cách nào Kỹ thuật thoát hiểm

READ:  Khóa Học Lớp 10 Miễn Phí Tốt Nhất 2021, #10 Website Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất 2021

Phần 3: Đầu tư chứng khoán dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao

Giảng viên: Doanh nhân, Tác giả Lâm Minh Chánh

** Phương pháp đầu tư theo trường phái giá trị:

Nguyên tắc đầu tư theo giá trị nội tại Cơ bản về phương pháp tính giá trị nội tại của cổ phiếu

** Phương pháp chọn cổ phiếu và lập danh mục đầu tư:

Nguyên tắc chọn cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi cao Nguyên tắc loại trừ các cổ phiếu có giá trị nội tại thấp, cổ phiếurủi ro. Nguyên tắc chọn danh mục đầu tư để giảm rủi rovà đạt tỷ suất lợi nhuận cao

Đối tượng của khoá học

Khóa học dành cho tất cả những ai muốn học hỏi kiến thức cơ bản về đầu tư nhằm tăng trưởng tiền của mình.

Khóa học được thiết kế cơ bản, sâu sắc, nhưng dể hiễu. Vì thế học viên, không chuyên ngành tài chính, kinh tế, kinh doanh…vẫn có thể tham gia khóa học này.

Hình thức khoá học

Học trực tuyến qua Zoom.

Học viên hỏi và thảo luận trực tiếp trong lớp trực tuyến, và trong Group Facebook.

Nội dung củacác buổi học trực tuyếnsẽ được biên tập thành clip đăng trên doanhnhan.edu.vn để học viên có thể đăng nhập và học lại bất kỳ lúc nào.

Thời gian khoá học

Khóa học bao gồm 6 buổi, từ 19:30 – 22:00 các ngày:

Thứ Ba (11/8), thứ Năm (13/8) Thứ Ba (18/8), thứ Năm (20/8) Thứ Ba (25/8), thứ Năm (27/8)

Học phí

Giá chính thức của khóa học chỉ: 3.000.000 đồng/học viên.

** Sĩ số lớp có hạn. Các anh/chị, các bạn nhanh tay đăng ký nhé.

*

-Anh Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Trường Đào tạo QTKD doanhnhan.edu.vn với sứ mệnh nâng tầm doanh trí, giúp trang bị kiến thức kỹ năng chocác chủ doanh nghiệp, các Startup Founders, khởi nghiệp, các cấp quản lý và nhân viên.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Lay Động Lòng Người, 999+ Những Câu Nói Hay Về Gia Đình ❤️❤️❤️ Nên Đọc

READ:  Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Từ A Tới Z, Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online

– Anh Lâm Minh Chánh là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp là cộng đồng hàng đầu với hơn 50ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.

– Anh Lâm Minh Chánh là một Facebooker có ảnh hưởng, và anh được tập đoàn Facebook chỉ định là lãnh đạo cộng đồng các Admin của Facebook tại thành phố Hồ Chí Minh. (Facebook Community Leaders in Ho Chi Minh City).

– Trước khi khởi nghiệp, anh Lâm Minh Chánh Chánh có 17năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak (94-97), Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA (2000-2004), Giám đốc Kinh doanh Prudential (2004-2006), Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Daiichi Life (2006) và Tổng Giám đốc Chứng khoánĐại Việt (2007-2008).

– Anh Lâm Minh Chánh Chánh có 11năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, Web vé xe, khách sạn Pasoto, Trường Đào tạo QTKD doanhnhan.edu.vn và đầu tư vào một số startup, doanh nghiệp khác.

– Anh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc. Anh là Giảng viên các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Anh Chánh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, Startup. Anh là tác giả củacuốn sách bán chạy “Tăng tốc đến Thành công”.

– Anh Lâm Minh Chánh là Chủ nhiệm Chương trình CEO – dành cho Chủ doanh nghiệp, Giám đốc của trường đào tạo QTKD doanhnhan.edu.vn. Anh cũng là Chủ nhiệm và giảng viên chương trình CEO QTvKN của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp. Anh là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, startup, khởi nghiệp.

READ:  Lộ Trình Cần Biết Khi Đăng Ký Khóa Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu

– Anh Lâm Minh Chánh là thành viên Ban Giám khảo, Mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh.

– Anh LâmMinh Chánh là một Chuyên gia nghiên cứu sâu và có thực tiễn nhiều năm về tài chính và đầu tư. Thời kỳ 2006-2012, Anh viết nhiều bài về tài chính, đầu tư trên các báo lớn như Kinh tế Sài Gòn, Đầu tư Chứng khoán, Nhịp cầu Đầu tư. Gần đây, series bài Tài chính cá nhân của anh trên Cafebiz, CafeF, the Bank, và trang Facebook của anh được rất nhiều người quan tâm. Tháng 4/2020, anh xuất bản cuốn sách “Tài chính Cá nhân dành cho người Việt Nam”.Cuốn sách này đã trở thành “Best Sellers” với hơn 30,000 ấn bản trong 6 tháng, liên tục nằm trong Top 1 các cuốn sách bán chạy nhất trên sàn TIKI, và được báo Doanh nhân Sài Gòn chọn là top 10 cuốn sách đáng đọc năm 2020.

*

Doanh nhân Phạm Thanh Hưng là Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Thế kỷ CENGROUP, Và là Chủ tịch/ CEO của nhiều Công ty như CenInvest, CenHomes, Cenland, CenValue, Ngôi Sao mới…

Doanh nhân Phạm Thanh Hưng rất nổi tiếng với danh xưng Shark Hưng. Anh là nhà đầu tư – Shark tại vị lâu nhất trên ghế nóng của Shark Tank Việt Nam và có nhiều DEAL SIZE lớn nhất từ 1 triệu USD cho startup như MOPO, Astra, REVEX…

Xem thêm: Con Trai Sinh Năm 2021 Đặt Tên Con Trai 3 Chữ Thế Nào Cho Hay Và Ý Nghĩa?

Anh được nhiều người hâm mộ và yêu mến bởi kiến thức sâu rộng, sự thông thái và cách nói chuyện hóm hỉnh, lịch lãm của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học