Khóa Học Automation Test Er, Học Automation Test Ở Hà Nội, Khóa Học Automation Testing

Cùng với sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin, Kiểm thử phần mềm hiện nay đang được coi là một trong những ngành nghề đầy tiềm năng với những cơ hội rộng mở. Tuy nhiên, là một Tester chúng ta cần phải luôn tăng cường những kiến thức rộng hơn và những kỹ năng sâu hơn để có khả năng thích ứng với các xu hướng mới. Automation Testing hay Kiểm thử tự động đang là một xu hướng rất “hot” và nhận được nhiều sự quan tâm vì khả năng tiết kiệm thời gian, nhân lực cũng như giảm thiểu sai sót.

Đang xem: Khóa học automation test

Nắm bắt được xu hướng trên, trung tâm BAC đã cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để xây dựng khóa học này với hy vọng hỗ trợ các bạn học viên có đủ kiến thức và kỹ năng để nắm lấy những cơ hội tiềm năng mà ngành Kiểm thử phần mềm đem lại.
Khóa học này phù hợp với:Những nhà kiểm thử muốn phát triển chuyên môn trong tự động hóa.Các nhà quản lý cần các kỹ năng để lập kế hoạch và lãnh đạo các dự án tự động hóa.Những người đã có sự hiểu biết cơ bản nhất về kiểm thử phần mềm.Những bạn đang là một Manual Tester và muốn chuyển sang tự động hóa, thì khóa học này sẽ giúp có được tất cả các kỹ năng tự động hóa để thực hiện bước chuyển.Những bạn có mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm.

*

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?
Học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng liên quan đến kiểm thử tự động và có thể áp dụng thành công vào các dự án thực tế.
Kiểm thử tự động hóa là quá trình hoặc kỹ thuật để kiểm tra chất lượng ứng dụng hoặc phần mềm, chức năng và khả năng sử dụng một cách tự động thông qua kịch bản đã xây dựng sẵn hoặc công cụ mà không cần nỗ lực của con người. Kỹ thuật này ít tốn thời gian và hiệu quả. Các công cụ kiểm thử tự động phổ biến nhất là UFT, TestComplete, SoapUI, Selenium.
Kiểm thử tự động giúp tiết kiệm thời gian, công sức và có thẻ giảm thiểu sai sót đặc biệt trong trường hợp phải thực hiện một số lượng lớn test case, những test case cần phải chạy liên tục trong một thời gian dài.
Tại sao nên tham gia khóa học Automation Testing tại trung tâm BAC ?Khóa học này sẽ hướng dẫn học viên quy trình từng bước để xác định xem tổ chức của họ có phù hợp với tự động hóa hay không, cách đánh giá và chọn các công cụ kiểm thử tự động, cách phát triển các kế hoạch và kịch bản kiểm thử hiệu quả, số liệu nào cần thu thập và cách báo cáo về chúng và cách xây dựng một tổ chức hiệu quả xung quanh việc sử dụng các công cụ này.Trong khóa học này, chúng tôi sẽ dạy bạn kiểm thử phần mềm tự động theo cách truyền cảm hứng. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng kiểm thử không phải là một nhiệm vụ khó khăn như bạn nghĩ, và cách kiểm thử tự động sẽ giúp bạn trở thành một nhà phát triển tốt hơn, người lập trình phần mềm xuất sắc.Khóa học giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn trên con đường Automation testing: Các bạn có thể phát triển tiếp với mobile, performance test (Kiểm thử hiệu năng), security test (Kiểm thử bảo mật),…Khóa học chia sẻ sâu về case study của các công ty trong thực tế và những kinh nghiệm của giảng viên khi làm việc với các công cụ automation testing.Và hơn hết, khóa học được xây dựng và dẫn dắt bởi những giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc áp dụng Automation testing vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.BAC cung cấp chứng nhận xác nhận mức độ kiến thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực này khi kết thúc khóa học.Sau khóa học bạn được gì?Bạn biết chính xác Automation Testing là gì và tầm quan trọng của nó trong Kiểm thử phần mềm.Nắm vững các kiến thức về kiểm thử tự động với các công cụ kiểm thử tự động phổ biến nhất như UFT, TestComplete, SoapUI, Selenium.Nhận ra khi nào và tại sao tự động hóa nên được sử dụng.Phát triển các kịch bản kiểm nghiệm tự động.Tạo một kế hoạch tự động hóa kiểm thử phần mềm dựa trên các kịch bản được phát triển.Đánh giá và lựa chọn công cụ kiểm thử tự động.Phát triển một chiến lược để lập kế hoạch kiểm thử, phát triển và thực hiện.Phát triển các kịch bản kiểm thử tự động để chúng trở thành công cụ có thể sử dụng lại, có thể duy trì và hiệu quả của tổ chức.Cách xác định, nắm bắt và sử dụng các số liệu kiểm thử tự động.Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có kinh nghiệm đào tạo dự án trực tiếp và hiểu biết sâu sắc và đảm bảo công việc.
Chương trình học được BAC kết hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực biên soạn với 7 buổi học theo 2 nguyên tắc:
Các bài học được thiết kế một cách khoa học, giúp học viên dễ dàng hiểu và nhớ sâu.Tập trung vào thực hành và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế.

READ:  Top 10 Khóa Học Làm Bánh Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Học Làm Bánh Online

Thông tin về lớp họcĐịa điểm:Lầu 6, Tòa nhà Thiên Phước 1, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.Hoặc địa điểm cụ thể được thông báo trước khi khai giảng.Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng ViệtTài liệu: Tiếng AnhTài liệu phát:Bản cứng (KHÔNG bản mềm), các biểu mẫu ứng dụng (bản mềm chuẩn IIBA/BAC).

Yêu cầu đối với học viênTham gia khóa học đúng địa điểm, thời gian và thời khóa biểu đã quy định.Tuân thủ các nội quy lớp học.Có tinh thần hợp tác, tham gia xây dựng bài, làm việc nhóm cùng các thành viên trong lớp và giảng viên.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Công Lý – Công Lý,Nhan Sắc Vợ Trẻ Làm Báo Của Nsnd Công Lý

Thông tin liên hệ

*

gmail.com

Đánh giá và lựa chọn công cụ kiểm thửCác công cụ kiểm thử phổ biếnLựa chọn công cụ kiểm thử phù hợpKế hoạch kiểm thử
Xây dựng chiến lược và kế hoạch kiểm thử tự độngTiêu chuẩn kịch bản kiểm tra tự độngXây dựng các bài kiểm thử tự động thành côngThực hiện các bài kiểm thử tự độngGiải thích kết quảSử dụng kết quả
Giới thiệu Selenium Framework: Selenium/TestNG/MavenTạo ra Selenium WebDriver ScriptKiểm thử tham số (Parameterize Test)Làm việc với Selenium methodLàm việc với Verification PointSử dụng custom functionLàm việc với Data Driven TestDebug ScriptsKiểm soát lỗi ngoại lệ (Exception Handling)Thực hiện báo cáoThực hiện Tests và Tích hợp với JenkinsAutomation Test Framework

HỌC PHÍ TRỌN KHÓA: 6,900,000 VNDHọc phí đã bao gồm tài liệu học tập và lệ phí cấp chứng chỉ/ chứng nhận.Quà tặng độc quyền: sổ, viếtHọc phíKHÔNGthuộc đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng (VAT).

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ ĐẶC BIỆT

READ:  Khóa Học Trưởng Phòng Nhân Sự, Khã³A HọC Giã¡M ĐÁ»‘C Nhã¢N Sá»±

Giảm ngay10%khi học viên hoàn tất học phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày.

QUY ĐỊNH THANH TOÁN

Học viên có thể tùy ý lựa chọn một trong các hình thức thanh toán học phí như sau:

Thanh toán tiền mặt

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BAC

Thanh toán bằng thẻ

Cà thẻ trực tiếp tại trụ sở chính và chi nhánh của BAC.Lệ phí: Người thanh toán sẽ PHẢI CHỊU PHÍ chiết khấu ngân hàng khi thanh toán bằng thẻ, cụ thể theo bảng phí hoặc theo thông báo trực tiếp trước khi thanh toán:

STT

LOẠI THẺ

PHÍ CHIẾT KHẤU

1

Thẻ thanh toán nội địa (ATM)

0.6% giá trị thanh toán

2

Thẻ Visa, Thẻ Master

1.8% giá trị thanh toán

Chuyển khoản qua Ngân hàng

Lưu ý:Học viên cần hoàn tất việc thanh toán học phí trước khi khóa học bắt đầu, chậm nhất là trước giờ khai giảng lớp. BAC không áp dụng hình thức thanh toán sau ngày khai giảng. Trừ những trường hợp ngoại lệ có thông báo và được xem xét chấp nhận từ BAC như: quy trình thanh toán bị lỗi vì lý do khách quan hoặc học viên có cam kết và được sự chấp thuận từBAC.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

Bảo lưu khóa học đã đăng ký

Sau khi đã đăng ký và đóng phí cho khóa học, nếu vì lý do chính đáng mà học viên không thể tham gia khóa học thì cần có thông báo chính thức choBACtrước giờ khai giảng bằng email. Trong trường hợp này, học viên sẽ được bảo lưu học phí để có thể tham gia khóa học tiếp theo hoặc chuyển sang một khóa học khác củaBACphù hợp theo nhu cầu với mức học phí tương đương bằng hoặc cao hơn thì cần được bổ sung học phí phù hợp với khóa học đó.
Việc bảo lưu chỉ được thực hiện 6 tháng kể từ thời gian bảo lưu hoặc 3 khóa liên tiếp củaBACđã thông báo khai giảng. Nếu học viên không thể sắp xếp được coi như việc đóng học phí mất hiệu lực.

READ:  Khóa Học Làm Website Trong 10 Giờ, Khóa Học Thiết Kế Website

Thay đổi lịch khai giảng khóa học

Trong trường hợp khóa học chưa thể bắt đầu đúng thời gian dự kiến,BACsẽ gửi thư đến học viên và thông báo lịch khai giảng dự kiến mới.

Chính sách hoàn tiền

Học viênSẼ KHÔNG ĐƯỢChoàn học phí sau khi đã đóng học phí.Nếu học viên không tham gia được lịch học mới khi có sự thay đổi từ BAC ở mục thay đổi lịch khai giảng khóa học thìBACsẽ hoàn trả lại học phí cho học viên theo quy trình sau:Học viên có thể lựa chọn một trong hai hình thức nhận lại học phí qua chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại văn phòng công ty.doanhnhan.edu.vn.

*

Đào Kiều Anh Phương

Chuyên viên cao cấp kiểm thử phần mềm tại CSC Việt Nam

Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm cho các ứng dụng trên web và trên Windows, chị sẽ mang đến cho tất cả các bạn học viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn bổ ích. Thêm vào đó, chị đã từng tham gia vào các dự án quy mô lớn trong các lĩnh vực đa dạng như y tế, đào tạo trực tuyến và dịch vụ Sharepoint…

Xem thêm: Bộ Hồ Sơ Xin Việc Đầy Đủ Gồm Những Giấy Tờ Gì? Bộ Hồ Sơ Xin Việc Gồm Những Gì

*

Lê Minh Đạt

Trưởng Bộ phận đảm bảo chất lượng

Anh Đạt có kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT bao gồm công nghệ phần mềm và dịch vụ hệ thống thông tin. Có sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm, quy trình công nghệ phần mềm và các tiêu chuẩn chất lượng như CMMI, RUP, phương pháp Agile (Scrum và XP).

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BAC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học