Tất Tần Tật Các Khóa Học Asp.Net Core 3 (Asp, Lập Trình Asp

*

Xây dựng ba ứng dụng web Full-Stack trong thế giới thực từ đầu với ASP.NET Core, Angular, React và Vue.js.

Đang xem: Khóa học asp.net core


Bạn sẽ xây dựng ba Project Full-Stack: ứng dụng mua sắm (Shopping), ứng dụng Account và cửa hàng âm nhạc trực tuyến (online music store). Thông qua các dự án này, bạn sẽ học cách xây dựng các ứng dụng ASP.NET Core Full-Stack mạnh mẽ trong thế giới thực. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng Angular, React và Vue với các ứng dụng ASP.NET Core của mình.
Kết thúc khóa học này, bạn sẽ có các kỹ năng để phát triển các ứng dụng web Full-Stack mạnh mẽ và đáng tin cậy với ASP.NET Core và các JavaScript framework phổ biến.

Xem thêm: Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương

+ Tạo môi trường và viết các ứng dụng của bạn với ASP.NET Core.+Sử dụng hiệu quả các tính năng mới của C# 7 & 7.1 cho phần backend của ứng dụng.+Xây dựng các REST API đầy đủ tính năng để cho kích hoạt các client-side single-page web application.+Nắm vững về full-stack development cho các dự án trong thế giới thực bằng cách sử dụng các ASP .NET và JS framework.+Xây dựng ba Project bằng cách sử dụng ASP .NET Core với Angular, React và Vue .js.+Phát triển (và triển khai lên Azure) một ứng dụng JavaScript client-side đang hoạt động được lưu trữ trong ASP .NET Core.
1. Viết các API ứng dụng Shopping của bạn bằng ASP.NET Core Web API.2. Tạo giao diện người dùng cho ứng dụng Shopping của bạn bằng ASP.NET Core MVC và Angular.3. Phát triển ASP.NET Core Web API Project cho ứng dụng Đặt phòng khách sạn và chuyến bay trực tuyến.4. Tạo Frontend với ASP.NET Core MVC và React cho Ứng dụng Booking.5. Viết ASP.NET Core Web API Project của bạn cho Ứng dụng Cửa hàng Âm nhạc Trực tuyến (Online Music Store App).6. Phát triển Administrative Frontend cho ứng dụng Online Music Store bằng ASP.NET Core MVC và Vue.js.

READ:  Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Miễn Phí, Học Tiếng Anh Online Với Người Nước Ngoài Tại Nhà

Xem thêm: Tên Mệnh Hỏa Cho Con Gái – Số 1: Đặt Tên Con Theo Mệnh Hỏa Hay Và Ý Nghĩa

Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp nào trên máy chủ của nó.Chúng tôi chỉ lập chỉ mục và liên kết đến nội dung được cung cấp bởi các trang web khác.Vui lòng liên hệ với các nhà cung cấp nội dung để xóa nội dung bản quyền nếu có và gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xóa các liên kết hoặc nội dung có liên quan ngay lập tức.

*

Nhà Sách Tin Học

Chào mừng các bạn đến với Blog Nhà Sách Tin Học. Thông qua Blog này mình muốn chia sẻ đến các bạn những kiến thức về tin học, các tài liệu hay giáo trình mà mình có hoặc siêu tầm được… Mình rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn bằng cách comment bài viết, chia sẻ bài viết hoặc liên hệ với mình qua blog này! Mình xin cảm ơn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học