Các Khóa Học Adam Khoo – Khóa Học Với Thầy Adam Khoo

Là khóa học đang thu hút nhiều người, nếu bạn cũng quan tâm và tìm kiếm thông tin về lịch khai giảng cùa khóa học Tôi tài giỏi, hãy khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Khóa học adam khoo

YDC là đơn vị đào tạo kỹ năng mềm nổi tiếng

Tìm hiểu khóa học Tôi tài giỏi

Chương trình khóa học Tôi tài giỏi có tên gọi đầy đủ là Tôi tài giỏi, bạn cũng thế, là “phiên bản tiếng Việt” của khóa học nổi tiếng I’m Gifted! So Are You! của Adam Khoo Learning Technologies Group. Đây cũng là tên của cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng của tác giả Adam Khoo. Chương trình này đã được giảng dạy cho hơn 520.000 học viên tại nhiều nước như Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines…

Hiện nay, YDC đang triển khai 2 chương trình khóa học Tôi tài giỏi cho học sinh lớp 4 – 6 và lớp 7 – 12. Ở mỗi cấp độ, chủ đề đào tạo đều xoay quanh 3 chủ điểm chính là làm chủ học tập, làm chủ bản thân và cuộc sống, làm chủ các mối quan hệ. Đội ngũ chuyên gia của YDC tùy theo sự phát triển tâm lý và nhu cầu của mỗi độ tuổi sẽ đưa ra những đề xuất cải tiến để phù hợp với đặc điểm của học sinh Việt Nam và đáp ứng các tiêu chuẩn từ Adam Khoo Learning Technologies Group.

READ:  Các Khóa Học Ielts Online Tốt Được, Khóa Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí

Hoạt động ngoại khóa trong chương trình Tôi tài giỏi

Dưới đây là chi tiết chương trình khóa học Tôi tài giỏi:

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! Thiếu niên (lớp 4 – 6)

Trong chương trình này, mục tiêu hướng tới là xây dựng tính chủ động và sáng tạo trong học tập, đào tạo học viên biết tự lập, biết quản lý thời gian và tự tạo mục tiêu cá nhân, nâng cao sự tự tin và trưởng thành.

Chương trình học hướng dẫn học viên biết về sơ đồ tư duy và cách ứng dụng trong các môn học, tìm hiểu phương pháp đọc và ôn thi hiệu quả. Để giúp trẻ có tư duy tích cực, các học viên nhí sẽ được chia sẻ cách quản lý cảm xúc, tạo và duy trì động lực, hướng dẫn phương pháp quản lý thời gian, nhận thức giá trị bản thân, nâng cao lòng tự trọng.

Xem thêm: Ca Sĩ Kim Chi Thay Đổi Thế Nào Sau 5 Năm Giành Quán Quân Người Hùng Tí Hon?

Lứa tuổi học cấp 1 là thời điểm bé thường được nuông chiều với lý do “còn nhỏ”. Chương trình khóa học Tôi tài giỏi đưa ra những nội dung đào tạo để hướng dẫn bé đối diện và phá bỏ những thói quen tiêu cực, thấu hiểu trách nhiệm với gia đình và nhà trường, thắt chặt thêm mối quan hệ với cha mẹ. Đây cũng là những kỹ năng sống mà nhiều phụ huynh chưa chú tâm để hướng dẫn bé khi ở nhà.

READ:  Mua Khóa Học Lê Thẩm Dương Trên Unica, Khóa Học Quản Trị Cuộc Đời

*

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! Cơ sở phổ thông (lớp 7 – 12)

Được coi là độ tuổi “ẩm ương”, là giai đoạn trẻ phát triển mạnh mẽ nhất về tính cách nên chương trình đào tạo ở giai đoạn này hướng tới những kết quả mục tiêu mang tính chất dài hạn như xây dựng tinh thần trách nhiệm với gia đình và xã hội, học tập hiệu quả, biết trân trọng giá trị mình đang có, sống chan hòa và tự tin giao tiếp xã hội.

Ở giai đoạn này, các học viên sẽ phải đối mặt với cường độ học tập căng thẳng, do đó việc ôn luyện cần có hệ thống hơn. Các chuyên gia tại YDC sẽ hướng dẫn trẻ phương pháp học tập tối ưu để khai thác tiềm năng não bộ, tìm hiểu nguyên tắc 20/80 để đọc và chọn lọc thông tin hiệu quả. Học viên cũng sẽ được hướng dẫn phương pháp ghi chú sáng tạo và hiểu về đặc điểm các bộ môn xã hội và tự nhiên, đây sẽ là nền tảng để trẻ có thể học hỏi toàn diện.

Xem thêm: Viết App Android Kiếm Tiền, 【7/2021】Lập Trình App Kiếm Tiền Như Nào

Sau khi có những phương pháp xây dựng tính tự lập ở khóa học Tôi tài giỏi Thiếu niên, ở khóa học này các học viên sẽ đi sâu hơn về những kỹ năng mềm trong cuộc sống như quản lý thời gian, quản lý mục tiêu, xây dựng niềm tin tích cực.

READ:  Khóa Học Quản Lý Mầm Non Tphcm, Học Quản Lý Mầm Non/Chủ Trường Mầm Non

Khóa học Tôi tài giỏi dành cho nhiều lứa tuổi

Lịch khai giảng khóa học Tôi tài giỏi

Dựa trên nhu cầu học tập của học viên, Trung tâm sẽ tuyển sinh và khai giảng các khóa học tại 2 khu vực chính là Hà Nội và TP.HCM. Năm 2020, chương trình chỉ tổ chức 4 khóa học Tôi tài giỏi vào mùa hè 2020 tại TP.HCM. Chi tiết lịch khai giảng như sau:

STT

Tên khóa học

Thời gian

1

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! Cơ sở Phổ thông

2

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! Thiếu niên

12 – 14/0602020

3

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! Cơ sở Phổ thông

4

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! Cơ sở Phổ thông

Trên đây là những thông tin về khóa học Tôi tài giỏi của Trung tâm YDC, các phụ huynh liệu có hài lòng với chương trình đào tạo kỹ năng mềm này?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học