Katleen Phan Võ : 9X Xinh Đẹp Nóng Bỏng Mang Đai Đen Võ Vịnh Xuân

Dân trí

Nói tới Katleen Phan Võ, người ta liên tưởng tới vai nữ chính của một bộ phim võ thuật xưa. Katleen xinh đẹp, gợi cảm, vừa giỏi võ thuật lại giỏi vũ đạo. Cô là con gái của chưởng môn phái võ Vịnh Xuân và Hoa hậu Điện ảnh năm 1992.

Đang xem: Katleen phan võ

Katleen Phan Võ mạnh mẽ khi luyện võ

Katleen Phan Võ năm nay 20 tuổi (sinh năm 1997), sinh sống tại Montreal, Canada cùng với gia đình gồm có bố mẹ và người em trai năm nay 18 tuổi. Cha cô là chưởng môn phái Vịnh Xuân – Nam Anh và mẹ là Hoa Hậu Điện Ảnh 1992 – Thanh Xuân.

Katleen theo học trường Dawson tại Canada. Thời gian gần đây, Katleen được truyền thông trong nước chú ý khi xuất hiện với vai trò phiên dịch cho Pierre Flores khi võ sư này trở lại Việt Nam.

*

Katleen Phan Võ

*

Katleen sở hữu thân hình “đồng hồ cát” gợi cảm

Vẻ đẹp nóng bỏng, kết hợp giữa đường nét của người con gái Việt và phong cách phương Tây của Katleen nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Không chỉ vậy, các nhà làm phim, nhiếp ảnh gia cũng chú ý tới vẻ đẹp của Katleen. Cô cũng muốn nhân cơ hội này thử trong hai lĩnh vực nghệ thuật là diễn xuất và người mẫu ảnh.

Katleen nói: “Em đã luôn có đam mê về nghệ thuật từ nhỏ do sự ảnh hưởng từ mẹ là Hoa Hậu Điện Ảnh 1992 – Thanh Xuân”.

Cha của Katleen là chưởng môn phái võ Vịnh Xuân – Nam Anh. Sự ảnh hưởng giáo dục từ cha và mẹ khiến cho cô gái 9x này trở thành sự kết hợp thú vị giữa vẻ đẹp uyển chuyển của giới nữ và sức mạnh của một võ sĩ.

Katleen có khả năng nhảy như một vũ công chuyên nghiệp

Katleen luyện tập đấu võ đối kháng

Cô bắt đầu học võ từ năm 9 tuổi. Khi đó còn nhỏ, cô luôn thấy hình ảnh những môn sinh đam mê tập luyện và rất hứng thú nên tập theo. Nhưng khi lớn hơn rồi mới ý thức, nhận ra được đam mê của bản thân với võ thuật nên theo học nghiêm túc hơn.

Xem thêm: Ưng Đại Vệ – Ung Dai Ve: Nghe Tải Album

“Trong võ thuật hay trong công việc, cha em rất nghiêm túc và chuyên tâm. Cha dành hết tất cả cho đam mê của mình. Và điều đó luôn truyền cảm hứng cho em.

Dù con gái học võ sẽ có sự chênh lệch thể lực so với con trai, nhưng chính vì thế mà võ thuật dạy cho em tính kiên trì, vượt lên chiến thắng bản thân mình. Rèn luyện tính mạnh mẽ”, Katleen chia sẻ.

Đó chính là những gì võ học đã dạy cho Katleen. Hiện tại, Katleen có trình độ võ thuật là huyền đai đệ tam đẳng (tức đai đen 3 vạch đỏ).

*

Katleen rất thích chụp ảnh với phong cách gợi cảm nhưng cô cũng đồng thời thích võ thuật và nhảy.

Ngoài ngoại hình, sự tự tin trước ống kính, khả năng võ thuật, vũ đạo…, Katleen còn có lợi thế khi sử dụng thành thạo 3 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Việt.

Katleen cũng không gặp khó khăn về việc hòa nhập ở Việt Nam vì cô được cha mẹ đưa về Việt Nam nhiều lần từ khi còn bé với mong muốn Katleen sẽ học được truyền thống, cái đẹp của văn hóa Việt, cũng như thông thạo ngôn ngữ mẹ đẻ.

Lần đầu tiên, Katleen về Việt Nam là khi cô 5 tuổi. Cô học trung học tại Việt Nam và quay lại học tại Canada từ lớp 10 nhưng khi có dịp, gia đình cô vẫn thường trở về Việt Nam ăn Tết, nghỉ hè.

Xem thêm: Một Số Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Song Ngữ Anh Việt, Đơn Xin Nghỉ Phép Song Ngữ

Hiện tại, Katleen đang có được những cơ hội thử sức với nghệ thuật tại Việt Nam. Cô rất háo hức được trải nghiệm những thử thách mới này.

*
*

Bí quyết để có vóc dáng đẹp của Katleen là luyện võ và nhảy

*

CÔ có Đai Đen võ Vịnh Xuân

*

Ngoài võ thuật, Katleen có khả năng nhảy như một vũ công chuyên nghiệp