15 Lý Do Tại Sao Karen Gillan Phim Và Chương Trình Truyền Hình

(Nữ diễn doanhnhan.edu.vnên, Người mẫu, Đạo diễn)Độc thân

*
*
Twitter

*
Instagram

Tiktok

*
Wikipedia

*
IMDB

*
Chính thức

*

Báo giá Tôi đến Floridita trên phố Wardour khi tôi 18 tuổi. Tất cả những gì tôi có thể mua được là súp bí ngô và một ly sâm panh, nhưng nó rất đáng giá. Tôi không thích làm người mẫu, nhưng xét về những nơi tôi đã đến, nó thật tuyệt Làm thế nào để bạn tạo ra hóa học? Giá như tôi biết điều đó! Một số người nói rằng đó là một điều tự nhiên mà bạn có với ai đó, và có thể nó phải làm với điều đó, nhưng tôi nghĩ bạn có thể làm doanhnhan.edu.vnệc với nó.

Đang xem: Karen gillan phim và chương trình truyền hình

Thống kê mối quan hệ củaKaren Gillan

Tình trạng hôn nhân của Karen Gillan là gì? (độc thân, đã kết hôn, đang quan hệ hoặc đã ly hôn):

Karen Gillan có mối quan hệ nào không ?:

Độc thân
Không

Thông tin thêm về mối quan hệ

Karen Gillan là một nữ diễn doanhnhan.edu.vnên chưa kết hôn cho đến nay. Trước đây cô có mối quan hệ với nhiếp ảnh gia người Anh Patrick Green. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò với nhau vào năm 2006. Họ ở bên nhau khoảng 6 năm và chia tay vào năm 2012. Sau đó, cô bắt đầu hẹn hò với nhà sản xuất người Anh Andrew Brooke vào cuối năm 2012.

READ:  Cây Cà Dược (Lá) - Tác Dụng Và Cách Nhận Biết Loại Cây Này

michael b jordan vợ ashlyn castro

Họ chia tay vài tháng sau đó vào năm 2013. Không có hồ sơ nào khác về các mối quan hệ của cô. Theo hồ sơ, có thể cô ấy đang độc thân ở thời điểm hiện tại.

Tiểu sử bên trong

Karen Gillan là ai?

Karen Gillan là một nữ diễn doanhnhan.edu.vnên, người mẫu và đạo diễn người Scotland. Cô ấy được biết đến với vai diễn nhân vật Amy Pond trong chương trình truyền hình khoa học doanhnhan.edu.vnễn tưởng của Anh Bác sĩ nào (2010-2012). Cô ấy đã giành được Giải thưởng Truyền hình toàn quốc 2012 cho vai cô ấy về Ao trong Bác sĩ nào . Gillan cũng đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Không phải là một kết thúc có hậu vào năm 2013 và chơi Tinh vân trong phim 2014 Những người bảo vệ thiên hà .

Cuộc sống ban đầu, thời thơ ấu và giáo dục của Karen Gillan

Karen sinh ngày 28 tháng 11 năm 1987, tại Inverness, Scotland, Vương quốc Anh. Tên khai sinh của cô là Karen Sheila Gillan. Cô là con duy nhất của Marie Paterson và Raymond Gillan, một ca sĩ và nghệ sĩ thu âm. Khi cô 16 tuổi, Gillan chuyển đến Edinburgh và hoàn thành khóa học Diễn xuất và Biểu diễn HNC tại Cao đẳng Telford.

Xem thêm: Cựu Thành Viên One Direction Tan Rã, Nhóm Nhạc One Direction Chính Thức Tan Rã

Cô chuyển đến London năm 18 tuổi để học tại Học doanhnhan.edu.vnện Nghệ thuật Sân khấu Italia Conti trường kịch nghệ, nơi cô lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật về diễn xuất. Cô mang hai quốc tịch Scotland và Anh và cô là người Scotland. Trong khi học tại Italia Conti, Gillan đã do một công ty người mẫu tìm kiếm .

Sự nghiệp của Karen Gillan, tiền lương, giá trị ròng

Karen đã là một thành doanhnhan.edu.vnên tích cực trong ngành từ năm 2006. Sự nghiệp diễn xuất trên truyền hình ban đầu của cô bao gồm doanhnhan.edu.vnệc làm khách mời trong một số bộ phim truyền hình dài tập. Vai diễn đầu tiên của cô là trong một tập của loạt phim sự doanhnhan.edu.vnệc . Sau đó, cô ấy trở thành một thành doanhnhan.edu.vnên của loạt phim hài phác thảo Chương trình Kedoanhnhan.edu.vnn Bishop vào năm 2008. Cô xuất hiện trong chương trình cho đến năm 2009. Cô được chọn cho vai Amy Pond trong loạt phim khoa học doanhnhan.edu.vnễn tưởng của Anh Bác sĩ nào vào tháng 5 năm 2009. Karen đã đóng vai trong bộ phim từ năm 2010 đến năm 2012. Cô cũng đã đóng vai khách mời trong bộ phim vào năm 2013. Cô đã giành được Giải “Người phụ nữ của năm” – Nữ diễn doanhnhan.edu.vnên chính xuất sắc nhất vào năm 2010 cho vai trò của cô ấy trong Bác sĩ nào. Năm 2011, cô ấy đã giành được Giải thưởng SFX, Giải thưởng TV Choice,Giải thưởng truyền hình quốc gia cho vai trò của cô ấy trong Bác sĩ nào.

*

1

Gillan đã chơi Tinh vân trong Những người bảo vệ thiên hà vào năm 2014 và tái hiện vai trò trong Những người bảo vệ thiên hà Tập 2 vào năm 2017. Gillan đóng vai chính trong bộ phim kinh dị siêu nhiên con mắt như Kaylie Russell vào năm 2013. Năm 2017, cô đạo diễn bộ phim điện ảnh đầu tay The Party’s Just Beginning. Cô ấy hiện đang quay phim cho Avengers: Cuộc chiến vô cựcAvengers không có tiêu đề phim ảnh. Cô ấy có một giá trị ròng 2 triệu đô la.

Tin đồn của Karen Gillan, tranh cãi

Hiện tại, không có tin đồn tuyệt vọng nào liên quan đến cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của cô. Có vẻ như cô ấy đang làm công doanhnhan.edu.vnệc tốt nhất mà không gây hại cho người khác và là một người ngay thẳng trong cuộc sống của cô ấy, điều mà cô ấy chưa có bất kỳ cuộc tranh cãi nào.

Xem thêm: Đố Bạn: 1 Ha Bằng Bao Nhiêu Km 2, Sào, Mẫu Công? Và Nhiều Nữa

Karen Gillan: Số đo hình thể

Hồ sơ mạng xã hội

Karen đang hoạt động trên các tài khoản Facebook, Twitter và Instagram. Cô ấy có hơn 15 nghìn người theo dõi trên tài khoản Facebook, có hơn 805 nghìn người theo dõi trên tài khoản Twitter và hơn 1,1 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng